ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มตายคาส้วมปั๊มน้ำมัน ผงะ! มีเข็มฉีดยาปักแขน

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2557 14:09 น.
SHARE

พบศพหนุ่มภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันภูเก็ต สภาพมีเข็มฉีดยาปักคาแขนและอีกอันข้างตัว โดยไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ เบื้องต้นคาดว่า ช็อกจากการใช้ยาเสพติดเกินขนาด...

เมื่อเวลา 00.25 น. วันที่ 4 พ.ค.57 ร.ต.ท.วีรชาติ สีห์รา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำภายในปั๊มแห่งหนึ่ง ใน ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ท.สมศักดิ์ ทองเกลี้ยง สว.สส. และมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องน้ำสาธารณะดังกล่าว ภายในห้องน้ำพบร่างผู้เสียชีวิตสภาพมือทั้งสองข้างรัดกับหัวเข่า นอนหงายอยู่ที่พื้นกระเบื้อง สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีครีม สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ทราบชื่อคือ นายจักรินทร์ ภารา อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2183/10 ถ.มะขามชุม ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย พบเพียงเข็มฉีดยาปักติดอยู่กับข้อพับแขนขวา โดยภายในเข็มมีเลือดอยู่ และยังพบเข็มฉีดยาอีก 1 เข็ม วางอยู่บนขอบหน้าต่าง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม. ซึ่งบริเวณลานจอดรถ พบรถ จยย.ฮอนด้าสีแดงดำ ทะเบียน ขจย 380 ภูเก็ต จอดอยู่

จากการสอบสวน ทราบว่า นายจักรินทร์อาจติดยาเสพติด จากนั้นได้ขี่รถ จยย.คันดังกล่าวมาจอดในปั๊มน้ำมัน เพื่อฉีดยาเสพติดในห้องน้ำ แต่เมื่อฉีดเข้าไปแล้วเกิดอาการช็อก เนื่องจากอาจฉีดสารเสพติดเกินขนาด ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตำรวจจจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักรินทร์ ภาราเสพยาช็อกตายห้องน้ำปั๊มน้ำมันภูเก็ตเฮโรอีนเข็มฉีดยา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:27 น.