ข่าว

วิดีโอ

50 สาวงาม "มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014" เก็บตัวสโมสร "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"

ภายหลังจากคัดเลือกสาวงามผู้เข้าประกวดเวที "Miss Grand Thailand 2014" เวทีค้นหาหญิงไทย ผู้มีคุณสมบัติครบ ทั้งความสวย ความรู้ ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม จนได้สาวสวยผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย ร่วมชิงชัยบนเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้ ในวันที่ 17 มิ.ย. 2557 ภายใต้คอนเซปต์ "Sport Pageant" ผู้หญิง ความงาม และเกมกีฬา...

ทั้งนี้ เพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ในปีนี้ ที่กองประกวดต้องการเน้นหนักเรื่องกีฬา เพื่อเป็นการต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล วันนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Grand Thailand 2014 พร้อมด้วยคณะ ได้นำผู้เข้าประกวดทั้ง 50 คน เดินทางมาเก็บตัวกันที่สโมสรฟุตบอลชื่อดังของเมืองไทย "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" โดยเข้าพักที่โรงแรมอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คุณกรุณา ชิดชอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ และคุณชิดชนก ชิดชอบ ผู้ถือหุ้นใหญ่สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

นอกจากนี้ ยังมอบสายรัดข้อมือและเสื้อฟุตบอลที่ระลึกแบรนด์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้กับผู้เข้าประกวดทั้งหมดสวมใส่สำหรับร่วมฝึกซ้อม และทำกิจกรรมร่วมกับนักฟุตบอลสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อเก็บคะแนนโหวต สำหรับรางวัล "ขวัญใจ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ที่จะมีการตัดสินกันในค่ำคืนวันที่ 25 พฤษภาคม 2557 ซึ่งถือเป็นรางวัลแรกของการประกวดในครั้งนี้ด้วย   

กิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่สนามฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดต้อนรับผู้เข้าประกวดนางงาม โดยมี คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมด้วยบรรดานักฟุตบอลดาวดังของทีมมากันแบบครบทีม อาทิ สุเชาว์ นุชนุ่ม, ธีราทร บุญมาทัน, อนาวิน จูจิน, ชาริล ชัปปุยส์, ไค ฮิราโนะ ฯลฯ ลงสนามสอนนางงามเล่นฟุตบอล เริ่มด้วยการนำวิ่ง อบอุ่นร่างกายรอบสนามฟุตบอล 2 รอบ ต่อด้วยการยืดกล้ามเนื้อ และ มังกี้ เกม รวมถึงทักษะการส่งบอลขั้นพื้นฐาน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสดชื่นและสนุกสนานมากทีเดียว

หลังเสร็จสิ้นภารกิจการเก็บตัวในครั้งนี้ 50 สาวงามผู้เข้าประกวด Miss Grand Thailand 2014 ต้องเตรียมความพร้อมทุกด้าน เพื่อชิงตำแหน่ง "Miss Grand Thailand 2014" โอกาสเดียวที่คุณจะได้ก้าวสู่เวทีนานาชาติ! โอกาสเดียวที่คุณจะได้ร่วมงานกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และโอกาสเดียวที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณตลอดไป ในวันที่ 17 มิถุนายน 2557 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เวลา 22.30 น.

สำหรับผู้คว้าตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2014 จะได้รับมงกุฎเพชร มูลค่า 1,200,000 บาท เงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท บ้านทาวน์โฮม 1 หลัง รถยนต์ 1 คัน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 6,000,000 บาท รวมถึงโอกาสที่ Miss Grand Thailand 2014 และรองทั้ง 4 จะได้รับอีกมากมาย ตั้งแต่การประกวดในระดับนานาชาติ รวมถึงเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวที Miss Grand International 2014 โดยกองประกวดจะส่งผู้ที่รับตำแหน่งทั้ง 5 คน ไปอบรมหลักสูตร "Pageant Coaching" 10 วัน เพื่อพัฒนาบุคลิกและด้านอื่นๆ เพื่อพิชิตตำแหน่งในการประกวด ระดับ Inter ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และโอกาสในการร่วมงานกับช่อง 7 สี โอกาสเดียวที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณตลอดไป.

ภายหลังจากคัดเลือกสาวงามผู้เข้าประกวดเวที "Miss Grand Thailand 2014" เวทีค้นหาหญิงไทย ผู้มีคุณสมบัติครบ ทั้งความสวย ความรู้ ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม... 24 พ.ค. 2557 09:41 24 พ.ค. 2557 10:25 ไทยรัฐ