ไลฟ์สไตล์
100 year

“วาววา” ไม่หายไปไหน

กุ๊กกิ๊ก
6 พ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดเลยว่า ณ จุดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ยังเป็นสาวสวยหุ่นดี สุดเซ็กซี่ที่สุดในโลก เอ่อ...แบบว่า ส่องกระจกเมื่อเช้าแล้วฟินอ่ะค่ะ คนอารายยยย สวยเหลือเกิ๊น– – –ตึ่งๆ ตื่นได้แล้ว ยัยกุ๊กกิ๊ก รีบไปเกาอาการคันให้ แฟนๆได้เลย เสียงป้าข้างบ้านตะโกนมา– –ฮา

มาที่อาการคันจาก น้องแอม จ.ตาก

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชอบดาราสาวอยู่คนนึง ถ้าจำไม่ผิดชื่อ “วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” หลังจากจบละครเรื่อง “รักสุดฤทธิ์” ทางช่อง 3 ก็ไม่ค่อยเห็นหน้าเลย ชอบน้องเขาน่ารัก ผมยาวสวยเก๋ มีผลงานอะไรบ้างคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูขอรบกวนเพียงเท่านี้ คือชอบน้องเค้าน่ะค่ะ และไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ก็นึกถึงแต่พี่กุ๊กกิ๊กแหละค่ะ”

รับแซ่บ น้องสาว เอ้ย วาววา ไม่ได้หายไปไหน มีงานถ่ายละครเรื่อง “บางระจัน, บ่วงอธิษฐาน, ซีรีส์ จุดนัดภพ ปี 3” งานทางช่อง 3

และก็เริ่มรับทรัพย์จากความน่ารัก และผมยาวโดนจีบเป็นพรีเซ็นเตอร์แชมพูเคลียร์ วันก่อน วาววา จัดเต็มด้วยชุดกิโมโนสีชมพูสดใสสไตล์สุดคาวาอี้! เข้ากับบรรยากาศต้นซากุระที่ออกดอกเบ่งบานสะพรั่งทั่วงานเปิดตัว เคลียร์ ซากุระ เฟรช เหมือนกับอยู่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว แค่นั้นไม่พอ วาววา ยังให้ผู้ร่วมงานได้พิสูจน์ความหอม ด้วยการสะบัดผมสวยกระจายความหอมกลิ่นซากุระสดชื่นฟรุ้งฟริ้ง อวดความมั่นใจไร้รังแคเต็มร้อย แบบไม่มีอะไรต้องปกปิด พร้อมเซอร์ไพรส์ปิดท้ายด้วยช็อตถ่ายภาพเซลฟี่แบบใกล้ชิดกับเหล่าแฟนคลับ

งานนี้วินๆแฟนคลับ ก็ดีใจ ที่ได้ใกล้ชิด วาววา ส่วน วาววา พูดเลยว่า “ดีใจมาก ไม่คิดว่าจะมีแฟนๆให้การต้อนรับขนาดนี้ ถ่ายรูปกันเต็มเลย รู้สึกคุ้มค่าที่ลงทุนแต่งตัวหลายชั่วโมง ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่แต่งชุดกิโมโนออกสื่อเลยค่ะ ชอบมาก ชุดสวย ดีใจที่ได้รับความไว้วางใจด้วย และยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามละครของวาววาด้วยนะคะ”

อู้ยยยย ขี้อ้อนแบบนี้ แฟนๆ รักตายเลย.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กวาววาณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:59 น.