ไลฟ์สไตล์
100 year

บก.จร.แจ้งสภาพการจราจร เย็นวันที่ 6 พ.ค.

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2557 16:42 น.
SHARE

กองบังคับการตำรวจจราจร แจ้งสภาพการจราจรในเขต กทม. ช่วงเย็นวันที่ 6 พ.ค.57 พบรถหนาแน่นหลายเส้นทาง...

เมื่อวันที่ 6 พ.ค.57 กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) ประกาศแจ้ง สภาพจราจรในเขต กทม. ดังนี้ ถนนสามเสน จาก แยกซังฮี้ มุ่งหน้า แยกวชิระ ต่อเนื่องที่ แยกศรีย่าน รถมากเคลื่อนตัวได้, ช่วง แยกศรีย่าน มุ่งหน้า แยกบางกระบือ ต่อเนื่องที่ แยกเกียกกาย รถมากเคลื่อนตัวได้

ข่าวแนะนำ

ถนนสาทรเหนือ จาก สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน มุ่งหน้า แยกสาทร ต่อเนื่องที่ แยกนรินทร รถมากเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายเริ่มชะลอตัวอยู่ที่เชิงทางลงสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน , ช่วง แยกสาทร - คอนแวนต์ ต่อเนื่องที่ แยกวิทยุ รถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ

ถนนราชวิถี จาก แยกราชวิถี มุ่งหน้า แยกอุภัย ต่อเนื่องที่ แยกตึกชัย รถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ , ช่วง แยกตึกชัย มุ่งหน้า วงเวียนอนุสาวรีย์ชัยฯ รถมากเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายเริ่มชะลอตัวอยู่ที่ แยกตึกชัย

ถนนหลานหลวง จาก แยกยมราช มุ่งหน้า แยกสะพานขาว ต่อเนื่องที่ แยกหลานหลวง รถมากเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายเริ่มชะลอตัวอยู่ที่ แยกยมราช

ถนนพระราม 6 จาก แยกประดิพัทธ์ มุ่งหน้า แยกด่านระนอง ต่อเนื่องที่ แยกโรงกรองน้ำ รถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ , ช่วง แยกโรงกรองน้ำ มุ่งหน้า แยกตึกชัย ต่อเนื่องที่ แยกศรีอยุธยา รถมากเคลื่อนตัวได้

ทั้งนี้ บก.จร.จึงขอประชาสัมพันธ์มาให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทราบ และควรตรวจสอบเส้นทางก่อนออกเดินทาง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการจราจร โดยสามารถสอบถามเส้นทางที่มีการเปิด-ปิดการจราจรได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) โทร.1197 ได้ตลอด 24 ชม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บก.จร.กองบังคับการตำรวจจราจรจราจรหลานหลวงแยกวชิระแยกวิทยุสะพานขาวพระเจ้าตากสินยมราชรถติด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:57 น.