ข่าว
100 year

มือยิง 'คลิ๊ก นาเรียง' ดอดมอบตัวสู้คดี ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ทีมข่าวภูมิภาค7 พ.ค. 2557 16:14 น.
SHARE

มือยิง 'คลิ๊ก นาเรียง' ขาใหญ่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ดอดมอบตัวสู้คดี หลังศาลออกหมายจับ เบื้องต้นให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ ตร. ยันมีหลักฐานมัดแน่น ...

กรณีคดีคนร้ายบุกยิง นายอนิรุธ ภักดีจิตร อายุ 25 ปี ฉายา 'คลิ๊ก นาเรียง' ขาใหญ่ใน จ.นครศรีธรรมราช ด้วยอาวุธปืน .38 เข้าที่ลำตัว และศีรษะหลายแผล นอนเสียชีวิต บนแคร่ไม้ หน้าบ้านเลขที่ 70 ม.5 ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี เมื่อค่ำวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา โดยตำรวจ สภ.พรหมคีรี สอบพบสาเหตุมาจากเรื่องหักหลังในธุรกิจไม่เปิดเผย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเวลา 10.00 น. วันที่ 7 พ.ค.2557 ที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช พ.ต.ท.สมปอง พรหมเรืองโชติ รอง ผกก.สส.สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ได้รับมอบตัว นายเกียรติศักดิ์ หรือ ขวัญ โสภาค อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 ม.1 ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในข้อหาร่วมกันฆ่านายอนิรุธ ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 127/2557 ลงวันที่ 2 พ.ค.2557 โดยเบื้องต้น นายเกียรติศักดิ์ หรือขวัญ ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่ตำรวจมีพยานหลักฐานมัดตัวแน่นหนา ก่อนคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มือปืนยิงฆ่าคลิ๊ก นาเรียงอนิรุธ ภักดีจิตรมอบตัวขัดแย้งธุรกิจไม่เปิดเผยปฏิเสธหลักฐาน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้