ไลฟ์สไตล์
100 year

รัก “บอม” ชอบ “โป๊ป”

กุ๊กกิ๊ก
8 พ.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

สวัสดี...สวีดัด พูดเลยว่า “โลกนี้” อยู่ยากขึ้นทุกวัน อั้ยย่ะ ภาคเหนือ จ.เชียงราย ของไทย กลับเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหว ทั้งๆที่แต่ก่อนเรานั่งดูข่าวแต่ประเทศอื่น วันนี้ภัยธรรมชาติเกิดขึ้นมาได้อย่างไม่ทันระวังตัว โอ๊ยโอ๊ยๆๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฝากส่งกำลังใจให้แก่พี่น้องชาวไทยที่สูญเสีย แต่เราจะไม่เสียศูนย์ อึ๊บ...ลุกมาสู้ สู้กับภัยธรรมชาติไม่ได้ ก็สู้กับใจตัวเองสิค้า

สุข ทุกข์ เศร้า เหงา จำไว้ ที่ตรงนี้ มี พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คอยเป็นเพื่อนทุกคนนะค้า--นางฟ้าชัดๆ (ฮา)

ข่าวแนะนำ

มาที่อาการคัน ฉบับแรกเป็นของ คุณอารี เขตภาษีเจริญ เขียนมาเพราะอยาก...ให้...!!

“ฝากบอก แอน ทองประสม ถ้า แอน ทำละครเรื่องใหม่ให้ช่อง 3 ให้เอานักแสดงเล่นด้วย คือ โป๊ป-ธนวรรธน์, พลอย-เฌอมาลย์, จุ๋ย-วรัทยา, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ช่วยลงหนังสือพิมพ์ไทยรัฐให้ด้วยนะ”

จัดให้แล้วค้า...นี่คือความ ต้องการของแฟนละคร เผื่อ สาวแอน ผ่านมาอ่านเจอ--เนาะ

อีกฉบับพูดเลยว่า ยาวมาก ขอตัดต่อ ตัดแต่งข้อความมาเพียงบางตอนนะคะ

“คิวบิก” ชื่อหนังสะดุดหนู พอดูไปแล้วดิฉันหลงใหลในตัวละคร พระเอก บอม-ธนิน แสดงได้ดีมาก แต่ละฉาก แต่ละซีน ดิฉันดูจนตาไม่กะพริบเลย ตีบทแตกเลย แถมหล่อและสง่างามมาก ชอบท่าทางเย่อหยิ่ง สายตามองแล้วก็หลับตาแล้วมองไปที่อื่น เวลาจะนั่งก็กระตุกเสื้อแล้วนั่ง สมกับเป็นผู้เย่อหยิ่ง ผู้ยิ่งใหญ่ ขอชมผู้กำกับมากๆ น้องๆก็แสดงได้ดี เป็นเรื่องแรกที่แสดงได้ดีที่สุด มิ้นต์-ชาลิดา แสดงได้น่ารักบริสุทธิ์ แสดงได้ดี หนังเรื่องนี้ตัวละครแสดงได้ดีทุกคน เหมือนทีมเวิร์กดี อยากให้ บอม รักษาคุณภาพการแสดงตลอดไป ชอบและหลงรัก บอม แสดงมาก จะเขียนมาชมตั้งแต่ออกอากาศแล้ว แต่ไม่มีเวลา”

คำชม คำชอบ แสดงออกตอนไหนก็ได้ค่ะ เพราะ เหล่านักแสดงเขาพร้อมฟัง หลายคนบอกว่า บอม พระเอกหน้าเดียว แต่สำหรับ นันธิตา หลงรัก บอม สุดหัวใจ แค่นี้ บอม ก็คงดีใจสุดพลัง!!

 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักบอมชอบโป๊ปกุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊ก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:16 น.