‘คิม’ เฉไฉตอบดูใจ ‘หมาก’ ปัดเรียกแฟนแต่ยอมรับสนิทมากขึ้น

ข่าว

‘คิม’ เฉไฉตอบดูใจ ‘หมาก’ ปัดเรียกแฟนแต่ยอมรับสนิทมากขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2557 09:05 น.

  คิมเบอร์ลี่ควงหมาก-ปริญ ไปเกาหลีแต่ไปกันหลายคน แจงโพสต์คอมเม้นต์รูปคู่หน้าเหมือนกันแค่ขำๆ ไม่ได้คิดอะไร โต้จูบกันบนเครื่องบิน ปัดเรียกกันว่าแฟนแล้ว เฉไฉตอบศึกษาดูใจฝ่ายชาย ยอมรับสนิทอีกฝ่ายมากขึ้นแต่ยังกั๊กแค่พี่...

  ทำเอามดขึ้นในอินสตาแกรมกันแทบไม่ทัน หลังจากที่นางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ โพสต์รูปคู่ตอนไปเที่ยวเกาหลีกับพระเอกหนุ่มร่วมวิก 3 หมาก-ปริญ สุภารัตน์ แถมยังมีโพสต์คอมเม้นต์ชวนจิ้นอีกว่าหน้าคล้ายกัน จนบรรดาแฟนๆ แอนด์ฟอลโลเวอร์กรี๊ดกร๊าดแซวทั้งคู่ซะยกใหญ่ อีกทั้งยังมีกระแสเมาท์ตามมาว่าทริปนี้ทั้งคู่สวีตกันมากถึงขั้นจูจุ๊บกันบนเครื่องบิน แถมยังมีข่าวอีกว่าทั้งคู่เรียกกันว่าแฟนแล้วอีกด้วย พอเจอคิมมาร่วมงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2014 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลยไม่พลาดซักถามถึงเรื่องหวานๆ มาฝากแฟนๆ หมาก-คิม ซะหน่อย

  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ
  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

  ไปเกาหลีมาเป็นยังไงบ้าง? "ก็ตามที่เห็นค่ะ ไปกันหลายคน" แต่คนเห็นลงรูปกับหมากตลอด? "ก็อย่างที่เห็นในไอจีค่ะ" หวานขึ้นกว่าเดิมรึเปล่า? "ไม่ถึงขนาดนั้น เป็นพี่เป็นน้องกันเหมือนเดิม" หลายคนดูรูปแล้วสวีตเหมือนเป็นคู่รัก? "ไม่หรอกค่ะ รูปมันดูน่ารัก" เห็นคิมขึ้นรูปคู่แล้วบอกว่าหน้าเหมือนกันกับหมาก คนเลยแซวว่าเป็นเนื้อคู่กันรึเปล่า? "เชื่อมั้ยคะ หนูไม่ได้คิดอะไรเลย ก็เขียนไปแบบนั้น แล้วมีคนมาบอกว่ารู้มั้ยลูกมันหมายถึงเป็นเนื้อคู่กัน อุ๊ย หนูไม่ได้คิดขนาดนั้น" จากรูปภาพต่างๆ ดูเปิดเผยมากขึ้น ถึงขั้นเปิดตัวเลยหรือเปล่า? "ไม่ได้ถึงขนาดนั้น" ความสัมพันธ์กับหมากเป็นยังไงตอนนี้? "ก็ถือว่าสนิทกันมากขึ้นเพราะเราก็ทำงานด้วยกันอีกแล้ว แต่ว่าความสัมพันธ์ที่เป็นพี่น้องก็ยังเป็นอยู่" แฮปปี้ขึ้นกว่าเดิมมั้ย? "ก็ดีค่ะ (ยิ้ม)” แต่มันมีข่าวว่าเราเรียกกันว่าแฟนแล้ว? "ไม่ถึงขนาดนั้น" ข่าวลือหรือว่ายังไง? "ข่าวลือค่ะ" แล้วมีสรรพนามเรียกแทนกันมั้ย? "ไม่มีค่ะ ส่วนมากเค้าจะเรียกหนูว่าคิมเบ้อเร่อ อะไรประมาณนี้"

  ไม่ได้สวีต...แค่รูปคู่น่ารักเฉยๆ ค่า!! คิคิ
  ไม่ได้สวีต...แค่รูปคู่น่ารักเฉยๆ ค่า!! คิคิ
   

  ต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะเรียกว่าแฟน? "ก็คงต้องดูๆ กันไป อยู่ที่อนาคตค่ะ" แล้วกับหมากใกล้คำว่าแฟนรึยัง? "หนูว่าอาจจะเป็นภาพ คนเห็นเลยมองอย่างนั้นมากกว่า" ศึกษาพี่หมากคนเดียว? "ก็เรื่อยๆ ค่ะ" เหมือนมีข่าวว่ามีภาพจูบกับหมากบนเครื่องบิน? "หา (เสียงสูง) ไม่จริง เราไม่ได้ไปไฟล์ทเดียวกันด้วยซ้ำ" แสดงว่าไม่ได้นั่งด้วยกัน? "ขาไปไปด้วยกัน แต่ขากลับไม่ได้กลับด้วยกัน" ไม่ได้จูบกันด้วย? "ไม่มีค่ะ" ตกใจมั้ยที่มีข่าวนี้ออกมา กลัวมันจะมีผลต่อภาพลักษณ์เราไหม? "ก็มันไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ ไม่มีแน่ๆ" ตกลงเรียกว่าศึกษาดูใจกันทั้งคู่มั้ย? "ก็เรื่อยๆ ค่ะ คือเรายังต้องทำงานด้วยกันอีกเยอะ" ศึกษากันไปเรื่อยๆ มั้ย? "ศึกษาคืออะไรเหรอคะ" ศึกษาดูใจกันคือคนที่เราสนิทที่สุด.? "ก็เป็นแบบนี้ เคยเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์