'คลาวด์ เรดดี้ ไวไฟ' เทคโนโลยีใหม่ เชื่อมชีวิตชิดเครือข่าย

ข่าว

'คลาวด์ เรดดี้ ไวไฟ' เทคโนโลยีใหม่ เชื่อมชีวิตชิดเครือข่าย

ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2557 17:02 น.

  โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ประกาศพร้อมให้บริการ "คลาวด์ เรดดี้ ไว-ไฟ" เพื่อการเข้าถึงเครือข่ายแบบครบวงจรสำหรับองค์กร เน้นความสามารถในการขยายระบบ รองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นและเพิ่มความเรียบง่ายในการใช้งาน...


  โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ อิงค์ ประกาศพัฒนาโซลูชั่นใหม่เพื่อสนับสนุนลูกค้ากลุ่มองค์กร ทำให้มีตัวเลือกมากขึ้นสำหรับ ระบบเครือข่ายไร้สาย หรือ WLAN (Wireless Local Area Network) โดยเน้นจุดเด่นที่ประหยัดค่าใช้จ่าย และง่ายต่อการปรับใช้คอนโทรลเลอร์ VX 9000 ช่วยให้ธุรกิจได้สัมผัสกับหนึ่งในโซลูชั่น WLAN cloud ที่สามารถขยายขนาดเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นได้มากที่สุดในตลาด ขณะเดียวกัน ก็ยังคงคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการทำงานของฮาร์ดแวร์คอนโทรลเลอร์ NX ที่ทรงประสิทธิภาพของโมโตโรล่าไว้ได้อย่างครบครัน


  โดย นายอิมราน อัคบาร์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายระบบเครือข่ายและระบบสื่อสารสำหรับองค์กรของโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ กล่าวว่า สำหรับเครือข่ายไร้สายลูกค้าองค์กรส่วนใหญ่ต้องการโซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่น สามารถเข้าถึงได้ง่าย และประหยัดค่าใช้จ่าย เชื่อว่าชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ของโมโตโรล่าจะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ขยายเครือข่ายของพวกเขาไปสู่ระบบคลาวด์ด้วยตัวเลือกที่สามารถปรับขนาดได้มากที่สุด ทั้ง VX9000 หรือ NX 7500 นอกจากนี้ ยังมีสวิตช์ EX 3500 ใหม่ เพื่อการเข้าถึงแบบครบวงจรและมีนโยบายมาตรฐานทั่วทั้งเครือข่ายแบบไร้สายและแบบใช้สาย


  สำหรับคอนโทรลเลอร์ VX 9000 จัดอยู่ในประเภท Software-based virtualized controller สามารถรองรับจุดเชื่อมต่อ (access point) ได้สูงสุดถึง 25,000 จุดในหนึ่งเคส และสามารถรองรับได้หลายเคส ทำให้ใช้งานง่ายขึ้น และไม่ต้องขึ้นกับฮาร์ดแวร์ภายในเครือข่าย WLAN จึงสามารถผสานขีดความสามารถในการขยายระบบเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นเข้ากับบริการไร้สายขั้นสูง


  ส่วนแพลตฟอร์ม NX 7500 เป็นแบบมัลติเซอร์วิสใหม่ของโมโตโรล่า ได้รับการออกแบบมาสำหรับองค์กรขนาดกลาง และสภาพแวดล้อมการใช้งานครอบคลุมอาณาเขตพื้นที่กว้าง ทั้งยังให้ขีดความสามารถในการบริหารจัดการที่ครอบคลุมจุดเชื่อมต่อกว่า 2,000 จุด WiNG 5 เพื่อให้มีประสิทธิภาพการทำงาน ความเร็ว และการส่งผ่านของคลื่นวิทยุ (RF) สูงสุด ซึ่งช่วยให้การส่งผ่านคลื่นมีความรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อไปยังปลายทาง


  ขณะที่ EX 3500 เป็นอุปกรณ์เสริมสมบูรณ์แบบสำหรับระบบ Motorola WLAN แพลทฟอร์มเครือข่ายอัจฉริยะแบบบูรณาการ เหมาะกับทุกความต้องการของเครือข่ายแบบใช้สายสำหรับการใช้งานในสาขาต่างๆ ของสำนักงานและสำนักงานที่อยู่ห่างไกล นอกจากนี้ โมโตโรล่า โซลูชั่น ยังได้เปิดตัวคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัย ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม AirDefense เพื่อช่วยตรวจจับอุปกรณ์บลูทูธ ที่ไม่รู้ที่มาที่ไป คุณสมบัติด้านการเฝ้าระวังบลูทูธของ AirDefense เป็นโซลูชั่นเดียวในโลกที่สามารถช่วยให้ร้านค้าปลีกตรวจหาเครื่องสกิมเมอร์บัตรสำหรับชำระเงินที่รองรับบลูทูธได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์