ไลฟ์สไตล์
100 year

จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 'นก อุษณีย์' ยอมไม่ได้! ฝรั่งหื่นดูถูกหญิงไทย

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2557 17:35 น.
SHARE

ต้องเดือด! ต้องแจ้งความ! นก อุษณีย์ วัฒฐานะ เตรียมเข้าแจ้งความที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อดำเนินคดีกับผู้จัดพิมพ์หนังสือฉาวโฉ่เล่มหนึ่ง ที่นำภาพถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ในอดีตของนก ไปเป็นหน้าปกหนังสือคาว ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเซ็กซ์แซ่บและโสเภณีในไทย เพราะกรณีนี้ร้ายแรง สร้างความเข้าใจผิดทั้งต่อตัวเองและต่อหญิงไทยส่วนรวมด้วย

เตรียมจะฟ้องเท่าไหร่ดีี? "(ยิ้ม) อุ๊ย! ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ ก็ไปปรึกษาทางผู้ใหญ่และทางทนายความของช่อง 7 แล้ว เขาแนะนำให้ไปแจ้งความก่อนค่ะ เคสนี้ยากนิดหนึ่งเพราะคู่กรณีเป็นชาวต่างชาติ" ทางคู่กรณีน่าจะรู้ตัวหรือยัง? "ก็ยังไม่อยากจะให้เขารู้เรื่องนี้ เพราะกลัวทางนั้นจะปิดเว็บหนี" คู่กรณีเป็นคนใหญ่คนโตหรือไม่? "ไม่ทราบค่ะ" จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดให้ได้ เพราะไม่ได้ดูถูกนกอย่างเดียว แต่ดูถูกผู้หญิงไทยด้วย? "เราก็จะทำให้ถึงที่สุด เท่าที่เราจะทำได้ค่ะ"

ข่าวแนะนำ

การนำภาพเซ็กซี่ของนกไปใช้ลักษณะนี้ ไม่ได้โดนเป็นครั้งแรก? "ก็ไปสืบๆ ด้วยย้อนหลัง ก็มีเยอะเลยค่ะ(หัวเราะ) มีดาราไทยอีกหลายคนโดนเหมือนกัน จริงๆ ดาราทั่วโลกก็โดนนะคะ ตามเว็บไซต์แนวนี้จะมีกันเยอะ แต่กรณีของนก มีเป็นหนังสือวางขายเลย" หนังสือมีเนื้อหาเกี่ยวกับ? "เป็นเรื่องเซ็กซ์ล้วนๆ เลยค่ะ เป็นประสบการณ์ของเขาเกี่ยวกับผู้หญิงในเมืองไทย ดูถูกผู้หญิงไทยมากๆ" จริงธุรกิจสีเทาแบบนี้ในเมืองไทยต้องยอมรับว่ามีอยู่จริง ส่วนตัวนกมีความคิดเห็นอย่างไร ที่ชาวต่างชาติ มักจะมองผู้หญิงว่ามีอาชีพพิเศษลักษณะนี้อยู่เยอะ? "จริงๆ ทุกประเทศในโลกนี้มีหมดนะคะ จะมีมากมีน้อยต่างกันไป สาเหตุที่มีก็เพราะมีพวกผู้ชายอย่างที่เขียนหนังสือเล่มนี้มาไง นึกออกมั้ยคะ โอเคประเทศไทยเรามีผู้หญิงที่ทำอาชีพประเภทนี้จริง แต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะทำงานแบบนี้กันหมด อย่างเพื่อนนกเดินๆ อยู่ ก็เคยโดนฝรั่งเดินเข้ามาถามว่า ราคาเท่าไหร่ๆ มันไม่ใช่ มันไม่ถูก ที่จะมามองผู้หญิงไทยกันแบบนี้".

ดูถูกกันแบบนี้ ยอมไม่ได้ๆ
ดูถูกกันแบบนี้ ยอมไม่ได้ๆ

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นกอุษณีย์นกแจ้งความนกแจ้งความเอาภาพไปเป็นหน้าปกหนังสือเซ็กซ์เซ็กซ์เว็บโป๊หนังสือโป๊โสเภณีไทยผู้หญิงขายตัวwhat you must Know about sex and prostitutes before coming to thailandthaihookers101กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยีปอท.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:53 น.