ได้เวลา 'SHADE (เฉด)' ปล่อยเพลงสนุก "อย่ามาเยอะ"

ข่าว

ได้เวลา 'SHADE (เฉด)' ปล่อยเพลงสนุก "อย่ามาเยอะ"

ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2557 15:45 น.

  วง shade (เฉด) กลับมาตามคำเรียกร้อง หลังห่างหายไปเป็นโปรดิวเซอร์สร้างความสำเร็จมากมายให้กับ เก็ตสึโนวา และ ศรัญ แอนนิ่ง สำหรับ ยักษ์-อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ และสุ่ม-สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ อดีตสมาชิกวง "แคลช" ที่ตอนนี้ได้เวลาโชว์เก๋า ชวนเพื่อน เล้ง-พงศกร ลีลิมปเจริญสกุล และ มะเหมี่ยว-ภูเก็ต ช้างเสวก น้องชายสุดหล่อของ ปิ๊ด บอดี้สแลม ส่งซิงเกิลใหม่ ในนามวงเฉด ให้แฟนๆหายคิดถึงกับเพลง "อย่ามาเยอะ" ยังคงความสนุก รื่นรมย์ ครื้นเครง ในแบบของเฉด เนื้อเพลงกับชื่อเพลงเฟี้ยวๆ โดนใจ ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกใน IG ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จนขึ้นหน้าป๊อปปูล่าของอินสตาแกรม แบบนี้ซิสาวกเขาเหนียวแน่น และรอคอยซิงเกิลใหม่ของวงเฉดจริงๆ

  ยักษ์ นักร้องนำ ได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า "อย่ามาเยอะ ยังคงความสนุก และดนตรี ในแบบของเฉด คือดนตรีในช่วงปี 90 ที่พวกเราชอบ อย่างในเพลงแรก รอพี่ก่อนเป็นอัลเทอเนทีฟ มาซิงเกิ้ลนี้เรานำกลิ่นอายของดนตรีแนวพังก์ที่มีความสนุกสนาน ถ้าใครฟังต้องขยับแข้งขยับขาแน่นอน เนื้อเพลงผมเขียนถึงผู้หญิงที่ขี้หึง หวงเราเยอะจนเกินเหตุ เรื่องราวก็สังเกตจากเพื่อนพ้องรอบข้างที่โดนแฟนตามจิก เลยอยากจะสะกิดเตือนสาวๆ ให้น้อยหน่อย เพื่อความรักที่ยืนยาว รอชมมิวสิกวิดีโอเพลง อย่ามาเยอะ 15 พ.ค.นี้ และ ขอฝากแฟนเพจ SHADEBAND ด้วยครับ".

  ยักษ์ นักร้องนำ
  ยักษ์ นักร้องนำ
  เหมี่ยว สุ่ม ยักษ์ เล้ง วง shade
  เหมี่ยว สุ่ม ยักษ์ เล้ง วง shade

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์