ข่าว
100 year

‘งานเข้า’!! ผู้กำกับหนัง ‘X-Men’ โดนฟ้อง ‘ตุ๋ย’หนุ่มเป็นคดีที่ 2

ข่าวต่างประเทศ6 พ.ค. 2557 15:23 น.
SHARE

ทนายความ ยื่นฟ้องไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับฮอลลีวูดคนดัง ในคดีล่วงละเมิดทางเพศหนุ่มอังกฤษ เป็นคดีที่ 2

ไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์คนดัง “ดิ เอ็กซ์ -เมน”(X-Men) โดนหนุ่มอังกฤษ คู่กรณียื่นฟ้องเป็นรายที่ 2 ในข้อหาถูกล่วงละเมิดทางเพศ ทำให้ตอนนี้ผู้กำกับหนังคนดังโดนฟ้องในคดี ‘ตุ๋ย’ หนุ่ม ถึง 2 คดี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเมื่อ 5 พ.ค.(ตามเวลาท้องถิ่น) นายเจฟฟ์ เฮอร์แมน ทนายความของฝ่ายโจทก์ ซึ่งเป็นชายชาวอังกฤษ (ไม่เปิดเผยชื่อและนามสกุล) ได้ยื่นฟ้องต่อศาลรัฐบาลกลางในนครลอสแอนเจลิส ว่า นายไบรอัน ซิงเกอร์ วัย 48 ปี และนายแกร์รีย์ ก็อดดาร์ด ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ได้ร่วมกันล่วงละเมิดทางเพศโจทก์ ซึ่งขณะนั้นยังเป็นผู้เยาว์ โดยแลกกับคำสัญญาเล็กๆ น้อยๆ ว่า จะให้ความช่วยเหลือโจทก์ได้เข้ามามีอาชีพในวงการแสดง

นับเป็นคดีที่ 2 แล้ว ที่นายซิงเกอร์ ผู้กำกับฮอลลีวูดคนดังโดนฟ้องในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กหนุ่ม เพราะก่อนหน้านี้ เขาเพิ่งถูก นายไมเคิล เอฟ อีแกน เดอะ เธิร์ด ยื่นฟ้องต่อศาลว่า ตนเคยถูกนายซิงเกอร์ ล่วงละเมิดทางเพศเมื่อปี 2542 ขณะอายุ 17 ปี โดยอีแกน ซึ่งเคยเป็นนักแสดงหนุ่มและนายแบบดาวรุ่ง ยังกล่าวหาซิงเกอร์ด้วยว่า พยายามมอมเหล้า และบังคับให้เขาใช้สารเสพติดประเภทโคเคน ก่อนจะล่วงเกินทางเพศ

โชว์หลักฐานรูปถ่ายให้นักข่าวดู ระหว่างเปิดแถลงข่าวที่เบเวอร์รีย์ ฮิลล์ ในนครลอสแองเจลิส เมื่อ 5พ.ค.


อย่างไรก็ตาม ด้านทนายความของซิงเกอร์ ได้ออกมาแก้ต่างให้ลูกความของเขาที่โดนฟ้องในข้อหาเดียวกันถึง 2 คดีว่าถูกใส่ความ และโจทก์ได้สร้างเรื่องขึ้นมา เพื่ออยากจะได้เงินจากผู้กำกับคนดัง ขณะที่ทนายความของนายก็อดดาร์ด ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ก็ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาให้ลูกความของตนเช่นกัน พร้อมกับเรียกผู้กล่าวหาทั้งสองคนว่า พวกหลอกลวง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไบรอัน ซิงเกอร์ผู้กำกับภาพยนตร์ดิ เอ็กซ์ เมนโดนฟ้องข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กหนุ่มเป็นคดีที่ 2

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้