'มิกค์' ยก 'มะนาว' เป็นที่ปรึกษา สนิทมากขึ้นแต่กั๊กแค่เพื่อน

ข่าว

'มิกค์' ยก 'มะนาว' เป็นที่ปรึกษา สนิทมากขึ้นแต่กั๊กแค่เพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2557 11:05 น.

  "มิกค์ ทองระย้า" รับสนิท "มะนาว-ศรศิลป์" มากขึ้น ยกฝ่ายหญิงเป็นที่ปรึกษา แต่ยังกั๊กสัมพันธ์แค่เพื่อน ปัดผู้ใหญ่เบรกเรื่องหัวใจไม่ให้ลงรูปคู่ในไอจี โอกาสพัฒนายังไม่แน่ แจงตอนนี้อยากทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้ใครเต็มที่...

  ทำเอาบรรดาฟอลโลเวอร์อินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่มคลื่นลูกใหม่วิกหมอชิต "มิกค์ ทองระย้า" ได้แอบอมยิ้มกันเบาๆ เพราะหนุ่มมิกค์ขยันโพสต์รูปคู่กับนักแสดงสาวหน้าหวาน "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์" จนหลายคนอดอิจฉาในความหวานไม่ได้ แต่ก็มีคนตั้งข้อสังเกตว่า พักหลังหนุ่มมิกค์โพสต์รูปคู่กับมะนาวน้อยลง ไม่รู้เป็นเพราะเจอใบสั่งจากผู้ใหญ่ให้เบรกโชว์ความหวานผ่านไอจีรึเปล่า ได้เจอหนุ่มมิกค์ในงานทำบุญและเปิดตัว "สปีดวัน สตูดิโอ แอ๊กติ้ง เฮ้าส์" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์ เลยกระแซะถามเรื่องหัวใจของเจ้าตัวกันซะหน่อย

  ไม่ได้อินเลิฟ แค่มีสาวคนสนิทเป็นที่ปรึกษาคร้าบ!!
  ไม่ได้อินเลิฟ แค่มีสาวคนสนิทเป็นที่ปรึกษาคร้าบ!!

  ช่วงนี้ดูอินเลิฟ หรือว่ามีความรัก? "ยังไม่ถึงขนาดนั้น" กับมะนาวตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีครับ รู้สึกว่าสนิทขึ้นเรื่อยๆ มีอะไรก็ปรึกษากันเพิ่มมากขึ้น" ทำไมถึงต้องปรึกษาเขา? "ผมว่าเขาเป็นคนนิสัยเหมือนผู้ชาย ง่ายๆ สบายๆ มีอะไรก็ไม่ต้องอะไรมาก" ไปไหนมาไหนสองต่อสองบ้างรึเปล่า? "ก็มีบ้างครับ แต่ก็ไม่ได้บ่อยมาก" พักหลังมีรูปในอินสตาแกรมน้อยลง โดนผู้ใหญ่สั่งห้ามลงรูปคู่หรือเปล่า? "เปล่าหรอกครับ ช่วงนี้เขาทำภารกิจของเขา ไปถ่ายละคร แล้วก็ไปเรียนทำขนมด้วย" เขามีเอามาให้ชิมบ้างไหม? "มีครับ เอามาให้ชิมบ้าง อร่อยดีครับ" ให้กำลังใจอะไรเขาบ้าง? "สำหรับกำลังใจก็ไม่ค่อยได้ให้เท่าไรครับ ก็ชมครับว่าอร่อยดี ได้ชิมแค่อย่างเดียว" ศึกษากันตั้งแต่เมื่อไร คุยกันมากี่เดือนแล้ว? "ก็สนิทกันอยู่แล้วครับ เพียงแต่ว่าช่วงหลังๆ นี้่ เรามีอะไรเราก็คุยกันมากขึ้น"

  มะนาวเป็นที่ปรึกษาที่ดีเยี่ยมเลยคร้าบ!!
  มะนาวเป็นที่ปรึกษาที่ดีเยี่ยมเลยคร้าบ!!

  ตอนนี้ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง? "ผมว่ายังไม่ถึงขนาดนั้น เขาเป็นเพื่อนที่สนิทมากคนหนึ่ง" พ่อแม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวไหม? "รู้จักครับ แต่ไม่ค่อยได้เจอบ่อยเพราะท่านอยู่ต่างจังหวัด" แสดงว่าตอนนี้ใช้คำว่าศึกษากันอยู่? "ใช้คำว่าปรึกษาแล้วกัน (ยิ้ม) มีอะไรเราก็แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน" อีกนานแค่ไหนจะเรียกได้? "ผมว่ากำหนดมันยังไม่มีนะครับ เพราะว่าผมรู้สึกว่าตอนนี้มันยังโอเค มะนาวเองก็โอเค มีอะไรเราคุยกันได้เยอะขึ้น ปรึกษากันได้มากขึ้น" สำหรับตัวมิกค์คิดว่าจะพัฒนาไปได้มากกว่านี้ไหม? "ก็ไม่แน่ มะนาวก็น่ารักดีนะ" ติดอะไรอยู่? "ผมคิดว่าตอนนี้ผมยังอยากทำงานอยู่ ขนาดเวลาให้ตัวเองยังไม่ว่างเลย ถ้าเกิดจะมีใครสักคนก็ต้องมีเวลาให้เขา ต้องเต็มที่กับเขา" มีปรึกษาเรื่องหัวใจกันไหม? "ไม่มีครับ" ว่างก็เจอกัน? "ครับ ว่างๆ ก็ออกกำลังกาย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์