ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟ้าผ่าศาลาริมทาง หนุ่มหลบฝนชะตาขาดตาย 3 เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2557 20:23 น.
SHARE

เกิดเหตุฟ้าผ่าศาลาริมคลองชลประทาน เด็กหนุ่มระยองหลบฝน ถูกสายฟ้าฟาดเสียชีวิต 3 ศพ เจ็บ 1 ราย…

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 พ.ค.57 พ.ต.ท.อนุรัตน์ ทองโต พนักงานสอบสวนเวร สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูบ้านค่าย ว่ามีเหตุฟ้าผ่ามีคนเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 2 รายถูกนำส่ง รพ.บ้านค่าย เหตุเกิดที่บริเวณศาลาพักร้อนริมคลองชลประทาน ม.5 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณศาลาริมคลองชลประทาน พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนพื้นไม้ที่ยกสูง ทราบชื่อนายวิทยา คงขำ อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 1/22 ม.6 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย ระยอง บนศาลาพบมือถือจำนวน 2 เครื่องวางอยู่ และที่พื้นดินใต้ศาลา พบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ชื่อนายศุภโชค ประจวบสุข อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 1/25 ม.6 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โดยฝั่งตรงข้ามกับศาลา พบรถยนต์กระบะมาสด้าสีเขียว ทะเบียน บว 6519 ระยอง จอดอยู่ และห่างจากรถไป 30 เมตร พบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ ไม่ติดป้ายทะเบียน จอดอยู่ซึ่งรถทั้งสองคันเป็นของผู้ตาย นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านค่าย ไปก่อนหน้านี้แล้ว ชื่อนายชัชพล นาอินทร์ อายุ 17 ปี เสียชีวิตในเวลาต่อมา และ นายวินัย วงศ์มณีใส อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บ

นายวินัย ผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
นายวินัย ผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายวินัย ผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตายทั้ง 4 คน ได้ขับรถยนต์และ จยย.มาจอดริมคลองชลประทานเพื่อจะมาตกปลาในคลอง แต่เกิดฝนตกหนัก นายวิทยา กับ นายศุภโชค จึงได้เดินข้ามคลองไปหลบฝนในศาลา โดยนั่งพิงเสาบนศาลา ส่วนนายชัชพล กับนายวินัย นั่งบนพื้นริมคลอง ขณะนั้นได้มีฟ้าผ่าลงมาที่ศาลา ส่งผลให้นายวิทยา กับ นายศุภโชค เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนนายชัชพล ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นนายวินัย ยังคงมีสติ ได้ใช้โทรศัพท์โทร.ไปหาญาติให้มาช่วยแล้วนำส่ง รพ.บ้านค่าย ซึ่งต่อมานายชัชพล ได้เสียชีวิตลงที่ รพ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าผ่าอนุรัตน์ ทองโตวินัย วงศ์มณีใสศาลาบ้านค่ายชัชพล นาอินทร์วิทยา คงขำหนองละลอกหลบฝน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:17 น.