'กว่างโซ้ง' ยัน สโมสรไม่ได้รับความเสียหายจากเหตุแผ่นดินไหว

ข่าว

'กว่างโซ้ง' ยัน สโมสรไม่ได้รับความเสียหายจากเหตุแผ่นดินไหว

ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2557 14:33 น.

  "มิตติ ติยะไพรัช" ปธ.สโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด ยืนยัน สโมสรและสนามเหย้าของทีม "ยูไนเต็ด สเตเดียม" ไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุแผ่นดินไหว ใน จ.เชียงราย เมื่อวานนี้แต่อย่างใด...


  วันที่ 6 พ.ค. หลังจากเกิดเหตุแผ่นดินไหว ขนาดความรุนแรง 6.3 บริเวณ อ.พาน จ.เชียงราย ประเทศไทย เมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา จนส่งผลให้อาคารบ้านเรือน และสถานที่สำคัญหลายแห่ง ได้รับความเสียหาย ล่าสุด สโมสร "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ซึ่งตั้งอยู่ใน อ.เมือง จ.เชียงราย เปิดเผยว่า สนามยูไนเต็ด สเตเดียม ของทีม ความจุ 14,000 ที่นั่ง ไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้แต่อย่างใด โดยมีเพียงสิ่งของเครื่องใช้เสียหายเพียงเล็กน้อย เนื่องจากแรงสั่นสะเทือนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม สโมสรฯ ได้แสดงความห่วงใยไปยังแฟนบอลเชียงราย และพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ หากผู้ใดได้รับผลกระทบดังกล่าว


  "บิ๊กฮั่น" นายมิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรฯ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ขณะเดินทางไกลด้วยรถกลับมาจากศรีสะเกษ ถึงเชียงรายฝนตกพรำๆ อยู่ดีๆ รถก็ส่ายออกซ้าย ขวา นึกว่าถนนลื่น กลับไปถึงสนามก็เลยรู้ว่าแผ่นดินไหวแรงมากแฟ้มเฟิ้มกระจายตกไปหมด พอรู้ก็รีบไปตรวจดูสนามก็ไม่พบความเสียหายไดๆ ทุกอย่างเป็นปกติ แต่หลังจากนั้นก็มาตรวจสอบข่าวต่างๆ ปรากฏว่าหลายที่ได้รับความเสียหาย ผมขอให้กำลังใจทุกๆ ท่านที่ได้รับผลกระทบ ถ้ามีอะไรที่ทางสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ดพอช่วยได้ ติดต่อผ่านมาทางผมได้ครับ"

  สำหรับโปรแกรมการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีก 2014 นัดต่อไปของทีมเชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 13 ของตาราง จะเปิดสนาม ยูไนเต็ด สเตเดียม รับการมาเยือน "พลังเอ็ม"​ โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี ทีมอันดับ 7 ของตาราง ในวันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ เวลา 19.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” สุดฟิต วิ่งออกกำลังกายที่สวนลุมพินี ตอนตี 5
  03:03

  “ชัชชาติ” สุดฟิต วิ่งออกกำลังกายที่สวนลุมพินี ตอนตี 5

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์