ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อค! 'รอนนี'ซิ่งเก๋งประสบอุบัติเหตุ หลังอกหักแชมป์โลก

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2557 00:17 น.
SHARE

"รอนนี โอซุลลิแวน" อดีตส่อยคิวมือ 1 ของโลกพร้อมลูกชายวัย 6 ขวบ เฉียดตายหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางกลับบ้าน หลังพ่าย "มาร์ค เซลบี" เพื่อนร่วมชาติในรอบชิงชนะเลิศ ศึกสนุกเกอร์ ชิงแชมป์โลก 2014…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 พ.ค. "รอนนี โอซุลลิแวน" อดีตส่อยคิวมือ 1 ของโลกชาวอังกฤษ พร้อมลูกชายวัย 6 ขวบ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางกลับบ้าน ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังพ่ายให้กับ "มาร์ค เซลบี" เพื่อนร่วมชาติในรอบชิงชนะเลิศ การแข่งขัน สนุกเกอร์ ชิงแชมป์โลก 2014 ที่ครูซิเบิล เธียร์เตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานระบุว่าในวันอังคารที่ผ่านมา ส่อยคิววัย 38 ปี ได้ขับรถยนต์ส่วนตัว "ออดี้ อาร์8" กลับบ้านพักในย่านซิกเวลล์ เมืองเอสเซ็กซ์ พร้อมกับลูกชาย และเมื่อมาถึงเวลาประมาณ 1.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) รถสปอร์ต 2 ที่นั่งคันดังกล่าวก็ได้ประสบอุบัติเหตุเสียการควบคุมตรงจุด "เอ็ม1" ใกล้กับเมืองเลสเตอร์ โดยเข้าใจกันว่ารถของโอซุลลิแวน ได้พุ่งตกลงไปตรงคูน้ำบริเวณแยกที่ 21 ก่อนจะชนเข้ากับที่กั้นกลางถนน

ทว่ายังเคราะห์ดีที่อดีตแชมป์โลก 5 สมัย และ รอนนี จูเนียร์ ลูกชายสามารถเอาตัวรอดมาจากซากรถยนต์ได้โดยไม่มีอาการบาดเจ็บรุนแรง แต่นักสนุกเกอร์คนดังก็ไม่สามารถใช้รถคันดังกล่าวเดินทางต่อไปได้

ตามรายงานจากแหล่งข่าวเปิดเผยว่าสภาพอากาศ ณ เวลานั้นค่อนข้างย่ำแย่ และความเร็วของรถยนต์ไม่น่าจะเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดอุบัติเหตุ ขณะเดียวกัน ทางผู้จัดการส่วนตัวของรอนนีเองก็ได้ออกยืนยันว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้

โดยก่อนหน้าจะเกิดอุบัติเหตุไม่กี่ชั่วโมง โอซุลลิแวน ก็เพิ่งเสียแชมป์ให้กับ มาร์ค เซลบี เพื่อนร่วมชาติ หลังดวลกันแบบสุดมาราธอน 14-18 เฟรม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอนนี โอซุลลิแวนมาร์ค เซลบีสนุกเกอร์ ชิงแชมป์โลก 2014อุบัติเหตุรถยนต์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:16 น.