ข่าว
100 year

บก.จร.แจ้งสภาพการจราจร เย็นวันที่ 6 พ.ค.

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ค. 2557 16:42 น.
SHARE

กองบังคับการตำรวจจราจร แจ้งสภาพการจราจรในเขต กทม. ช่วงเย็นวันที่ 6 พ.ค.57 พบรถหนาแน่นหลายเส้นทาง...

เมื่อวันที่ 6 พ.ค.57 กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) ประกาศแจ้ง สภาพจราจรในเขต กทม. ดังนี้ ถนนสามเสน จาก แยกซังฮี้ มุ่งหน้า แยกวชิระ ต่อเนื่องที่ แยกศรีย่าน รถมากเคลื่อนตัวได้, ช่วง แยกศรีย่าน มุ่งหน้า แยกบางกระบือ ต่อเนื่องที่ แยกเกียกกาย รถมากเคลื่อนตัวได้

ถนนสาทรเหนือ จาก สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน มุ่งหน้า แยกสาทร ต่อเนื่องที่ แยกนรินทร รถมากเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายเริ่มชะลอตัวอยู่ที่เชิงทางลงสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน , ช่วง แยกสาทร - คอนแวนต์ ต่อเนื่องที่ แยกวิทยุ รถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ

ถนนราชวิถี จาก แยกราชวิถี มุ่งหน้า แยกอุภัย ต่อเนื่องที่ แยกตึกชัย รถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ , ช่วง แยกตึกชัย มุ่งหน้า วงเวียนอนุสาวรีย์ชัยฯ รถมากเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายเริ่มชะลอตัวอยู่ที่ แยกตึกชัย

ถนนหลานหลวง จาก แยกยมราช มุ่งหน้า แยกสะพานขาว ต่อเนื่องที่ แยกหลานหลวง รถมากเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายเริ่มชะลอตัวอยู่ที่ แยกยมราช

ถนนพระราม 6 จาก แยกประดิพัทธ์ มุ่งหน้า แยกด่านระนอง ต่อเนื่องที่ แยกโรงกรองน้ำ รถมากเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ , ช่วง แยกโรงกรองน้ำ มุ่งหน้า แยกตึกชัย ต่อเนื่องที่ แยกศรีอยุธยา รถมากเคลื่อนตัวได้

ทั้งนี้ บก.จร.จึงขอประชาสัมพันธ์มาให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทราบ และควรตรวจสอบเส้นทางก่อนออกเดินทาง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการจราจร โดยสามารถสอบถามเส้นทางที่มีการเปิด-ปิดการจราจรได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) โทร.1197 ได้ตลอด 24 ชม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บก.จร.กองบังคับการตำรวจจราจรจราจรหลานหลวงแยกวชิระแยกวิทยุสะพานขาวพระเจ้าตากสินยมราชรถติด

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้