ยังผวา!!! 'หมีพูห์' ขวัญกระเจิงแผ่นดินไหว!!!

ข่าว

ยังผวา!!! 'หมีพูห์' ขวัญกระเจิงแผ่นดินไหว!!!

ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2557 17:29 น.

  บันทึก

  เขย่าขวัญชาวไทยไปแล้ว จากเหตุแผ่นดินไหวที่เชียงราย แรงสั่นสะเทือนน่ากลัวกว่าที่คิด โดยแผ่นดินไหวครั้งนี้สะเทือนไปถึงลำปาง หมีพูห์ พันธบัตร วรพรต นายแบบดาวรุ่งมีแววพุ่งแรง จากเกตเวย์สยาม โมเดลไอดอล Gateway Siam Model idol เพิ่งกลับไปเยี่ยมพ่อแม่ที่บ้านเกิดลำปาง และไปร่วมงานบวชคุณลุง

  หมีพูห์ยังรู้สึกขวัญเสียอยู่ เล่าอย่างตื่นเต้นเล็กน้อย ให้กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ฟังว่า "ตอนแผ่นดินไหวนั้น ผมกำลังจะขี่มอเตอร์ไซค์ไปซื้อของที่ 7-11 บ้านโยกสั่นสะเทือนไปหมดเลยครับ ต้นไม้ก็สั่น แผ่นดินที่เรายืนอยู่รู้สึกได้เลยว่าสั่นๆ เหมือนกัน หมาหลายตัวก็เห่าดังมากๆ เพราะหมาจะประสาทสัมผัสไว แม่ก็วิ่งออกมาจากบ้าน ร้องลั่นเลยครับว่าเกิดอะไรขึ้นๆ" คุณแม่ปลอดภัยดีมั้ยคะ? "ปลอดภัยดีครับ ไม่มีอะไรๆ" แรงสั่นสะเทือนกี่นาที? "ไม่ถึงนาทีหรอกครับ ประมาณ 7-8 วินาที ยังรู้สึกกลัวๆ อยู่เลย เพราะไม่เคยเจออะไรอย่างนี้มาก่อน เป็นครั้งแรกที่เจอแบบนี้ และไม่อยากจะให้เกิดขึ้นอีกเลยครับ" แถวๆ บ้านหมีพูห์ มีความเสียหายโน่น นั่น นี่ อีกหรือไม่? "ไม่มีครับๆ (ยิ้ม)".

  กลับบ้านเกิดที่ลำปาง
  กลับบ้านเกิดที่ลำปาง
  ไม่ใช่แฟน น้องสาวตัวจริง
  ไม่ใช่แฟน น้องสาวตัวจริง

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
  02:59

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 05:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์