สโมสรนักสู้ 08/05/57

ข่าว

  สโมสรนักสู้ 08/05/57

  จุ่น บางระจัน

   8 พ.ค. 2557 05:00 น.

   ฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล เหลืออีก 1 เดือนพอดิบพอดีการแข่งขันจะเริ่ม แต่ตอนนี้ นสพ.ไทยรัฐ ได้เปิดตัว 10 บริษัทพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ที่ร่วมโครงการทาย ทีมใดจะเป็นแชมป์โลก ชิง เงินสดๆ 30 ล้านบาท เพียงเขียนคำทายลงบนไปรษณียบัตร ที่บริษัท ไปรษณีย์ไทยได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ เฉพาะ ฟุตบอลโลกบราซิล เท่านั้น โชคดีท่านอาจจะกลายเป็นเศรษฐีใหม่ในพริบตาเลยทันที

   “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ รับหน้าที่เป็นหัวหน้าคณะนักกีฬาไทย คุมทัพนักกีฬาไปแข่งขันในต่างประเทศมายาวนาน ฉลองวันเกิดครบ 60 ปีวันก่อนด้วยการประกาศจะขอวางมือในหน้าที่นี้ซะแล้วโดยจะขอคุมทัพนักกีฬาไทยไปแข่ง ยูธโอลิมปิกที่จีน-เอเชียน เกมส์ที่อินชอน และ บีชเกมส์ที่ภูเก็ต เป็นงานสุดท้าย

   ปิดเมืองฉลองชัยอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้ว เช้าตรู่ 06.00 น.วันนี้ วิชัย ศรีวัฒนประภา พร้อมลูกชาย อัยวัฒน์ ประธานและรองประธาน สโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ นำนักเตะจิ้งจอกสีน้ำเงินทั้งหมดบินถึงไทยเพื่อฉลองชัย เดอะแชมเปียนชิพ และได้ตั๋วขึ้นไปเตะ พรีเมียร์ลีกของอังกฤษ ในฤดูหน้า โปรแกรมในไทย 9 ถึง 11 พ.ค.ทั้งทีมบินไปพักผ่อนที่ภูเก็ต พอ 12 พ.ค.เปิดแถลงข่าวใหญ่ 14.00 น. ที่โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ

   หนึ่งฤทัย สระทองเวียน - สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์
   หนึ่งฤทัย สระทองเวียน - สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์

   คู่ชิง สนุ้กเกอร์ชิงแชมป์โลก ปีนี้บดบี้สูสีผลัดกันนำผลัดกันตามมีลุ้นแทบจะทุกไม้สุดท้าย มาร์ค เซลบี้ มือ 3 ของโลกก็สอยแชมป์เก่าและแชมป์โลก 5 สมัย รอนนี โอซัลลิแวน ลงได้ 18 ต่อ 14 เฟรม คว้าแชมป์โลกมาครองได้สมใจเป็นครั้งแรกหลังจากทีี่ได้รับปากกับพ่อไว้ก่อนตายว่าจะคว้าแชมป์โลกมาให้พ่อให้ได้ รวมทั้งตอนนี้ เซลบี้ ยังขึ้นรั้งมือ 1 ของโลกอย่างเป็นทางการอีกด้วย

   อีกข่าวเป็นข่าวดีของ สอยคิวชาวไทย เมื่อประธานสอยคิวโลก ได้อนุมัติให้ ไวลด์การ์ดแก่ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย หรือ รัชพล ภู่โอบอ้อม ได้ลงแข่งสอยคิวอาชีพโลกในฤดูหน้าเรียบร้อย

   ศิษย์เก่า ร.ร.สวนกุหลาบ รุ่น 112 “รุ่นยุบสภา” จัดโบว์ลิ่งการกุศล มุทิตาจิตอาจารย์สวนกุหลาบ ชิงถ้วย พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ วันเสาร์ 10 พ.ค.ที่เอสเอฟ มาบุญครอง เริ่ม 08.00 น. สนใจสมัครแข่งได้ที่ 08-1828-2632 หรือ 0-2453-2015

   จันทร์ 12 นี้ นักเตะแข้งสาวทีมชาติไทย จะยกทีมบินสู่ โฮจิมินห์ เวียดนาม เพื่อลงทำศึกชิงแชมป์เอเชียและชิงตั๋วไปชิงแชมป์โลกที่แคนาดา ตอนนี้ “โค้ชหนึ่ง” หนึ่งฤทัย สระทองเวียน พาไปเก็บตัวฝึกซ้อมโค้งสุดท้ายอยู่ที่ศูนย์ฝึก กกท.มวกเหล็ก สระบุรี

   เดือนนี้ “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ จับ สุริยัน ศ.รุ่งวิสัย แชมป์แบนตัมเวท ขึ้นชกกับ เฟอร์นันโด โอคอน รองแชมป์ตากาล็อก ที่เวทีท่าน้ำปากเกร็ด นนทบุรี ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด

   พอปลายเดือน พาแชมป์โลกชาวไทย ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย บินไปชกป้องกันแชมป์โลกถึง เม็กซิโก กับ คาร์ลอส คัวคราส เช้า 1 มิ.ย. รู้ผล ศรีสะเกษ จะหอบแชมป์กลับหรือไม่

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์