กอล์ฟสแควร์ 08/05/57

ข่าว

กอล์ฟสแควร์ 08/05/57

โปรแช้งค์

  8 พ.ค. 2557 05:00 น.

  กอล์ฟสแควร์ วันพฤหัสบดีที่ 8 พ.ค.

  กอล์ฟงานใหญ่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ THE PLAYERS Championship เมเจอร์ ที่ 5 อย่างไม่เป็นทางการของ พีจีเอทัวร์ ที่ ทีพีซี ซอว์กราส ใน ฟลอริดา ชิงเงินรางวัลรวมถึง 10 ล้านเหรียญหรือราว 320 ล้านบาท

  ที่พิเศษสำหรับแฟนกอล์ฟไทยในปีนี้คือ “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี จะได้ร่วมแข่งขันจากการติด 50 อันดับแรกของโลกเมื่อจบ Indonesian Masters ที่ผ่านมา และน่าจะเป็น โปรไทยคนแรกที่ได้ลงแข่งในรายการนี้

  สำหรับแชมป์ เก่าคือ ไทเกอร์ วูดส์ ไม่ลงแข่งด้วยเพราะยังไม่ฟื้นคืนสมบูรณ์เต็มที่จากที่เจ็บหลังมาก่อนหน้านี้ ส่วนโปรดังของโลกรายอื่นๆ มากันพร้อมหน้า a สำหรับยูโรเปียนทัวร์ จะแข่งที่โปรตุเกส ด้วยรายการ Madeira Islands Open ไม่มี นักกอล์ฟไทย

  ใช้ช่วงสัปดาห์ที่ อยู่ว่าง “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ จะเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ บวชทดแทนคุณพ่อแม่ วันนี้ ณ วัดหลวงบดินทร์เดชา กบินทร์บุรี ก่อนย้ายมาจำวัดที่ วัดวีรโชติ คลองหลวงเพ่ง กำหนดสึกวันที่ 15 พ.ค. ออกมาแล้วก็จะไปแข่ง European PGA Championship และตามด้วย The Memorial ใน พีจีเอทัวร์ ต่อ

  จบจาก “ช้างไทยแลนด์แอมทัวร์” ไปแล้ว วันนี้ กอล์ฟไทม์ นำนักกอล์ฟที่เข้ารอบสุดท้ายไปชิงชนะเลิศ “ช้าง อเมเจอร์แชมเปียนชิพพรีเซนต์บายซาร่า” ที่ โภคีธรากอล์ฟคลับ เมือง เสียมราฐ กัมพูชา เป็นเวลา 3 วัน

  สำหรับลูกค้าผู้ถือ บัตรธนาคาร กรุงเทพ แบงก์บัวหลวง มอบสิทธิพิเศษส่วนลดค่ากรีนฟีสูงสุด 70% ในสนามกอล์ฟ 150 แห่งทั่วประเทศ และทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ ถ้าเป็นบัตรเครดิตท่องเที่ยว รับ 2 สิทธิ ลุ้นบินลัดฟ้าไปตีกอล์ฟที่ เซี่ยงไฮ้ พร้อมเชียร์กอล์ฟ BMW Masters จำนวน 5 รางวัล และแพ็กเกจตีกอล์ฟฟรียกก๊วนอีก 10 รางวัล และที่แฟนกอล์ฟคงชื่นชอบคือ Bangkok Bank Golf Tournament 10 สนามปีนี้ ที่เก็บค่าสมัครเพียง 999 บาทต่อสนาม นักกอล์ฟที่สนใจเข้าไปดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.bang kokbank.com/creditcard ดีกว่า เพราะรายละเอียดมากเหลือเกิน

   

  โปรแช้งค์
  แฟกซ์ 0-2271-1983

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์