Cool Trend 01/06/57

ข่าว

Cool Trend 01/06/57

ไทยรัฐ ไซเบอร์เน็ต

  1 มิ.ย. 2557 05:01 น.

  แพงที่สุดในโลก : The House of Solid Gold ขานรับกระแสตื่นตัวของคนรักสุขภาพกับการผลิตจักรยานเสือภูเขาที่มีจุดเด่นพิเศษผลิตจากทองคำขนาด 24K ทั้งคัน มูลค่านับล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ภายใต้ชื่อ The Beverly Hills Edition ผลิตด้วยมือที่บรรจงอย่างประณีตใช้เวลาถึง 750 ชั่วโมง พร้อมทั้งเพชรและพลอยประดับบนจักรยานมากมาย จำนวนจำกัดเพียงแค่ 13 คันทั่วโลก ลูกค้ามหาเศรษฐีนักปั่นต้องการแบบไหนเชิญสั่งได้ตามความต้องการที่ http://www.thehouseofsolidgold.com

  กระหึ่ม : Geneva Model S Wireless เครื่องเสียงกับงานผลิตสุดประณีตและเทคนิคการเคลือบสี Hi-Gloss แบบเดียวกับงานผลิตแกรนด์เปียโน และเทคโนโลยีเฉพาะที่ให้ความถี่เสียงกว้าง และคุณภาพเสียงที่โดดเด่น ด้วยไดรเวอร์ขนาด 3 นิ้ว จำนวน 2 อัน ทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพอะคูสติกที่ดีเยี่ยม แยกภาคขยายเป็นอิสระจากกัน โดยเป็นแอมป์ดิจิตอล Class D ที่มีประสิทธิภาพสูงและกินพลังงานต่ำ การควบคุม TouchLight แบบใหม่ และบลูทูธ มีวิทยุนาฬิกาแบบดิจิตอล TouchLights เพิ่มความสว่างอัตโนมัติเมื่อสัมผัส ราคา 10,900 บาท www.mahajaklife.com

  ฟังเพลงจากสมาร์ทโฟน : โซนี่แนะนำชุดด็อกกิ้งสมาร์ทโฟนสำหรับเครื่องเสียงติดรถยนต์ Sony XSPN1BT เป็นระบบควบคุมเครื่องเสียงในรถยนต์ผ่านบลูทูธ หรือเอ็นเอฟซีจากสมาร์ทโฟนค่ายแอนดรอยด์ ฟังเพลงจากสถานีวิทยุดาวเทียม ฟังเพลงจากแผ่นซีดี ชมภาพยนตร์ ฟังก์ชันจีพีเอสพร้อมลูกเล่นครบครันจากสมาร์ทโฟนในรถยนต์ เป็นต้น วางจำหน่ายที่อเมซอนดอทคอมและร้านค้าออนไลน์อื่นๆ สนนราคาชุดละประมาณ 250 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 8,900 บาท.

  ไม่เปียกน้ำ : แฟรงก์ แอนทอนี่ แนะนำกางเกงว่ายน้ำใหม่ที่ผลิตจากเนื้อผ้านาโนเทคโนโลยีใหม่ที่ผสมผสานเส้นใยสังเคราะห์ที่ไม่ซ้ำกัน พัฒนาขึ้นเพื่อคุณสมบัติต้านทานน้ำ ผ่านการทดสอบทนต่อผงซักฟอก, น้ำ, เกลือ และคลอรีน เป็นต้น ทำให้เมื่อใส่ว่ายน้ำแล้วกางเกงว่ายน้ำไม่เปียก ขณะนี้อยู่ระหว่างจัดทำแผนการผลิตเพื่อวางตลาดในเร็วๆนี้.

  แปลงร่างเป็นแล็ปท็อป : เบลกิ้น แนะนำแป้นคีย์บอร์ด Qode Thin Type สำหรับไอแพด แอร์ ขนาดบาง อะลูมิเนียมดีไซน์ เชื่อมต่อกับไอแพดผ่านบลูทูธ ทำให้การพิมพ์งานบนไอแพดสะดวกเหมือนการใช้แล็ปท็อปคอมพิวเตอร์ อเมซอนดอทคอมจำหน่ายที่ราคา 80 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 2,500 บาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย
  07:56

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์