ไลฟ์สไตล์
100 year

‘โมนิกา ลูวินสกี‘ เขียนหนังสือครั้งแรกเล่าสัมพันธ์สวาทกับบิล คลินตัน!!

ข่าวต่างประเทศ
7 พ.ค. 2557 11:01 น.
SHARE

โมนิกา ลูวินสกี เขียนหนังสือเล่าสัมพันธ์สวาทกับบิล คลินตันเป็นครั้งแรก

มาแล้ว...‘โมนิกา ลูวินสกี’ หญิงสาวที่ ‘ฮิลลารี คลินตัน’ ไม่มีวันลืม...ถอดหัวใจ เขียนเอง...แฉเอง...เขียนหนังสือเผยเรื่องราวเคยมีสัมพันธ์สวาทกับอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน เป็นครั้งแรก หลังเรื่องฉาวผ่านมานานนับ 19 ปี

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 7 พ.ค. ว่า ในที่สุด โมนิกา ลูวินสกี อดีตเจ้าหน้าที่ฝึกงานทำเนียบขาว ยอมเปิดใจเขียนหนังสือเผยเรื่องราวความหลัง สัมพันธ์สวาทที่เคยมีกับอดีตประธานาธิบดีคลินตันเป็นครั้งแรก หลังเรื่องคาวสุดฉาว จนเกือบทำให้บิล คลินตัน ต้องหลุดจากตำแหน่งผู้นำสหรัฐฯ จะผ่านมานานนับ 19 ปี

“ฉัน, รู้สึกเสียใจอย่างมากด้วยตัวของฉันเอง ต่อสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับท่านประธานาธิบดีคลินตัน…ขอให้ฉันได้พูดมันออกมาอีกครั้งเถิดนะว่าฉัน...เสียใจอย่างยิ่งต่อสิ่งที่เกิดขึ้น” สาวลูวินสกี เขียนเปิดตัวหนังสือ เผยถึงความรู้สึกของเธอ หลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน ระหว่างที่เธอเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ฝึกงานทำเนียบขาวเมื่อปี 2538-2539

บิล คลินตัน เคยเจอ‘มรสุม ‘มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูวินสกีจนเกือบจะพ้นจากตำแหน่งผู้นำสหรัฐฯ
บิล คลินตัน เคยเจอ‘มรสุม ‘มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูวินสกีจนเกือบจะพ้นจากตำแหน่งผู้นำสหรัฐฯ

สำหรับเนื้อหาในบางช่วงบางตอนของหนังสือนั้น ลูวินสกี ในวัย 41 ยังคงยืนยันถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับบิล คลินตันว่า เป็นเรื่องที่เห็นชอบด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่หลังจากนั้นเธอถูกทำให้กลายเป็น “แพะรับบาป” เพ่ือช่วยปกป้องบิล คลินตัน ไม่ให้พ้นจากตำแหน่ง

“ถึงเวลาแล้ว ที่ฉันจะต้องเผาหมวกเบเร่ต์ และฝังชุดเดรสสีน้ำเงิน” ลูวินสกีเขียน เหมือนจะทำใจให้ลืม ความหลังครั้งเก่าที่เธอเคยมีกับบิล คลินตัน จนเกือบทำให้เขาหลุดจากตำแหน่ง เนื่องจากโดนอิมพีชเมนต์ หรือกระบวนการถอดถอนจากตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดยพรรครีพับลิกัน พรรคฝ่ายค้านในขณะนั้น

ทั้งนี้ เมื่อปีที่แล้ว นิตยสาร เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ ได้รายงานอ้างความเห็นของเพื่อนสาวคนสนิทของลูวินสกีว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา โมนิกา ลูวินสกี ยังคงมีความรู้สึกดีๆ กับบิล คลินตัน แม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน และถึงแม้เธอจะพยายามสร้างความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับผู้ชายคนอื่นๆ อยุู่บ้าง แต่ก็ไม่มีชายคนใดจะทำให้เธอมีความรู้สึกดีเทียบเท่าบิล คลินตันได้เลย

ฮิลลารี  คลินตัน ในวันที่เธอย้ิมได้
ฮิลลารี คลินตัน ในวันที่เธอย้ิมได้อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โมนิกา ลูวินสกีเขียนหนังสือสัมพันธ์สวาทบิล คลินตันอดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาฮิลลารี คลินตันทำเนียบขาว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:08 น.