ไลฟ์สไตล์
100 year

ซูซูกิได้ฤกษ์ปล่อยอีโคคาร์ตัวที่สอง เซเลริโอเริ่มผ่อนเดือนละ2,222บาท

อัลคาโปน
1 มิ.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

ตลาดรถอีโคคาร์บ้านเราเพิ่มความเดือดระอุ

เมื่อค่ายซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้ฤกษ์เปิดตัวรถอีโคคาร์ก๊อกที่สองมาลุย

ข่าวแนะนำ

นั่นคือ ซูซูกิ เซเลริโอ (All New Suzuki CELERIO)

เสริมทัพ “ซูซูกิ สวิฟท์” สปอร์ตคอมแพ็ค 5 ประตูซึ่งเป็นอีโคคาร์ตัวแรกของซูซูกิที่ยังคงไปโลด จนได้รับการยอมรับว่าเป็นรถอีโอคาร์ยอดนิยม

สำหรับ ซูซูกิ เซเลริโอ มาพร้อมสโลแกน “ทุกที่คือทางของเรา” มุ่งหวังสร้างมาตรฐานใหม่อีโคคาร์และตลาดรถยนต์นั่ง ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตรถเล็กของซูซูกิ

เพราะซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ตั้งใจเข็นรถอีโคคาร์คันใหม่รุ่นนี้ซึ่งเป็นรถประกอบในประเทศพร้อมมีแผนส่งออกอีกด้วยนั้น มาเพื่อเซอร์ไพรส์ตลาดรถ เพราะมีความสามารถเกินตัวที่พร้อมพาไปได้ทุกเส้นทาง

ด้วยภาพลักษณ์ใหม่คอมแพ็คคาร์ 5 ประตูที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะดีเยี่ยม โดดเด่นด้วยหลังคาสูงเกินคาด และห้องโดยสารกว้างกว่าที่คิด มุ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่เน้นการประหยัด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และราคาสุดโดนใจ

ซูซูกิ เซเลริโอ ออกแบบภายใต้แนวคิดเน้น “ความพึงพอใจในการใช้งาน” และ “ความพึงพอใจในการขับขี่” ที่สามารถตอบสนองการใช้งานจริง มีขนาดห้องโดยสารที่โอ่โถงกว้างสบาย มีพื้นที่บริเวณเหนือศีรษะและ

พื้นที่วางขากว้างสบาย ทั้งที่นั่งตอนหน้าและตอนหลัง พร้อมด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ จุสัมภาระได้มากเกินคาด

มั่นใจได้ในสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ K10B 1.0 ลิตรใหม่ ขนาดคอมแพ็คที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้กำลังและความสามารถเกินตัว ปราดเปรียวคล่องตัวสูง มีสมรรถนะการขับที่ดีเช่นเดียวกับซูซูกิ สวิฟท์

มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดี มากกว่า 20 กม./ลิตร

แถมยังใจดีเคาะราคาที่เป็นเจ้าของได้สบายชิลด์ โดยรุ่น GA (เกียร์ธรรมดา) 359,000 บาท, รุ่น GL (เกียร์ออโต้ ซีวีที) 439,000 บาท และรุ่น GLX ซึ่งเป็นตัวท็อป (เกียร์ออโต้ซีวีที) 488,000 บาท

เพิ่มความเร้าใจด้วยสินเชื่อ “MY WAY” ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,222 บาท แถมจองวันนี้! รับฟรีประกันภัยชั้น 1 และโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี 3 ปี

พร้อมกันนี้ ยังเพิ่มความตื่นเต้น ด้วยกิจกรรมทดลองขับลุ้นรับโชค โดยแค่มาลองขับรถรุ่นนี้ที่โชว์รูมซูซูกิไม่ว่าที่ไหนก็ตาม ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค.นี้ มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของซูซูกิ เซเลริโอ รุ่น GLX ฟรีๆ ถึง 2 คัน

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนซูซูกิอีโคคาร์เซเลริโอซูซูกิ เซเลริโอซูซูกิ สวิฟท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 03:25 น.