'เคลลี่' แพลนควง 'กรีน' ไหว้พ่อแม่ที่อเมริกาหลังเรียนจบ

ข่าว

'เคลลี่' แพลนควง 'กรีน' ไหว้พ่อแม่ที่อเมริกาหลังเรียนจบ

ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2557 18:30 น.

  ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นสาว กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ออกงานบ่อยเหมือนแต่ก่อน ซึ่งเป็นเพราะเจ้าตัวกำลังเร่งทำธีสิสโปรเจกต์ตัวสุดท้ายสำหรับชีวิตมหาวิทยาลัย แต่ไม่ใช่ว่าแค่แฟนคลับแฟนละครเท่านั้น ด้านแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่างหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็บอกว่าไม่ได้ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาสาวกรีนเช่นกัน ล่าสุดเจอสาวกรีนมารับรางวัลในงานประกาศโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ "กำลังสำรองทองคำ" ที่ห้องมัทนะพาธา อาคารสวนเจ้าเชตุ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน เจ้าตัวก็ยอมรับว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอเคลลี่เท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างติดงานละครและเรื่องเรียน ถึงแม้ว่าจะห่างกันเพราะงาน แต่เรื่องความรักความสัมพันธ์ก็ยังเหมือนเดิม แถมยังมีแพลนร่วมกันอีกว่า ถ้าสาวกรีนเรียนจบเมื่อไหร่ เคลลี่อาจจะพาไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ถึงอเมริกา แต่ต้องขอดูอีกทีว่าจะมีเวลาและโอกาสได้ไปรึเปล่า

  ช่วงนี้เห็นเคลลี่บอกว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย? "อ๋อใช่ค่ะ พี่เคลลี่อ่ะเค้างานเยอะกว่ากรีนอีก เค้าถ่ายละคร 2 เรื่องในตอนนี้ มีซิทคอมตอนเย็นที่กำลังจะออนแอร์ และอีกเรื่องคือเรื่อง เงา กำลังถ่ายอยู่ค่ะ ค่อนข้างถ่ายหนักเลยแหละ เพราะว่าเลิกงานทีตีสามตีสี่ หนักเลย ของกรีนก็จะเป็นละครเรื่องใหม่ คีตโลกา กับพี่นิว-วงศกร และก็งานที่เกี่ยวกับทำธีสิสนั่นแหละ ค่อนข้างจะหนักเหมือนกัน แต่ก็เจอกันบ้าง ไม่ได้เจอบ้าง ก็แล้วแต่ค่ะ ไม่ได้ฟิกเรื่องเวลา" นานไหมกว่าจะได้เจอกัน? "ก็ประมาณ 2-3 อาทิตย์ แต่โทรคุยกันค่ะ ทำอะไรยังไงอยู่" ดูเหมือนเคลลี่เค้าจะบ่นๆ นิดนึง? "เค้าก็พูดอย่างนั้นแหล่ะ เพราะว่าไม่เจอจริงๆ แต่เราก็คุยโทรศัพท์กัน" มันทำให้ความหวานลดลงไหม? "ไม่นะคะ กรีนว่ามันจะเป็นความคิดถึงกันมากกว่า คอยห่วงใย เราห่วงเค้ามากกว่าเพราะว่าเค้าต้องทำงานดึกๆ" ไม่ค่อยได้เจอกันก็เลยไม่ค่อยได้ทะเลาะกัน? "(ยิ้ม)ทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ก็ต้องมีบ้างไม่มีบ้าง ต้องปรับความเข้าใจกันไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะรู้จักกันมา 2-3 ปีก็ต้องปรับความเข้าใจกันไปเรื่อยๆค่ะ"

  กรีนเผยความรักตอนนี้ยังเหมือนเดิมจ้า
  กรีนเผยความรักตอนนี้ยังเหมือนเดิมจ้า

  ช่วงนี้เคลลี่เค้าเอาใจเรามากขึ้นไหม?​ "ก็ไม่นะ เหมือนเดิมค่ะ กรีนว่าพอเหมือนไม่ได้เจอกันมากขึ้น พอมาเจอกันปุ๊บมันมีเรื่องให้คุยเยอะขึ้น แต่ว่าถ้าสมมติเราเจอกันบ่อยๆ อาจจะไม่ได้คุยเยอะเท่าตอนนี้ พอไม่ได้เจอกันก็คุยกัน อย่างเรื่องในกองถ่ายบ้าง เค้าทำอะไรมาบ้าง เครียดอะไรมา เราก็คุยกัน เลยทำให้เราเหมือนได้มาแชร์ความรู้สึกกันมากขึ้นมากกว่า" เห็นว่ามีแพลนหลังเรียนกรีนเรียนจบจะพาไปไหว้ผู้ใหญ่ที่อเมริกา? "อ๋อ แค่คิดไว้เฉยๆ ค่ะ เพราะพี่เค้าเห็นว่ากรีนยังไม่เคยไปอเมริกาไง ก็อยากพาไป แต่มันเป็นแค่ความคิดเฉยๆ นะ ยังไม่ได้ตกลงว่าจะไปยังไง เพราะว่ามันหลายๆ อย่าง กรีนถ่ายละคร เค้าถ่ายละคร ถ้าจะไปก็ต้องดูเรื่องตารางเวลา อยากไปอยู่แล้วแหละ เพราะว่ากรีนไม่เคยไป อยากไปเที่ยวไปดูที่นั่นเป็นยังไงค่ะ" คล้ายๆ เหมือนกับพาไปเปิดตัวผู้ใหญ่? "ไม่ๆ คือจริงๆ กรีนก็เจอญาติๆ พี่น้องเค้า คุณพ่อคุณแม่เค้าที่กรุงเทพฯ แล้วนะ ความสัมพันธ์ของเราก็ไม่มีอะไรนะ เพราะเหมือนเราโฟกัสเรื่องเรียนกับเรื่องการทำงานมากกว่า" เคลลี่ได้มีไปทานข้าวที่บ้านบ้างไหม? "ไม่ค่อยค่ะ เพราะเค้าก็ติดงานเยอะ กรีนเองก็ไม่มีเวลา ขนาดจะไปเที่ยวกับครอบครัวงานยังเยอะเลย"

  แล้วความสัมพันธ์ระหว่างเคลลี่กับครอบครัวยังโอเคอยู่ไหม? "ก็โอเค มันไม่ได้มีอะไรที่พีคที่สุดขนาดนั้นแล้ว" แสดงความสัมพันธ์ดีมากขึ้น? "ใช่ค่ะ" แต่ว่าต้องรอให้เราเรียนจบก่อน? "ก็อาจจะเป็นอย่างนั้นค่ะ พอถึงช่วงเวลาหนึ่งอาจจะเป็นอีกแบบหนึ่งก็ได้ ใครจะไปรู้ หลังจากนี้เรียนจบมาอาจจะมีอีกวุฒิภาวะหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นอีกมุมมองหนึ่งของคุณพ่อคุณแม่ก็ได้ กรีนก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน" เคยมีข่าวว่า พอเรียนจบปุ๊บอาจจะมีข่าวดีกันทั้งคู่? "คอนเฟิร์มว่าไม่มี 100% ค่ะ เพราะว่ากรีนยังมีอะไรที่อยากจะทำอีกมากมาย และตัวเค้าเองก็ไม่อยากจะมาผูกมัดอะไรกับเรา คือเรามีความรู้สึกดีในระดับหนึ่ง มันก็โอเค เพราะเค้าเป็นสไตล์ฝรั่ง ไม่อยากจะมาแต่งงานมีลูกมีครอบครัว เรื่องมีครอบครัวก็อยากจะมีแหละ แต่รอให้ทั้ง 2 ฝ่ายโอเคซึ่งกันและกัน คงไม่เกี่ยวกับอายุหรอกค่ะ เกี่ยวกับเรื่องความพร้อมมากกว่า"

  ที่บ้านกรีนเคยมีการคุยเรื่องแต่งงานไหม? "ไม่ค่ะ ไม่เคยมีการคุยเรื่องแต่งงานเลย กรีนนี้แทบจะไม่มี เพราะรู้สึกว่าเราเรียนต้องใช้เวลาเยอะกว่าคนอื่น แล้วเราไม่มีโอกาสได้ทำอย่างอื่นที่อยากจะทำ เพราะฉะนั้นเราเรียนจบแล้วมันเหมือนยกภูเขาออกจากอกอ่ะ แล้วเราก็อยากจะทำอะไรที่อยากจะทำมากกว่านี้ กรีนเลยไม่อยากจะมาผูกมัดหรือทำอะไรที่มันทำให้เราไม่สามารถขยับตัวไปไหนมาไหนได้" คบกับเคลลี่มากี่ปีแล้ว? "ปีที่ 3 แล้วค่ะ เราเหมือนคุยไปเรื่อยๆ มากกว่าค่ะ คืออาจจะต้องดูจังหวะ ไม่รู้นะ บอกไม่ถูก" เค้าไม่เคยกดดันเลยเหรอ เพราะว่าเคลลี่เค้าก็อายุเยอะแล้ว? "ไม่นะคะ เค้าแบบฝรั่งด้วยอ่ะ ก็ไม่รู้นะ เพราะยังไม่เคยคุยกันตรงนี้ แต่ในความคิดกรีนนะ คือกรีนยังไม่อยากแต่งงาน" อาจจะรอเราเรียนจบก่อนรึเปล่าแล้วค่อยคิด? "ก็คงจะเป็นอย่างนั้นค่ะ ก็ดูอีกทีหนึ่ง เพราะกรีนก็อยากเรียนต่อปริญญาโทเลย" ยิ่งต่อโทเวลาก็จะน้อยลง งานจะเยอะขึ้น เวลาสวีตอาจจะน้อยลง? "ก็ไม่นะ(ยิ้ม) โทน่าจะเรียนง่ายกว่าตรีด้วยซ้ำ".

  รับรางวัลในงานประกาศโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ
  รับรางวัลในงานประกาศโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ "กำลังสำรองทองคำ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์