สี่แยกบันเทิง 01/06/57

ข่าว

สี่แยกบันเทิง 01/06/57

แม่ช่อมะไฟ

  1 มิ.ย. 2557 05:01 น.

  สานฝัน - ยุวลักษณ์ เหมะวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร มูลนิธิรักษ์ไทย ร่วมกับ ค่าย อาร์เอส จัดกิจกรรม “Foot For Fun ปันฝัน... สู่น้อง” ส่งมอบกล่องบอลโลก, ลูกฟุตบอล ฯลฯ ให้น้องๆ โดยมี แจ็ค–จารุพงศ์, เอี๊ยง–สิทธา ฯลฯ ร่วมงาน ที่โรงเรียนวัดอุทัยธาราม พระราม 9 เมื่อวันก่อน.

  “แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า!!

  “แม่ช่อมะไฟ” ขยับร่าง พร้อมปฏิบัติการล่าแต้ม เอ๊ย ล่าข่าวมาเสิร์ฟร้อนๆ ณ บัดนาว

  สร้างความฮือฮาอ้าปากค้าง อาร์ต เคพีเอ็น แอ่นอกแม๊น แมน (มั้ง) รับว่ามี “ลูกสาว” ทั้งๆที่มี รสนิยมชายรักชายแต่ทว่า “น้ำยา” ดั้นติดเทอร์โบ... หวังว่าหลังจากนี้คงไม่มีอะไร “พิสดาร” มากกว่านี้อีกเนาะหุหุ

  โรส มีเดีย ร่วมอนุรักษ์ศิลปะพื้นบ้านของไทย นำเพลงลำตัด ของ แม่ขวัญจิตร ศรีประจันต์ ตอน “โซเชียลเปรี้ยวจี๊ด” มอบความสุขทุกครัวเรือน วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบดีวีดี ตามร้านค้าชั้นนำ
  ทั่วประเทศ

  เหมือนจะรู้ตัวว่าโดนแฟนๆบ่นคิดถึง นิกกี้–นิโคล เทริโอ หอบซิงเกิ้ล “อีกครั้งหนึ่ง”มาฝาก โดยผ่านน้องทิกเกอร์ พยักหน้ารับ ฟังแล้ว “โอเช” แต่ถ้าอยากรู้ ความเคลื่อนไหว ฟอลโล่อินสตาแกรม NICOLENICOLE23  แต่มีข้อแม้ คอมเม้นท์ “ห้ามจีบ” ไม่งั้นอาจเจอหน้าแข้งหนุ่ม ต้น ไม่รู้ด้วยน้า...คริคริ

  ร่วมบวงสรวงเปิดฮอลล์ คอนเสิร์ต “เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์” วันก่อน ณัฐ ศักดาทร เจ้าของซิงเกิ้ล เพลง “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” ถือเคล็ดหอบผลไม้ที่พราหมณ์ทำพิธีเสร็จยัดใส่ถุงเบ้อเร็อ...แหม่ๆ เห็นแล้วอยากจะถามเจงๆ หิ้วไปฝากสาวที่ไหนรึป่าวนะ อิอิ

  เอี๊ยด เอี๊ยด...ด วันเกิดที่ผ่านมา ของหนุ่ม บีม กวี แฮปปี้ฝุดๆที่แฟนคลับและคนรอบข้างยังไม่ลืม หอบหิ้วเค้กมาเซอร์ไพร์ส แต่ไหง สาว ออย กลับไม่มีอะไรติดไม้ติดมือมาให้ เจ้าของวันเกิดเลยทวง “ของขวัญ” งานนี้แฟนสาวแก้เกี้ยวด้วยการบอกว่า “ก็ให้เวลามาตั้ง 12 ปี ยังไม่พอ อีกเหรอและให้เวลาทั้งชีวิต” แหม่ๆ มามุกนี้ เล่นเอาหนุ่ม บีม ไปไม่เป็นสินะ อุ๊บ!

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์