'ฮั่น'คบ'ดาว'ปลูกต้นรักข้ามค่าย

ข่าว

'ฮั่น'คบ'ดาว'ปลูกต้นรักข้ามค่าย

ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2557 05:45 น.

  ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์หลังมีข่าวว่าหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ กำลังคุยกับนักแสดงวิก 3 ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม เจอ ฮั่น เดอะสตาร์ ในงาน “12 Plus Shower Sexy Party Break World Record” ที่ ฎ ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี พัทยา เลยถามว่ากำลังอินเลิฟจริงรึเปล่า? “ยังไม่ถึงขนาดอินเลิฟครับ คือเพิ่งรู้จักกับน้องวันสงกรานต์ ผมไปเล่นน้ำกับเพื่อนๆ ก็ไปเจอน้องเลยได้รู้จักกัน”

  มีคุยไลน์กันรึเปล่า? “ก็คุยไลน์กันครับ แต่ไม่ได้มีอะไร ถามว่ามีโอกาสพัฒนามั้ย ก็ยังไม่รู้เลย ยังไม่มีโอกาสจะได้เจอกันด้วยซ้ำก็ทำงานเยอะทั้งคู่” สเปกมั้ย? “น้องน่ารักครับ เห็นหลายๆคนก็ชอบน้อง ถ้าคุยกันแล้วมันใช่ก็ต้องถามตัวน้องด้วย ยังไม่ได้ปักใจว่าจะจีบน้องเค้า ก็คุยเป็นเพื่อนกันไปก่อนละกัน” ถามเค้ามั้ยว่าโสดรึเปล่า? “ไม่ได้ถามครับ ไม่กล้า ต่างคนต่างทำงานด้วย” เป็นข่าวเค้าว่ายังไงบ้าง? “น้องก็รู้ ไม่ได้มีอะไรมากมาย” เกรงใจแฟนคลับรึเปล่า? “ก็เกรงใจอยู่ แต่แฟนคลับก็เข้าใจเรามากขึ้น เราเป็นผู้ชายก็ต้องมีคู่ แต่ก็มีคนที่ไม่เข้าใจแน่ๆ อย่างผมลงรูปกับน้องก็มีคนเข้ามาต่อว่า มันก็ต้องมีคนชอบและไม่ชอบ”

  ในมุมของผู้หญิงล่ะกลัวแฟนคลับเราแอนตี้มั้ย? “ไม่เคยถามเค้า เรายังเป็นเพื่อน บริสุทธิ์ใจ” เปลี่ยนสเปกจากยิปโซเป็นสาวเปรี้ยว? “น้องไม่เปรี้ยวนะ แต่แต่งตัวเยอะเป็นผู้หญิงดูแลตัวเอง เค้าน่ารักครับ เคยถามเหมือนกันว่ารำคาญเรามั้ย ก็ไม่มีนะ แต่ก็รอดูกันต่อไปยังไม่มีอะไรเลยรู้จักยังไม่ถึงเดือนเลย ต่างคนต่างทำงานก็เป็นพี่น้องกันไปก่อน” มีนัดเดทรึยัง? “ยังไม่มีครับ” (ยิ้ม).

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์