ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ขออนุมัติหมายจับมือแทงเมล์สาย 1 แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2557 13:46 น.
SHARE

"ตร.ลุมพินี" ขออนุมัติออกหมายจับมือมีดกะซวกคนขับรถเมล์ สาย 1 แล้ว ขณะที่แม่เหยื่อยืนยันตามเดิม ลูกชายขับรถไม่เป็น เตรียมเข้าให้ปากคำ ตร. หลังทำบุญศพลูก...

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง นายสิริศักดิ์ แสงศรี อายุ 19 ปี คนขับรถเมล์สาย 1 เสียชีวิตเมื่อหลายวันก่อน ขณะที่แม่เหยื่อไม่เชื่อว่าลูกชายจะขโมยรถเมล์ไปขับ เพราะขับรถไม่เป็น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าวันที่ 6 พ.ค. 57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ นนทะโชติ พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี กล่าวว่า ช่วงบ่ายวันนี้ จะเดินทางไปยื่นขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ เพื่อขออนุมัติหมายจับคนร้าย ซึ่งพยานหลายปากให้การตรงกันว่า เป็นผู้ที่ลากตัวคนขับลงจากรถ ก่อนจะรุมประชาทัณฑ์และลงมือแทงนายสิริศักดิ์ โดยช่วงเช้าได้เร่งสอบพยานแวดล้อมเพิ่มเติม เพื่อให้คดีมีความรัดกุมที่สุด เนื่องจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ไม่สามารถบันทึกภาพขณะผู้เสียชีวิตถูกรุมประชาทัณฑ์ได้

ทางด้าน น.ส.วาสนา เอี่ยมสวัสดิ์ มารดาของผู้ตาย กล่าวว่า ตนได้จัดพิธีฌาปนกิจศพลูกชายไปแล้วเมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา และยังคงยืนยันว่า ลูกชายขับรถไม่เป็น ส่วนจะดำเนินการอย่างไรต่อไปนั้น คงต้องรอหลังทำบุญ 7 วันก่อน ขณะนี้ยังไม่มีการช่วยเหลือเยียวยาจากหน่วยงานใด และลูกชายก็ไม่ได้ทำประกันชีวิตไว้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเมล์สาย1เมล์นรกสน.ลุมพินีรุมประชาทัณฑ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:38 น.