ข่าว
100 year

อุกอาจ! ยิงยามบุกจี้ชิงแบงก์ กวาดเกือบล้าน แต่ไปไม่รอด

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ค. 2557 17:26 น.
SHARE

บุกจี้ชิงเงินแบงก์กรุงเทพ สาขาบิ๊กซีราชดำริ ยิงยามเจ็บสาหัส ก่อนหอบเงินเฉียดล้านหลบหนี แต่ไปไม่รอดถูกตะครุบตัวได้ทันควัน รับหาเงินใช้หนี้การพนัน

เมื่อเวลา 16.15 น.วันที่ 6 พ.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.สุทวัฒน์ ศรีพรวรรณ์ ร้อยเวร สภ.ลุมพินี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงเงินธนาคารกรุงเทพ สาขาบิ๊กซีราชดำริ ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็น ชั้น G ของห้างดังกล่าว พบพนักงานของธนาคาร รอยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้การว่า มีคนร้ายเบื้องต้นเป็นชาย 1 รายใช้อาวุธปืนลูกโม่บุกเข้าจี้ชิงเงินธนาคารโดยใช้อาวุธปืนยิงพนักงานรักษาความปลอดภัย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.ตำรวจ จากนั้นจึงใช้อาวุธปืนยิงขู่พนักงานของธนาคารอีก 2 นัด ก่อนนำเงินจากธนาคารหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงระดมการติดตาม ก่อนจับตัวได้ที่แยกราชประสงค์ โดยมีพลเมืองดีคอยขับรถติดตามตัวมา ก่อนชี้ตัวผู้ต้องหา

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ต้องหาได้เงินจากธนาคารไป 9 แสนกว่าบาท โดยสารภาพว่าติดการพนัน จึงว่าแผนก่อเหตุจี้ชิงเงินธนาคารดังกล่าว แต่ไปไม่รอดถูกจับกุมตัวได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.ลุมพินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี้ชิงเงินบิ๊กซีราชดำริสุทวัฒน์ ศรีพรวรรณ์ธนาคารกรุงเทพปทุมวันพนันพนักงานรักษาความปลอดภัยราชประสงค์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้