“บอย” น่ารัก

ข่าว

“บอย” น่ารัก

กุ๊กกิ๊ก

  7 พ.ค. 2557 05:01 น.

  บันทึก

  อ่ะจ๊าก...ก ลืมค้าลืม ก็ลืมหัวใจไว้ที่ หนุ่ม “คิมวูบิน” พูดเลยว่า ตั้งแต่ได้พบหน้ากันครั้งนั้น แม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน แต่เสน่ห์ วูบิน ยังตรึงใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเพ้อ ขอเวิ่นเว้อหน่อยนะค้า แบบว่าชอบให้เลือดในกายมันสูบฉีด ฮิฮิ้ว!! อู้ยยย แต่พอมาริโอ้เดินมา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เลยได้สติ หันมากรี๊ด...พระเอกไทยก็ได้ สบายใจ จับต้องได้ง่ายด้วย

  มาที่อาการคันของ แก๊ง 8 ซ่าส์ ที่รัก บอย–ปกรณ์ อู้ยยย ชอบเฮียบอย เหมือนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลย

  “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่น่ารัก พวกเราแก๊ง 8 ซ่าส์นะคะ พวกเราได้ข่าวมาว่า พี่บอย-ปกรณ์ ของพวกเรา กำลังจะมีแฟนเหรอ พวกเรารับไม่ได้ เพราะพวกเราจ้องจะงาบพี่บอย-ปกรณ์ อยู่แล้ว” คุณน้องค้า ดีนะเขียนมาหา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลยขอพูดไว้ตรงนี้ ศิลปินดาราเขาจะมีแฟน ปล่อยให้เขามีความสุขเหอะค่ะ

  “พี่บอย มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มสดใส เป็นกันเองมาก ในเมื่อ พี่บอย-ปกรณ์ ของพวกเราจะมีแฟน พวกเราก็ยินดีด้วย พี่บอยมีสุข พวกเราก็มีความสุขด้วย” อู้ยยย น่ารัก เป็นแฟนคลับที่ประเสริฐสุดๆน่านับถือนะคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ของเกาให้ 3 แก๊ก ให้หายคัน “พวกเราก็อยากเห็นหน้าแฟนของพี่บอยเหมือนกัน รอดูอยู่นะคะ อีก อย่างน้องวันใหม่ เป็นคนน่ารักมาก โพส ท่าแต่ละท่าในอินสตาแกรม เซ็กซี่สุดๆเลย แล้วเกรียนๆ นี้สุดยอดจริงๆ พวกเราอยากรู้ว่า เมื่อไหร่ละครเรื่อง “แก้วตาหวาน ใจ” และ “หัวใจปฐพี” จะเปิดกล้อง สักที พวกเรารอดูอยู่นะคะ พวกเรารอดูละครของพี่บอยเล่นเท่านั้น รักพี่บอย-ปกรณ์มากๆ”

  รอก่อนนะเรื่องงานละครปีนี้เปิดแน่--อิอิ มีให้ดู ก็ละครซีรีส์ชุด เลือดมังกร ตอน หงส์ บอย รับบทเป็น อาหลง งานมีเพียบ แต่งานเยอะอย่างไร บอย ไม่เคยลืมครอบครัว ว่างปุ๊บ! เล่นกับ น้องวันใหม่ จนน้องสาวติดนิสัยขี้เล่นแบบพี่ชาย ที่เห็น บอย ทำบ่อยๆคือ ว่างพาครอบครัวไปเที่ยวทะเล เอ๊ะ...แล้วจะมีเวลาให้หวานใจ สาวนอกวงการบ้างป่ะนะ?!

  ภาพแฟนบอย ยังไม่มีออกสื่อ บอย ไม่หวง นักข่าวขอดูรูปแบบ บอย เปิดให้ เท่าที่เห็น สาวคนนี้หน้าตาเก๋ๆน่ารักดี ตรงสเปกบอย.

   

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 07:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์