ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/05/57

โสมชบา
7 พ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงบำเพ็ญกุศลเจริญพระพุทธมนต์ ณ บริษัทการบินไทย สำนักงานใหญ่ วันที่ 7 พ.ค. เวลา 15.00 น. …

สวดอภิธรรม กานต์ พึ่งบารมี บิดา คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ กุลพันธ์ รตารุณ และ กัลยณาพันธ์ นวราช ณ ศาลา 2 วัด พระศรีมหาธาตุฯ บางเขน ถึง 10 พ.ค. …

ข่าวแนะนำ

เก็บเครื่องกระเบื้อง ชุด จปร. และชุดชาจักรีไว้ทุกสี อนุทิน ชาญวีรกูล เปิดตู้ให้นิตยสาร อนุรักษ์ ถ่ายทำลงเล่มล่า ทำให้โชคดี ทันเห็นว่าชั้นไม้ในตู้ลายไทยหดตัวไปมาก จนเกือบจะหลุดจากสลักรองรับอยู่รอมร่อ--ถ้าชั้นหักโครมลงมา ชุดชาในตู้นี้ก็น่าจะแตกป่นไปเป็นสิบล้าน…

ส่วน ศากุน บุนนาค ทำ (สั่งแม่ครัวทำ) ข้าวแช่สูตรมารดาสามี คุณหญิงงามฉลวย ซึ่งเด็ดดอกชมนาด ที่เลื้อยอยู่ตามรั้วบ้านปราศจากยาฆ่าแมลงมาปรุงน้ำข้าวแช่หอมกรุ่น…

จากที่แต่งตัว “จัด” เดินกางร่มโปะครีมกันแดด ยามนี้ ใครเจอท่านทูตโปรตุเกส ชาคร สุชีวะ จะบอกว่าแมนมั่กๆ แต่ท่านทูตไม่มีเดือนไหนว่างเลย เพราะต้องรับแขกจนคิวไปถึงตุลาคมแล้ว…

สาระ ล่ำซำ บอสเมืองไทยประกันชีวิต ยิ้มรับข่าวดี ที่ ฟิทช์ เรทติ้งส์ เพิ่มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงิน ในระดับสากล จาก BBB+ เป็น A- และเพิ่มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินภายในประเทศ--สรุปว่าแข็งไปหมด…

พาเศรษฐีอยากสวย คนรวยไม่อยากแก่ ไปฉีด Fresh cells ที่เยอรมัน แต่ พริมา อนุพันธ์ ยังใช้สมุนไพรไทย เพราะมาจากธรรมชาติเหมือนกัน ต่างกันที่เวลา--และราคา ถ้าจ่าย “เฟรช มันนี่” ก็จะได้ “เฟรช เซล” ที่เห็นผลเร็วกว่า…

ร่วมกุศล 100 ปี รพ.จุฬาลงกรณ์ นพ.พฤฒิชัย ดำรงรัตน์ อิ่มบุญอิ่มใจ เพราะประมูลภาพงานเขียนของ อาจารย์จักรพันธุ์ โปษยกฤต และ อาจารย์อวบ สาณะเสน ได้ในราคา 1,200,00 …

ก่อนนี้เริงร่าเป็นปาร์ตี้เกิร์ล พอออกจากการบินไทย เริงระวี วรวิทย์ ก็ไปซื้อบ้านริมน้ำที่เชียงรายปลีกวิเวก เพื่อนฝูงไปหาก็พาเที่ยวแต่วัด น้ำตก ล่องแพ ขึ้นภูชี้ฟ้า--แต่หลังพระอาทิตย์ตกดิน ก็อยู่บ้านสวดมนต์ ปล่อยให้เพื่อนๆหาที่เที่ยวไนท์ ไลฟ์กันเอง.

 

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:06 น.