วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โฉมเอยโฉมงามอร่ามแท้ฯ

โดย ศิวะรมย์

รับข้อมูลรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” จากน้องนิวแห่งไทยรัฐทีวีแล้ว “ศิวะรมย์” ขอสารภาพว่าตกตะลึงพรึงเพริดต่อดีกรีแสนเซ็กซี่สุดสวยสะคราญของสาว “กิ๊บ” จนต้องฮัมเพลงนางฟ้าจำแลง “โฉมเอยโฉมงามอร่ามแท้แลตะลึง ได้เจอครั้งหนึ่งเสน่ห์ซึ้งตรึงใจ...”

สจ๊วร์ตเดสหรือแอร์โฮสเตสสาวนามกร “กิ๊บ” วัย 26 หนาว อนงค์นี้ พระพรหมเจ้าท่านทรงประทานพรให้เธอเกิดมาเพียบ พร้อมด้วยรูปสมบัติ คุณสมบัติ และมานะสมบัติ ขยันขันแข็งในการทำมาหากิน อันนำพาเธอไปสู่ความมีทรัพย์สมบัติ

วันว่างจากภารกิจหลักบนเครื่องบิน “กิ๊บ” จะรีบกลับเคหามาช่วยทางบ้านทำธุรกิจโรงงานกระดาษกงเต๊ก แถมเป็น “คุณอาใจดี” ช่วยเลี้ยงหลาน (เตรียมรับหน้าที่คุณแม่ยังสาว...อะแฮ่ม?) บวกรับงานจ๊อบอื่นๆ เพื่อช่วยเติมเต็มความใฝ่ฝันที่จะเปิดร้านขาย “บิกินี” ชุดว่ายน้ำให้กับคนไทย (แหม่...ถ้าคุณหนูกิ๊บเป็นพรีเซ็นเตอร์เองละก๊อ รับประกันซ่อมฟรีขายดีดุจเทน้ำเทท่าแหงมๆ)

เรื่องของสี่ห้องดวงฤทัย รักครั้งสุดท้ายพ่นพิษ ส่งผลให้ “กิ๊บ” ผิดหวังชอกช้ำระกำทรวงมากว่าครึ่งปี ทางรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ไทยรัฐทีวี ค้นหาจากฐานข้อมูลของรายการ พบว่ามีสองหนุ่มสองมุมสองสไตล์ เข้าแก๊ปตามที่คุณกิ๊บวางสเปกไว้ ได้แก่...

1. สน หนุ่มหล่อ นักเรียนนอก วัย 25 ปี ผู้มีทัศนะว่าความรักไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันตลอด เพียงแค่มีใครบางคนให้เรารักและรู้ว่าเค้ารักเราก๊อเกินพอแร้ว

2. เก้า อายุ 29 ปี สุภาพบุรุษเฟรนด์ลี่ขี้เล่น อารมณ์ดีสุนทรียะ มองความรักเปรียบเสมือนการเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งแต่ละแห่งล้วนมีเสน่ห์และความงดงามผิดแผกแตกต่างกัน

ท้ายสุดสุดท้าย “กิ๊บ” จะตัดสินใจเลือกใคร สานต่อสัมพันธไมตรีกับหนุ่มไหน เชิญติดตามได้ในรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ เวลา 18.45–19.15 น.

“ศิวะรมย์”
shivarom99@gmail.com

31 พ.ค. 2557 10:24 31 พ.ค. 2557 10:26 ไทยรัฐ