ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ต้องหาหนีตำรวจ อ้างคิดถึงเมีย

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2557 12:53 น.
SHARE

ผู้ต้องหาวิ่งหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกจากโรงพัก สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี แต่ไปไม่รอด เจ้าตัวอ้างคิดถึงเมีย...

วันที่ 7 พ.ค. 57 ขณะที่ พ.ต.ต.กำพล แก่นอินตา พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นำตัว นายคำรณ บุญเกิด อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 6 ต.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ผู้ต้องหาคดีมียาเสพติด (ยาบ้า) จำนวน 1 เม็ด ไว้ในครอบครอง สบช่องนายคำรณก็วิ่งหลบหนีออกจากโรงพักทันที ในสภาพใส่กุญแจที่ข้อมือด้านหน้า ก่อนวิ่งข้ามถนนเข้าไปในตลาดสดศรีเจริญ

ข่าวแนะนำ

ทำให้ พ.ต.ต.กำพล วิ่งไล่ตามไปอย่างกระชั้นชิด ท่ามกลางชาวบ้านที่กำลังจับจ่ายซี้อสินค้าในตลาดสด พร้อมแจ้งศูนย์วิทยุบาดาล ขอกำลังตำรวจช่วยสกัดจับตามเส้นทางที่ผู้ต้องหาวิ่งหนี ขณะเดียวกัน ร.ต.อ.สมบูรณ์ ทองทา รอง สวป. และกำลังสายตรวจรถ จยย. จำนวน 4 นาย กำลังปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัย อยู่บริเวณหน้าตลาดลำนารายณ์ ก็สามารถไล่ติดตามจับตัวผู้ต้องหาเอาไว้ได้ในที่สุด ก่อนคุมตัวกลับมาสอบสวนที่โรงพัก

พ.ต.ต.กำพล กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ เป็นช่วงตำรวจผลัดเปลี่ยนเวรพอดี จากนั้นได้ให้สิบเวรนำตัวนายคำรณสวมใส่กุญแจมือออกมาจากห้องคุมขังเพื่อทำการสอบสวน ระหว่างนั่งสอบสวนอยู่นั้น ผู้ต้องหาเรียกร้องขอดื่มน้ำ จึงปล่อยให้เดินไปที่ตู้น้ำดื่มมุมห้อง โดยเดินตามประกบไปห่างๆ หลังจากดื่มน้ำเสร็จ ผู้ต้องหากลับรีบวิ่งออกไปเปิดประตูห้องสอบสวน วิ่งหลบหนีไปทันที ต่อหน้าต่อตาตำรวจ ถือว่าผู้ต้องหาใจกล้ามาก

ทั้งนี้ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมแก่นายคำรณอีก 1 ข้อหา คือ หลบหนีไประหว่างถูกคุมขังของอำนาจพนักงานสอบสวน

ขณะที่นายคำรณ กล่าวว่า ที่ตัดสินใจวิ่งหนีตำรวจออกมาจากโรงพัก เพราะทนคิดถึงภรรยาไม่ไหว อยากกลับไปหาภรรยา ประกอบกับภรรยาเพิ่งผ่าตัดมาใหม่ๆ ต้องไปพบหมอทุกอาทิตย์ หากตนติดคุกจะไม่มีใครดูแล จึงตัดสินใจวิ่งหนีตำรวจดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ต้องหาวิ่งหนีออกจากโรงพักผู้ต้องหาอ้างคิดถึงเมียตร.สภ.ชัยบาดาลจ.ลพบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:03 น.