มาแล้ว ดิสนีย์ อินฟินิตี้ : มาร์เวล ซุปเปอร์ ฮีโร่ (เอดิชั่น 2.0)

ข่าว

มาแล้ว ดิสนีย์ อินฟินิตี้ : มาร์เวล ซุปเปอร์ ฮีโร่ (เอดิชั่น 2.0)

ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2557 15:00 น.

  บันทึก

  ดิสนีย์ และมาร์เวล จับมือส่งวิดีโอเกม 'ดิสนีย์ อินฟินิตี้: มาร์เวล ซุปเปอร์ ฮีโร่ 2.0' เปิดบทใหม่ มอบคาแร็กเตอร์เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ค่ายมาร์เวลกว่า 20 ตัว ทั้งกัปตันอเมริกา ไอออนแมน แบล็ควิโด ธอร์ ฮัลค์ และอื่นๆ อีกมากมาย...

  ดิสนีย์ อินเตอร์แอคทีฟและมาร์เวล เอนเตอร์เทนเม้นท์ ออกมารับรองการรวมตัวกันของเหล่าซุปเปอร์ ฮีโร่ สุดยอดไอคอนของโลกที่ ดิสนีย์ อินฟินิตี้ : มาร์เวล ซุปเปอร์ ฮีโร่ รุ่น 2.0 (2.0 edition) โดยนำเสนอคาแรคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟตัวใหม่กว่า 20 ตัว บวกกับโครงเรื่องต้นฉบับที่เขียน โดย ไบรอัล ไมเคิล เบนดิส นักเขียนการ์ตูนมือรางวัลของมาร์เวล รวมทั้งทอย บ๊อกซ์ โหมด (Toy Box mode) อันใหม่ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์เกมส์ และแบ่งกันเล่นภายในครอบครัว รวมทั้งเล่นกับเพื่อนฝูงได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ดิสนีย์ อินฟินิตี้: มาร์เวล ซูปเปอร์ ฮีโร่ ทอย บ็อกซ์ (Disney Infinity: Marvel Super Heroes Toy Box) ยังสามารถเล่นได้กับคาแรคเตอร์ ทุกตัวและพาวเวอร์ดิสก์ของ ดิสนีย์ อินฟินิตี้ ที่ออกมาเมื่อปีที่แล้วอีกด้วย

  ฮอว์คอาย
  ฮอว์คอาย

  นายจิมมี่ พิตาโร ประธาน ดิสนีย์ อินเตอร์แอคทีฟ กล่าวว่า ตั้งแต่ต้น ดิสนีย์ อินฟินิตี้ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อประสบการณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟเป็นที่ ที่ผู้เล่นจะสามารถนำตัวการ์ตูนและเรื่องของดิสนีย์ที่พวกเขาชื่นชอบ มารวมกันเพื่อสร้างความทรงจำใหม่เกี่ยวกับดิสนีย์ ด้วยการแนะนำ ดิสนีย์ อินฟินิตี้: มาร์เวล ซุปเปอร์ ฮีโร่ เรากำลังนำเสนอบทใหม่ของการผจญภัยที่ประกอบด้วยซุปเปอร์ ฮีโร่ ที่เป็นที่นิยม ที่สุดในโลก โดยการนำคาแรคเตอร์ที่เป็นที่นิยมและเป็นไอคอนของ มาร์เวลมาสู่รูปแบบของ ดิสนีย์ อินฟินิตี้  เป็นการยกระดับเกมนี้ขึ้นสู่อีกระดับหนึ่งอย่างแท้จริง

  ไอออนแมน
  ไอออนแมน

  ด้าน นายปีเตอร์ ฟิลลิปส์ ผู้จัดการฝ่าย อินเตอร์แอคทีฟและจัดจำหน่ายดิจิตอลของมาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กล่าวว่า มาร์เวลทำงานใกล้ชิดกับทีมของดิสนีย์ อินเตอร์แอคทีฟ เพื่อมอบสุดยอดคาแรคเตอร์ ของมาร์เวลและโครงเรื่องที่ยอดเยี่ยมเพื่อบทต่อไปของดิสนีย์ อินฟินิตี้ ใน รุ่น 2.0 จะทำให้แฟนมาร์เวลทั่วโลกได้สัมผัสกับซูปเปอร์ ฮีโร่ มาร์เวล ที่พวกเขาชื่นชอบ ในรูปแบบใหม่รวมถึงการเล่นเกมสุดมันส์และการสะสม ตัวอินเตอร์แอคทีฟแนวใหม่ๆ
  กัปตันอเมริกา
  กัปตันอเมริกา

  ส่วน นายจอหน์ แบล็คเบิร์น รองประธานและผู้จัดการของ Avalanche Software กล่าวว่า มาร์เวล ซูปเปอร์ ฮีโร่ ไปกันได้ดีกับ ดิสนีย์ อินฟินิตี้ ด้วยมาร์เวล ซูปเปอร์ ฮีโร่ เรากำลังทะลวงขีดจำกัดทางความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของแพลตฟอร์ม เราได้เพิ่มและออกแบบการเล่นเกมที่เหมาะ กับคาแรคเตอร์ของมาร์เวล ขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้เล่นสามารถแสดงออกและแบ่งปัน ความคิดสร้างสรรค์ของตนได้ง่ายยิ่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
  ธอร์
  ธอร์
   
  สำหรับตัวละครสุดฮิตอย่าง ไอออนแมน แบล็ค วิโดว์ ธอร์ กัปตัน อเมริกา ฮัลค์ และฮอว์คอาย จากเรื่อง 'ดิ อเวนเจอร์' จะเปิดตัวเมื่อเกมออกสู่ตลาดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2557 นี้ พร้อมกับ เพลย์ เซ็ต (Play Sets) และคาแรคเตอร์ยอดนิยมตัวอื่นๆ ของมาร์เวลและดิสนีย์ ที่จะประกาศในอีกไม่กี่เดือน ข้างหน้านี้ ดิสนีย์ อินฟินิตี้: มาร์เวล ซุปเปอร์ ฮีโร่ จะใช้ได้กับระบบคอมพิวเตอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เพลย์สเตชั่น 4 (PlayStation 4) และเพลย์สเตชั่น 3 (PlayStation 3), Xbox One และระบบเอนเตอร์เทนเมนท์และเกมส์ Xbox 360 ของไมโครซอฟ, ระบบ the Wii U ของนินเทนโด และเวอร์ชันพีซี แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ iOS. 
   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 04:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์