‘อ่วม’! CNN เผย ‘ฝ้าย’ มิสยูนิเวิร์สฯคนล่าสุดโดนจวกวิจารณ์“คนเสื้อแดง”

ข่าว

  ‘อ่วม’! CNN เผย ‘ฝ้าย’ มิสยูนิเวิร์สฯคนล่าสุดโดนจวกวิจารณ์“คนเสื้อแดง”

  ข่าวต่างประเทศ

   19 พ.ค. 2557 17:47 น.

   “ฝ้าย” เวฬุรีย์ โดน ‘จัดหนัก’ หลังคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด

   ซีเอ็นเอ็น ประโคมข่าว “ฝ้าย” เวฬุรีย์ ดิษยบุตร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คนล่าสุด โดนลากเข้ามายุ่งเกี่ยวการเมืองไทยที่กำลังร้อนระอุแล้วเรียบร้อย เพราะเคยวิพากษ์วิจารณ์ “คนเสื้อแดง” ด้วยถ้อยคำรุนแรงผ่านเฟซบุ๊ก...


   “ฝ้าย” เวฬุรีย์ ดิษยบุตร โดน ‘จัดหนัก’ หลังคว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด เพราะนอกจากจะโดนกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ว่าเป็นม้ามืดคว้าตำแหน่งไปครองแบบค้านสายตาคนดูแล้ว เธอยังโดนสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น สื่อยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ รายงานเมื่อวันที่ 19 พ.ค.ว่า มิสยูนิเวิร์สฯคนล่าสุดของประเทศไทย ได้ถูกลากโยงให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับการเมืองไทยที่กำลังร้อนระอุไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากเคยแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์ “คนเสื้อแดง” ด้วยถ้อยคำรุนแรงผ่านเฟซบุ๊กของเธอ

   ซีเอ็นเอ็นรายงานว่า ก่อนหน้าที่ ‘ฝ้าย’ เวฬุรีย์ จะคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ประจำปี 2557 นั้น เธอเคยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กบ่อยครั้ง โดยวิพากษ์วิจารณ์คนเสื้อแดง’ ว่า เป็นพวก ‘คนสกปรก’ ‘นักเคลื่อนไหวชั่วร้าย’ และสมควรจะ ‘ถูกประหาร’ โดยฝ้ายยังเคยแสดงความเห็นผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อเดือนพ.ย. ที่ผ่านมา และบอกว่าประเทศไทยคงจะสะอาดมากขึ้นกว่านี้ ถ้าพวกคนสกปรก ‘เสื้อแดง’ พ้นไปจากประเทศไทย

   ซีเอ็นเอ็นยังรายงานว่า ท่าทีทางการเมืองของ “ฝ้าย” ได้ก่อให้เกิดคำถามจากฝ่ายผู้สนับสนุนรัฐบาล ขณะที่เฟซบุ๊กของเธอได้มีผู้ที่ต่อต้านรัฐบาล เข้ามากด ‘Like’ นับ 10,000 คนแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุดได้ถูกลบทิ้งไปแล้ว หลังจากเธอครองตำแหน่งมิสยูนิเวอร์สฯและความเห็นของเธอได้ถูกนำมายุ่งเก่ียวกับความขัดแย้งทางการเมืองในประเทศ

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดคลิปนาทีระทึก ดินสไลด์ สมุทรปราการ พังบ้าน 33 ห้อง ชาวบ้านขนของหนีตาย
   03:44

   เปิดคลิปนาทีระทึก ดินสไลด์ สมุทรปราการ พังบ้าน 33 ห้อง ชาวบ้านขนของหนีตาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 11:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์