ช็อค! 'รอนนี'ซิ่งเก๋งประสบอุบัติเหตุ หลังอกหักแชมป์โลก

ข่าว

ช็อค! 'รอนนี'ซิ่งเก๋งประสบอุบัติเหตุ หลังอกหักแชมป์โลก

ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2557 00:17 น.

  "รอนนี โอซุลลิแวน" อดีตส่อยคิวมือ 1 ของโลกพร้อมลูกชายวัย 6 ขวบ เฉียดตายหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางกลับบ้าน หลังพ่าย "มาร์ค เซลบี" เพื่อนร่วมชาติในรอบชิงชนะเลิศ ศึกสนุกเกอร์ ชิงแชมป์โลก 2014…

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 พ.ค. "รอนนี โอซุลลิแวน" อดีตส่อยคิวมือ 1 ของโลกชาวอังกฤษ พร้อมลูกชายวัย 6 ขวบ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางกลับบ้าน ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังพ่ายให้กับ "มาร์ค เซลบี" เพื่อนร่วมชาติในรอบชิงชนะเลิศ การแข่งขัน สนุกเกอร์ ชิงแชมป์โลก 2014 ที่ครูซิเบิล เธียร์เตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ

  ตามรายงานระบุว่าในวันอังคารที่ผ่านมา ส่อยคิววัย 38 ปี ได้ขับรถยนต์ส่วนตัว "ออดี้ อาร์8" กลับบ้านพักในย่านซิกเวลล์ เมืองเอสเซ็กซ์ พร้อมกับลูกชาย และเมื่อมาถึงเวลาประมาณ 1.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) รถสปอร์ต 2 ที่นั่งคันดังกล่าวก็ได้ประสบอุบัติเหตุเสียการควบคุมตรงจุด "เอ็ม1" ใกล้กับเมืองเลสเตอร์ โดยเข้าใจกันว่ารถของโอซุลลิแวน ได้พุ่งตกลงไปตรงคูน้ำบริเวณแยกที่ 21 ก่อนจะชนเข้ากับที่กั้นกลางถนน

  ทว่ายังเคราะห์ดีที่อดีตแชมป์โลก 5 สมัย และ รอนนี จูเนียร์ ลูกชายสามารถเอาตัวรอดมาจากซากรถยนต์ได้โดยไม่มีอาการบาดเจ็บรุนแรง แต่นักสนุกเกอร์คนดังก็ไม่สามารถใช้รถคันดังกล่าวเดินทางต่อไปได้

  ตามรายงานจากแหล่งข่าวเปิดเผยว่าสภาพอากาศ ณ เวลานั้นค่อนข้างย่ำแย่ และความเร็วของรถยนต์ไม่น่าจะเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดอุบัติเหตุ ขณะเดียวกัน ทางผู้จัดการส่วนตัวของรอนนีเองก็ได้ออกยืนยันว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้

  โดยก่อนหน้าจะเกิดอุบัติเหตุไม่กี่ชั่วโมง โอซุลลิแวน ก็เพิ่งเสียแชมป์ให้กับ มาร์ค เซลบี เพื่อนร่วมชาติ หลังดวลกันแบบสุดมาราธอน 14-18 เฟรม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์