ไลฟ์สไตล์
100 year

สวยวิ้ง! เต็มเวที 50 คนสุดท้าย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2557 18:03 น.
SHARE

คัดเลือกกันอีกรอบไปแล้ว คัดจนเหลือ 50 คนสุดท้าย ที่จะไปชิงชัยตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนที่ 2 ของประเทศไทย โดยเพิ่งคัดเลือกจบไปที่ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 กล่าวถึงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ อย่างอารมณ์ดีว่า

"ปีนี้มีสาวงามมาเกินคุณภาพ สวยจริง แรงจริงอย่างน่าตกใจ มีความสวย ความรู้ ความสามารถ และบุคลิกที่ได้มาตรฐานสากล ปีนี้เราตั้งใจว่าจะทำเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ให้เป็นสากลมากขึ้น เพื่อต้อนรับ AEC หรืออย่างน้อยๆ เราก็ต้องทำให้ได้เทียบเท่าฟิลิปปินส์ ต้องยอมรับว่าเรื่องนางงามฟิลิปปินส์เก่งจริง เพราะปีที่ผ่านมา ไปคว้ารางวัลจากเวทีนางงามระดับโลกมาถึง 5 มงกุฎ อย่าปฏิเสธ เราต้องยอมรับฟิลิปปินส์ เพื่อที่เราจะรู้ว่าเราจะเดินไปทางไหน(ยิ้ม)"  

ข่าวแนะนำ

50 สาวงามมีความสวยที่แตกต่างกันไป โดย ศิ ศศิ สินทวี ได้รับความสนใจจากเพื่อนๆ นางงาม และคณะกรรมการเป็นพิเศษ เพราะเคยมีข่าวกิ๊กกับพระเอกสุดฮอต ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ คณะกรรมการได้ถามตรงๆ ว่าเรื่องราวครั้งนั้นกับ ป้อง จะมีผลกระทบอะไรกับการเข้าประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ในครั้งนี้หรือไม่ ศิ ได้กล่าวชัดๆ สั้นๆ ว่า "เรื่องทุกอย่างได้จบสิ้นไปแล้ว อย่าถามหนูต่ออีกเลยเกี่ยวกับเขา เพราะมันจบไปนานแล้ว".

ศิ ศศิ สินทวี พร้อมเพื่อนๆ นางงามที่เข้ารอบ
ศิ ศศิ สินทวี พร้อมเพื่อนๆ นางงามที่เข้ารอบ
เข้ารอบแล้ว จับหมายเลขใหม่อีกครั้ง
เข้ารอบแล้ว จับหมายเลขใหม่อีกครั้ง
ช่วยเชียร์ด้วยนะคะ
ช่วยเชียร์ด้วยนะคะ

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสแกรนด์ไทยแลนด์นางงามศิศศิสินทวีประกวดนางงามมิสแกรนด์ณวัฒน์ป้องMiss Grand Thailand 2014

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:15 น.