ไลฟ์สไตล์
100 year

ฝรั่งนอร์เวย์คลั่ง ดิ่ง10ม.สาหัส หน้าร้านอาหารพัทยา

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2557 16:08 น.
SHARE

หนุ่มนอเวย์คลั่ง คว้ามีดจับตัวเองเป็นตัวประกัน ก่อนปีนหลังคาร้านสเต๊ก เกาะหม้อแปลงเสาไฟฟ้าแรงสูง จนท.กล่อม 3 ชม.ไม่เป็นผล สุดท้ายทิ้งดิ่ง 10 เมตร เจ็บสาหัส 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 พ.ค.57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.อิสรานุวัฒน์ จงอภิชัยกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาโค้งดงตาล จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีชาวต่างชาติคลุ้มคลั่ง แล้วปีนขึ้นไปบนหลังคาร้านไอซ์สเต๊ก เลขที่ 45/14 ริมชายหาดจอมเทียน ห่างจาก สภ.ย่อยโค้งดงตาลประมาณ 100 เมตร หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีหลังรับแจ้งจึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานรุดเข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ mr.per stle lund อายุ 37 ปี สันชาตินอร์เวย์ ยืนจับสายไฟฟ้าแรงสูงอยู่ใกล้กับหม้อแปลง ทางเจ้าหน้าที่จึงประสานไปยังการไฟฟ้าให้มาตัดไฟตรงจุดเกิดเหตุจากนั้น ได้ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 3 ชม. แต่ไม่เป็นผล จากนั้นผู้ก่อเหตุกลับใช้มือโหนสายไฟฟ้าก่อนทิ้งตัวลงมายังพื้นเบื้องล่าง ซึ่งมีความสูงประมาณ 10 เมตร ทำให้ศีรษะกระแทกพื้นและแขนซ้ายหักผิดรูปได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพพัทยา

ปีนขึ้นหลังคาแล้วมาเกาะที่เสาไฟฟ้าแรงสูง
ปีนขึ้นหลังคาแล้วมาเกาะที่เสาไฟฟ้าแรงสูง

สอบถามนายอาทร วัฒนนุศิบย์ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนเห็นเหตุการณ์เล่าว่าตนเห็นต่างชาติคนดังกล่าวเดินมากับหญิงสาว 2 คน จากนั้นหญิงสาว 2 คนได้เดินปลีกตัวออกไป ส่วนชาวต่างชาติได้เดินเข้าร้านสเต๊กแล้วคว้ามีดหั่นสเต๊กมาจี้ที่คอตัวเองแล้วหั่นไปมาจนมีบาดแผลเลือดไหลแล้วโวยวายจากนั้นก็วิ่งขึ้นไปยืนบนหลังคาร้านดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่จับกุมเนื่องจากมีอาการเมาแล้วโวยวาย จึงนำตัวมาสงบสติอารมณ์ในห้องขัง สภ.ย่อยโค้งดงตาล แต่กลับเอาหัวชนกับเหล็กห้องขังจนแตก จึงได้นำตัวออกมาทำแผล แต่ได้หลบหนีเจ้าหน้าที่ฯ และมาก่อเหตุดังกล่าว

ร่างกระแทกพื้นอาการสาหัส
ร่างกระแทกพื้นอาการสาหัส

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝรั่งนอร์เวย์คลั่งกระโดดตึกพัทยาชลบุรีโค้งดงตาลมีดจี้ตัวเอง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:20 น.