ไลฟ์สไตล์
100 year

‘งานเข้า’!! ผู้กำกับหนัง ‘X-Men’ โดนฟ้อง ‘ตุ๋ย’หนุ่มเป็นคดีที่ 2

ข่าวต่างประเทศ
6 พ.ค. 2557 15:23 น.
SHARE

ทนายความ ยื่นฟ้องไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับฮอลลีวูดคนดัง ในคดีล่วงละเมิดทางเพศหนุ่มอังกฤษ เป็นคดีที่ 2

ไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์คนดัง “ดิ เอ็กซ์ -เมน”(X-Men) โดนหนุ่มอังกฤษ คู่กรณียื่นฟ้องเป็นรายที่ 2 ในข้อหาถูกล่วงละเมิดทางเพศ ทำให้ตอนนี้ผู้กำกับหนังคนดังโดนฟ้องในคดี ‘ตุ๋ย’ หนุ่ม ถึง 2 คดี...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเมื่อ 5 พ.ค.(ตามเวลาท้องถิ่น) นายเจฟฟ์ เฮอร์แมน ทนายความของฝ่ายโจทก์ ซึ่งเป็นชายชาวอังกฤษ (ไม่เปิดเผยชื่อและนามสกุล) ได้ยื่นฟ้องต่อศาลรัฐบาลกลางในนครลอสแอนเจลิส ว่า นายไบรอัน ซิงเกอร์ วัย 48 ปี และนายแกร์รีย์ ก็อดดาร์ด ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ได้ร่วมกันล่วงละเมิดทางเพศโจทก์ ซึ่งขณะนั้นยังเป็นผู้เยาว์ โดยแลกกับคำสัญญาเล็กๆ น้อยๆ ว่า จะให้ความช่วยเหลือโจทก์ได้เข้ามามีอาชีพในวงการแสดง

นับเป็นคดีที่ 2 แล้ว ที่นายซิงเกอร์ ผู้กำกับฮอลลีวูดคนดังโดนฟ้องในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กหนุ่ม เพราะก่อนหน้านี้ เขาเพิ่งถูก นายไมเคิล เอฟ อีแกน เดอะ เธิร์ด ยื่นฟ้องต่อศาลว่า ตนเคยถูกนายซิงเกอร์ ล่วงละเมิดทางเพศเมื่อปี 2542 ขณะอายุ 17 ปี โดยอีแกน ซึ่งเคยเป็นนักแสดงหนุ่มและนายแบบดาวรุ่ง ยังกล่าวหาซิงเกอร์ด้วยว่า พยายามมอมเหล้า และบังคับให้เขาใช้สารเสพติดประเภทโคเคน ก่อนจะล่วงเกินทางเพศ

โชว์หลักฐานรูปถ่ายให้นักข่าวดู ระหว่างเปิดแถลงข่าวที่เบเวอร์รีย์ ฮิลล์ ในนครลอสแองเจลิส เมื่อ 5พ.ค.
โชว์หลักฐานรูปถ่ายให้นักข่าวดู ระหว่างเปิดแถลงข่าวที่เบเวอร์รีย์ ฮิลล์ ในนครลอสแองเจลิส เมื่อ 5พ.ค.


อย่างไรก็ตาม ด้านทนายความของซิงเกอร์ ได้ออกมาแก้ต่างให้ลูกความของเขาที่โดนฟ้องในข้อหาเดียวกันถึง 2 คดีว่าถูกใส่ความ และโจทก์ได้สร้างเรื่องขึ้นมา เพื่ออยากจะได้เงินจากผู้กำกับคนดัง ขณะที่ทนายความของนายก็อดดาร์ด ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ก็ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาให้ลูกความของตนเช่นกัน พร้อมกับเรียกผู้กล่าวหาทั้งสองคนว่า พวกหลอกลวง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไบรอัน ซิงเกอร์ผู้กำกับภาพยนตร์ดิ เอ็กซ์ เมนโดนฟ้องข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กหนุ่มเป็นคดีที่ 2

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:02 น.