ไลฟ์สไตล์
100 year

เสียวสะท้าน! ดาราฮอต! หวิว-โป๊ ส่งท้ายซัมเมอร์ 2557

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2557 12:12 น.
SHARE

อำลาหน้าร้อน 2557 บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมภาพเด็ดจากนิตยสารดัง มาให้ชมกันจะจะอีกครั้ง อวดอึ๋ม-โชว์หุ่นล่ำ ขยี้ใจกันไปแล้ว มองให้เป็นศิลปะหรืองานแฟชั่นเฟี้ยวๆ ก็มองได้ หรือจะมองว่าโป๊เกินเหตุก็ตามแต่จะคิดกันไป จะเม้าท์มอยว่าเงินมาผ้าหลุดก็พูดได้ไม่เต็มปาก เพราะคำว่าแฟชั่นเปรี้ยวๆ มันก้ำกึ่งมีเส้นบางๆ ขีดเอาไว้อยู่ ดาราดังส่วนใหญ่มักจะสะดวก-สบายใจ ที่จะถ่ายแบบแนวระเบิดเซ็กซี่ กับนิตยสารชื่อดัง เพราะมั่นใจว่าในทีมงานที่ทำมานาน เชื่อใจว่าถ่ายภาพออกมาแล้วจะสวยหล่อ สะท้อนความเป็นแฟชั่น และที่สำคัญจะไม่ส่อไปทางอนาจารจนเกินงาม

ส่งท้ายซัมเมอร์สุดร้อนฉ่านี้ กี้ ภคมน (รฐกร) สถิรบุตร ชวนหวาดเสียวเป็นที่สุด เกินจะจินตนาการถึง ส่วนกิฟท์ซ่า เกิร์ลลี่เบอร์รี่ แซบไม่แพ้ใคร เป็นคนเปิดเผยอ้าแบบนี้ คนดูใจคอไม่ดีซะเลย กิ๊ฟซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ กับใบเตย อาร์สยาม ปะทะกันบอกเลยคู่นี้แซบจัดอย่างมาดมัั่น ฟลุ๊ค จิระ ด่านบวรเกียรติ งานเพลงกับวงซีควินท์ยังไม่โดดเด่นมากนัก แต่พอแก้ผ้านุ่งชุดว่ายน้ำก็ทำให้แฟนเพลงอึ้ง ตะลึงไม่น้อย

ข่าวแนะนำ

ไม่เสียแรงที่ซุ่มฟิตมานาน เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ฟิตทุกสัดส่วนทำเอาสาวๆ ละลายตายคาแผงไปเลย ด้าน 3 หล่อขาดบาดจิต บี้ ,ฮั่น เดอะสตร์ และหนุ่มไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ สลัดผ้าอวดหุ่นแน่นอกได้สุดซี๊ดทะลุตับ ปิดท้ายด้วย เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข กับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ไม่ได้โป๊ไม่ได้เปลือยสักนิ๊ด แต่อารมณ์ฟินพุ่งทะยานของแท้ นัวเนียเสมือนว่าเป็นคู่รัก ได้สุดจี๊ดใจจริงๆ.

สามหนุ่นแน่นอก
สามหนุ่นแน่นอก
หล่อหมด เลือกไม่ถูก
หล่อหมด เลือกไม่ถูก
ภาพ : แพรว
ภาพ : แพรว
หล่อเข้มชวนฟินเว่อร์
หล่อเข้มชวนฟินเว่อร์
ใหม่ เจมส์จิ คู่นี้สุดยอด! 
ภาพ : ดิฉัน
ใหม่ เจมส์จิ คู่นี้สุดยอด! ภาพ : ดิฉัน
ฟิตของแท้ต้อง ฟลุ๊ค
ฟิตของแท้ต้อง ฟลุ๊ค
ภาพ : วอลลุ่ม
ภาพ : วอลลุ่ม
กิ๊ฟท์ซ่าช่างท้าทายอย่างแรง
กิ๊ฟท์ซ่าช่างท้าทายอย่างแรง
สองสาวแซบ
สองสาวแซบ
ขวัญใจสาวๆ ยกให้เคน
ขวัญใจสาวๆ ยกให้เคน
กี้ สุดตะลึง!!!
กี้ สุดตะลึง!!!
มั่นใจทุกท่วงท่า
มั่นใจทุกท่วงท่า

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสียวโป๊หวิวเปลือยดาราถ่ายชุดว่ายน้ำร้อนใบเตยกี้ไนกี้บี้ฮั่นกิ๊ฟท์ซ่ากิ๊ฟท์ซี่อาร์สยามใบเตยแพรวกี้เอฟเอชเอ็มเจมส์จิใหม่ดิฉันดิฉันจิรายุฟลุควอลลุ่มฟลุ๊คซีควินท์ซัมเมอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:26 น.