'บุ๋ม' สุดฉุน! หมอดูทักดวงกินผัว ตอกกลับใช้ศัพท์แรงเกินไป

ข่าว

'บุ๋ม' สุดฉุน! หมอดูทักดวงกินผัว ตอกกลับใช้ศัพท์แรงเกินไป

ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2557 17:30 น.

  เป็นม่ายสาวที่สุดแสนจะพราวเสน่ห์เลยจริงๆ สำหรับสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แม้อายุอานามจะขึ้นเลข 4 แล้ว แต่ความสวยด้วยรูปร่าง หน้าตาของเธอก็ยังเป๊ะเชฟบ๊ะ อย่างล่าสุดเจ้าแม่โปรเจกต์คนนี้ก็หันมาจับธุรกิจขายชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับรีวิวชุดโดยการใส่แล้วถ่ายลงไป ซึ่งแต่ละชุดนั้นดูเซ็กซี่และวาบหวิวไม่น้อย แถมยอดสั่งจองยังพุ่งสูงปรี๊ดเลยทีเดียว ส่วนเรื่องเทรนเนอร์สุดหล่อหนุ่มรู้ใจ ที่มีภาพไปร่วมทริปทำบุญกับครอบครัวฝ่ายชาย เจ้าตัวก็บอกว่า ตนเองเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว ใครชวนไปไหนไปหมด และดูเหมือนว่าที่ลูกสะใภ้บุ๋ม ปนัดดาจะสอบผ่านซะด้วย เพราะคุณแม่ของฝ่ายชายมีการฝากฝังไว้เรียบร้อยแล้ว และนอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาอีกว่า หนังสือพิมพ์บันเทิงชื่อดัง พาดหัวแรงเกินไป ทำให้บุ๋มออกอาการไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เพราะใช้ศัพท์พาดหัวแรงเกินไป แต่ขอบคุณที่ดูดวงให้ แต่ทีหลังไม่ต้องก็ได้

  เห็นถ่ายชุดว่ายน้ำลงไอจี? “เป็นคอลเลกชั่นใหม่ของบุ๋มนะคะที่ออกแบบเอง ก็ใส่เป็นพรีเซ็นเตอร์เท่านั้นเอง เป็นชุดว่ายน้ำที่ทั้งเก็บ ทั้งดัน ทั้งเสริมให้คุณสาวๆ ตอนนี้ก็กำลังทดลองอยู่ว่าออกแบบมาดีไหม ใส่แล้วเจ็บไหม เซฟหุ่นได้จริงรึเปล่า ก็ลองทดลองกับตัวเองว่าใส่แบบนี้แล้วถ่ายรูปออกมาจะสวยมากน้อยแค่ไหน ก็มีคอลเลกชั่นใหม่ออกมาปีต่อปี เซตนี้ก็จะไปออกวางขายปีหน้าค่ะ” กระแสจากภาพเป็นไงบ้าง? “ดีเกินคาดค่ะ สั่งจองกันมาตั้งแต่ยังไม่เริ่มผลิตเลย ก็ขอบคุณมาก”

  เพื่อนชายคนสนิทว่าไงบ้าง ลงภาพเซ็กซี่ขนาดนั้น? “เขาก็เป็นคนถ่ายให้ค่ะ ก็คงพูดอะไรไม่ออก ก็กลายเป็นตากล้องประจำตัวไปด้วย  เขาจะคอยไปดักในไอจีว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาคอมเมนต์อะไรบ้าง ก็มีแบบเข้ามาว่าขอรูปหน่อยจะเอาไปช่วยตัวเองบ้างอะไรบ้าง แล้วเขาก็ใช้ไอจีของบุ๋มพิมพ์ไปว่ามารับรูปที่ผมได้ครับ ผมมีรูปเยอะ ก็จบ เขาก็ฉะให้แบบไม่แรงมาก เขาก็ยังรักษาหน้าให้เราอยู่ พวกที่โดนตอนนี้ก็หายจ๋อยไปเลย ก็เบาลงเยอะ ตั้งแต่เขามาช่วยสแกนให้ อย่างเวลาไปงานเลี้ยงมีคนเมาบ้างอะไรบ้าง เขาก็จะช่วยเข้ามาบล็อกให้ ก็ออกแนวบอดี้การ์ดมากกว่า” อย่างนี้จะเรียกแฟนได้ยัง? “ขอดูอีกนิดนึงดีกว่า เพราะว่าสถานการณ์เขาเพิ่งผ่านอะไรมา”

  เห็นมีทริปไปทำบุญด้วยกันมาด้วย? “พอดีวันนั้นบุ๋มรับงานไว้ที่เชียงใหม่ แล้วคุณแม่เขาจัดงานทำบุญที่ลำปางก็เลยไป ใครชวนทำบุญก็ไปหมดอยู่แล้ว แต่เราไม่คิดว่าภาพงานบุญมันจะออกมาอย่างนั้น ภาพที่ออกมาคือเราไปหาแม่เขา ซึ่งมันไม่ใช่การพาไปแนะนำเข้าบ้านอะไรแบบนั้น ยังไม่ใช่” เขายังมีมาหยอดๆ เรื่องแต่ง? “ก็ยังมี มีพูดอยู่ว่านี่บอกแม่แล้วนะ เราก็บอกว่าจ๊ะ จะให้เราไปพูดอะไร ก็วัยนี้แล้ว ไมใช่สาวๆ แรกรุ่น ดีใจที่มีคนมาขอแต่งงานมันไม่ใช่ไง” แม่เขาว่าไงบ้าง? “แม่เขาเป็นคนธรรมะธัมโมมาก ตรงนี้ที่คุยกันได้ยาว ชอบทำบุญเหมือนกัน เขาก็บอกแค่ว่ารับลูกชายเขาไปแล้วอย่าเอากลับมาคืนนะ เราก็งั้นขอคิดดูก่อนได้ไหม” อันดาว่าไงบ้างกับเพื่อนแม่คนนี้? “ยังไม่ค่อยได้เจอสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นบุ๋มไม่ให้เจอ เพราะยังไม่ผ่านด่านเรา ให้เขาอยู่ของเขาไปดีกว่าคนเรามั่นใจว่าเขาใช่จริงๆ แล้วค่อยให้เจอ”

  อย่างที่ผ่านมาอันดาค่อนข้างที่จะติดติ๊งโน๊ต พอมันเกิดเรื่องแบบนี้มีปัญหาไหม? “เขาอาจจะยังเด็กๆ ติ๊งโน๊ตเขามีน้องสาว ซึ่งเขาสองคนจะเล่นด้วยกันได้ แต่กับเอกเขาไม่มีน้อง เขาเป็นลูกคนเล็ก ก็เลี้ยงเด็กไม่เป็น อันดาเองเขาก็ไม่ได้ถามอะไรที่ติ๊งโน๊ตหายไป นานๆ จะถามที เพราะติ๊งโน๊ตยังมีส่งขนมอะไรมาให้ที่บ้านบ้าง เขาก็พอเข้าใจได้ มีเพื่อนนักเรียนไปพูดกับอันดาว่าแม่เธอมีแฟนใหม่หรอ แบบว่าแรงมากสมัยนี้ แม่เราบอกมาว่าแม่เธอมีแฟนใหม่ ก็อันดาตอบเด็กคนนั้นไปว่า นี่เป็นเรื่องของผู้ใหญ่” มีกังวลเรื่องนี้ไหม หรือไปพบครูที่โรงเรียน? “ไม่ค่ะ บุ๋มเชื่อว่าเด็กต้องฟันฝ่าอุปสรรคเอง การเป็นแม่ของเด็กรุ่นใหม่จะไปกางแขนปกป้องทุกเรื่อง ต่อไปลูกคนกลายเป็นเด็กปัญญาอ่อน ซึ่งบุ๋มจะไม่ทำอย่างนั้น บุ๋มเชื่อว่าลูกบุ๋มคงไม่มาสนใจเรื่องข่าวพวกนี้ เขารู้ว่าความรักที่บุ๋มมีให้เขามันมากขนาดไหน ซึ่งสิ่งนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคำว่าครอบครัว ไม่ว่าแม่จะเดินทางไปทางไหน ไม่ว่าแม่จะทำงานอะไร แม่จะอยู่ที่ไหนแม่ยังรักเขามากเหมือนเดิม เลือดแม่เต็มเปี่ยมอยู่แล้ว อันดาเขาเข้มแข็งค่ะเหมือนกับที่แม่เขาเป็น”

  แม่บุ๋มกับน้องอันดา ลูกสาวสุดเลิฟ
  แม่บุ๋มกับน้องอันดา ลูกสาวสุดเลิฟ

  มีหมอดูมาดูดวงให้ว่าเราเป็นดวงผู้หญิงกินผัว เป็นคนดวงแข็งมาก ความรักเป็นเรื่องธรรมชาติ มีได้ก็มีไป ถ้าชื่อยังไม่พันรอบเอวก็มีไปเถอะ? “ถามหน่อยเถอะว่าพูดแบบนี้แรงไปไหมค่ะ เราอ่านแล้วก็แบบใช้คำพูดแรงไปนะ ถามว่าโกรธไหมโกรธเหมือนกันนะ แล้วท่านก็เป็นอาจารย์ที่มีชื่อเสียง ทายดวงบ้านดวงเมืองไม่น่าจะมายุ่งกับเรื่องดาราตัวเล็กๆ อย่างบุ๋ม อีกอย่างคือเรื่องดวงตัวเองนี่บุ๋มรู้ตัวดีค่ะ คิดว่าใครๆ ก็รู้ แม้แต่ผู้ชายที่มาจีบบุ๋มเองก็น่าจะรู้ว่าบุ๋มดวงแข็งขนาดไหน ดวงกินผัว ผัวเก่ายังเดินอยู่เลย ยังมารับ-ส่งลูกไปเที่ยว ฉะนั้นผัวเก่ายังไม่มีใครตาย  ผัวยังอยู่ครบทุกคนนะคะ ยังไม่มีใครตายสักคน คงไม่ได้กินเท่าไหร่ เลยไม่เข้าใจคำของหมอดูว่ากินยังไง ส่วนความรักมีได้ก็มีไปถ้าชื่อยังไม่พันรอบเอวอันนี้แรงนะคะหมอคะ แล้วดิฉันก็เอวหนาเสียด้วยสิเลยยังไม่ครบ ยังได้อีกเยอะเลยค่ะหมอ ก็อย่าเอาชื่อเสียงเขามาลงกับอย่างนี้เลยดีกว่าเพราะคนที่สู้ก็มีนะ” คือเราจะบอกว่าเราไม่พอใจ? “ใช่ค่ะ ไม่พอใจที่เขาใช้คำแรงไป จะบอกว่ามีผัวหลายคนก็พูดไป บุ๋มเองก็รู้ตัวอยู่ ไม่เห็นต้องใช้ศัพท์แรงขนาดนั้นเลย เพื่อการตลาดหรอ ก็โหดไปไหม ก็ขอบคุณที่เขาดูดวงให้ บุ๋มรู้ดวงตัวบุ๋มเองดี ก็เป็นดาราก็คงต้องอดทนล่ะมั้ง”.

  หุ่นยังเป๊ะเหมือนสาว 25
  หุ่นยังเป๊ะเหมือนสาว 25
  แม้แดดจะร้อนแต่บุ๋มก็ไม่กลัว
  แม้แดดจะร้อนแต่บุ๋มก็ไม่กลัว
  สวย เปรี้ยว เฉี่ยว คม
  สวย เปรี้ยว เฉี่ยว คม

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์