ไลฟ์สไตล์
100 year

เคลียร์ลงตัว 'แพนเค้ก' ไม่ได้ตั้งใจให้น้องหมาบุกเพื่อนบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2557 15:45 น.
SHARE

แพนเค้ก-เขมนิจ รับเคลียร์ปัญหาน้องหมาวิ่งเข้าไปในบ้านของคนข้างบ้าน ปัดข่มขู่ตามที่เป็นข่าว ตอนนี้ได้ส่งน้องหมาไปอยู่กับญาติแล้ว ส่วนเรื่องค่าเสียหายเคลียร์กันลงตัว

กลายเป็นปัญหาคาราคาซังที่ยังไม่จบสักที กับกรณีน้องหมาของนางเอกสาวชื่อดัง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับเพื่อนบ้านคนเดิม ที่เมื่อครั้งที่แล้วน้องหมา "คัพเค้ก" ได้เข้าไปป่วนบ้านของเพื่อนบ้านจนกลายเป็นข่าวดังถึงกับต้องขึ้นโรงพักกันเลยทีเดียว มาคราวนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว แต่ไม่ใช่กับน้องหมาตัวเดิม แต่เป็นเจ้า "บราวนี่" สุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้สีขาวน้ำตาล โดยสาเหตุมากจากการที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้พาน้องหมาออกมาวิ่งเล่น โดยใช้สายจูง แต่เจ้าสุนัขเกิดอาการตกใจไล่จับแมวพร้อมทั้งกระชากจนสายจูงหลุด และวิ่งเข้าไปในบ้านของเพื่อนบ้านเจ้าเดิม พร้อมทั้งรื้อข้าวของเสียหาย จนทำให้เพื่อนบ้านไม่พอใจและเข้าแจ้งความเป็นครั้งที่ 4 จากเหตุการณ์นี้ เมื่อได้มีโอกาสเจอสาวแพนเค้กในงานประกาศโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ "กำลังสำรองทองคำ" ณ ห้องมัทนะพาธา อาคารสวนเจ้าเชตุ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

ข่าวแนะนำ

เห็นว่ามีน้องหมาเข้าบ้านคุณป้าอีกแล้ว? "เอาเป็นว่าเราเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันมีข้อเท็จจริงมากกว่านี้ แต่แพนขอพูดเท่านี้ดีกว่า เราก็เป็นเพื่อนบ้านในหมู่บ้านเดียวกัน ก็ไม่อยากจะต้องมาพูดกันผ่านสื่อ ทุกอย่างจบตั้งแต่วันนั้นแล้วค่ะ ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว" มีการขู่จะดำเนินการอะไรอีกไหม? "เอาเป็นเท่านี้ดีกว่าเนอะ เรื่องไม่มีอะไรแล้วค่ะ เราได้คุยกันเรียบร้อยระหว่างเจ้าของบ้านกับเจ้าของหมา และน้องหมาก็ไปอยู่กับคุณน้าแล้ว อยู่ที่บ้านคุณน้าเลย เราก็เสียใจนะ แต่ก็อยากดูแลเค้าให้ดีที่สุดก็เป็นวิธีแบบนี้ในเบื้องต้นก่อน" ย้ายชั่วคราวรึเปล่า? "กำลังดูอยู่ค่ะ ตอนนี้ ก็เตรียมการในส่วนนี้ไปก่อน ดูพื้นที่ในบ้านเพิ่มเติมหรือจัดสรรให้เป็นสัดส่วนมากขึ้น"

เจ้าคัพเค้กกับเจ้าบราวนี่ ตอนนี้บราวนี่ไปอยู่กับคุณน้าแล้ว
เจ้าคัพเค้กกับเจ้าบราวนี่ ตอนนี้บราวนี่ไปอยู่กับคุณน้าแล้ว

เพื่อนบ้านเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว? "จบกันตั้งแต่วันนั้น" เหตุเกิดเมื่อไหร่? "ตั้งแต่ 2 วันที่แล้ว แต่แพนก็ไม่ได้อยู่บ้าน เพราะว่าออกไปทำงานก็ทราบเรื่องจากที่บ้าน" ป้องกันยังไงบ้าง? "เราดูแลอยู่แล้วทุกครั้งที่เกิดขึ้น ไม่อยากให้มีข้อผิดพลาดอยู่แล้ว ก็คงต้องเรียนว่าทุกอย่างในชีวิตประจำวัน มีหลายเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วเราไม่ได้เจตนา เราไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ตั้งใจดูแลในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุดอยู่แล้ว" มีชดใช้ค่าเสียหายยังไงบ้าง? "ไม่มีนะคะ ตกลงกันได้ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจกัน คนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น".

เคลียร์ลงตัวแล้วค่ะ
เคลียร์ลงตัวแล้วค่ะ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้กแพนเค้ก เขมนิจเขมนิจ จามิกรณ์สุนัขบราวน์คัพเค้กหมาแพนเค้กน้องหมาเพื่อนบ้านบราวนี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:17 น.