กลัวซวย! อย่ามาแอบถ่าย 'กระต่าย แม็กซิม' เดี๋ยวถ่ายเซ็กซี่ให้ดูเอง

ข่าว

กลัวซวย! อย่ามาแอบถ่าย 'กระต่าย แม็กซิม' เดี๋ยวถ่ายเซ็กซี่ให้ดูเอง

ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2557 16:28 น.

  ฟินแตก!!! หนุ่มหื่นเห็นแล้วหิว แม็กซิม ทรรศิกา ยุติมิตร อึ๋มระเบิดเป็นสาวเซ็กซี่สุดขีด ที่ต้องระวังตัวระวังภัยไม่น้อย แอบปลงๆ หากซวยมีภาพหลุดสุดตะลึงออกมา มั่นใจว่าทุกๆ งานที่รับไป ได้ป้องกันตัวเองดีแล้ว แต่ถ้าถ่ายแบบบิกินี ก็น่าจะป้องกันได้ยากอยู่ เพราะจำเป็นต้องถอดให้หมด "เวลาไปถ่ายแบบเนอะ เราก็ต้องรีบเปลี่ยนเสื้อผ้า ไม่รู้ว่าตรงนั้นจะมีอะไรบ้างหรือเปล่า (หน้าเครียด) มันเชฟยากเนอะ โดยเฉพาะเวลาใส่ชุดบิกินี มันก็ต้องถอดหมดเลยจริงๆ แล้วค่อยเปลี่ยนใส่ตัวใหม่ มันเชฟยาก"

  รับงานลักษณะนี้ กระต่ายก็ต้องไว้ใจทีมงานจริงๆ? "คือทีมงานก็ไม่ได้มาดูแลเราอยู่แล้ว เพราะเราไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องแต่งตัว ซึ่งถ้าในห้องมีกล้องวงจรปิด หรือมีอะไรขึ้นมา ก็คงจะซวย (น้ำเสียงกังวล) ถ้าถ่ายแบบชุดกระโปรงก็ยังพอจะป้องกันได้ เพราะเราก็ใส่บิกินีอยู่แล้ว ถึงถอดเปลี่ยนกระโปรงออก ก็ยังมีบิกินีอยู่ ถ้าแต่ถ่ายแบบชุดบิกินี มันก็ต้องถอดหมดก่อน ของกระต่ายไม่ต้องมาแอบถ่ายหรอก เดี๋ยวกระต่ายก็ถ่ายให้ดู (หัวเราะ) เดี๋ยวก็เห็นผลงานถ่ายเซ็กซี่ๆ อยู่แล้ว"  รอระทึก รอดูผลงานตามแผงหนังสือดีกว่า? "ใช่ค่ะ (ยิ้ม) อย่ามาเลยๆ กลัว!!!(หัวเราะ)".

  เซ็กซี่ท้าแดด
  เซ็กซี่ท้าแดด

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์