'ยุ้ย' ลงขัน 'ธันญ์' เปิดร้านอาหาร เล็งปลูกเรือนหอแต่ยังไม่เร่งแต่ง

ข่าว

  'ยุ้ย' ลงขัน 'ธันญ์' เปิดร้านอาหาร เล็งปลูกเรือนหอแต่ยังไม่เร่งแต่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ค. 2557 13:05 น.

   ยุ้ย-จีรนันท์ แฮปปี้รัก ธันญ์ ธนากร ราบรื่นหลังคบกันมา 3 ปี เตรียมเปิดร้านอาหารที่ จ.สระบุรี ด้วยกัน ส่วนเรือนหอรอร้านอาหารทำเสร็จสักพักประมาณปีหน้าค่อยสร้าง ย้ำยังไม่แพลนแต่งว่าเป็นปีไหนแต่คุยเรื่องวางแผนอนาคตไว้บ้างแล้ว... 

   เป็นคู่เลิฟที่คบกันเรียบง่ายไม่ค่อยมีข่าวเม้าท์กระทบสัมพันธ์เท่าไหร่สำหรับนางเอกลุคหวาน ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และนักแสดงหนุ่มเข้ม ธันญ์ ธนากร จนหลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะเห็นทั้งคู่จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์เหมือนคู่เลิฟอื่นๆ ซะที เจอตัวยุ้ยมาร่วมงาน "7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี" ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 เลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงแพลนทำธุรกิจร้านอาหารร่วมกันของยุ้ยและธันญ์มาฝากแฟนๆ กันด้วย

   ยุ้ย-จีรนันท์
   ยุ้ย-จีรนันท์

   ความสัมพันธ์กับธันญ์เป็นไงบ้าง? "แฮปปี้ดีค่ะ" มีแพลนแต่งงานรึยัง? "สักพักนึงค่ะ ถ้าแต่งเมื่อไหร่เดี๋ยวรีบบอกเลย" มีคุยเรื่องนี้กันแล้ว? "ก็มีวางแผนมากกว่าว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ว่าไม่ได้กะเกณฑ์ว่าภายในปีนี้หรือปีหน้า ก็คงอีกสักพักนึงค่ะ" มีทำธุรกิจร่วมกันไหม? "ตอนนี้ก็จะทำร้านอาหารด้วยกัน อนาคตอาจจะทำรีสอร์ตค่ะถ้ามีโอกาส ในส่วนร้านอาหารก็เกือบเสร็จร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ ก็จะเปิดที่ จ.สระบุรีค่ะ เป็นที่ดินที่เราซื้อกันไว้ค่ะ" แบบนี้จะมีเวลาไปดูแลเหรอเพราะถ่ายละครด้วย? "ก็ผลัดกันไปดูแลค่ะ แต่ตอนนี้มีคุณแม่กับคุณน้าของยุ้ยดูแลอยู่ค่ะ" แล้วเรือนหอที่จะสร้างตรงที่ดินนี้ล่ะ? "คงรอให้ร้านอาหารกับตรงนี้เสร็จสักพักนึง น่าจะปีหน้า ถ้าเสร็จก็คงสร้างเลยค่ะ" สร้างเรือนหอก่อนค่อยแต่ง? "จริงๆ แล้วไม่ได้กะเกณฑ์นะคะ ไม่ได้ซีเรียส เอาเป็นว่ารอทุกอย่างพร้อมลงตัวค่ะ" วางงบเอาไว้ประมาณเมื่อไหร่ดี? "ไม่กล้าวางเลยค่ะ เพราะวางแล้วบานปลายตลอดค่ะ เราสองคนอยู่กันแบบพอเพียงค่ะ เรียบง่ายอยู่แล้ว ไม่มีอะไรหวือหวาค่ะ"

   อย่าลืมมาอุดหนุนร้านอาหารของยุ้ยและธันญ์กันเยอะๆ นะคะ
   อย่าลืมมาอุดหนุนร้านอาหารของยุ้ยและธันญ์กันเยอะๆ นะคะ

   ร้านอาหารเป็นสไตล์ไหน? "จริงๆ แล้วอยากเน้นสารพัดตำ ตำทุกอย่างค่ะ เพราะที่บ้านเป็นคนทำเมนูแบบนี้อร่อยมากๆ แซ่บมากๆ เฉพาะเมนูตำก็เกือบ 20 รายการแล้ว และก็เน้นอาหารเน้นรสจัด อาหารปักษ์ใต้ค่ะ" ต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะคืนทุนไหม? "ไม่เป็นไรค่ะ เพราะว่ามันอยู่ในบ้านเราอยู่แล้ว ถึงยังไงก็เป็นสมบัติของเราอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องเช่าใคร ขายได้ไม่ได้แม่ก็อยู่บ้านกันอยู่แล้วค่ะ ไม่ซีเรียส" เห็นเพิ่งผ่านวันเกิดมาทั้ง 2 คน มีให้อะไรกันบ้างไหม? "ก็ไม่มีอะไรเเซอร์ไพรส์ค่ะ ก็เป็นของขวัญที่เราให้กันเสมอๆ อยู่แล้ว แต่ปีนี้เขาซื้อโทรศัพท์ให้เรา ยุ้ยก็เปลี่ยนโทรศัพท์ให้เขาค่ะ ก็สลับกัน" เห็นพูดให้กำลังใจว่าจะอยู่ข้างกันไปตลอด? "ใช่ค่ะ คือก็ไม่รู้จะพูดอะไร เพราะพูดแบบนี้มาทุกปีแล้ว เขาก็เหมือนเดิมค่ะ" แล้วมีไปทำบุญกันรึเปล่า? "ที่ผ่านมาก็ทำบุญกันตลอดอยู่แล้วค่ะ" ที่ผ่านมาไม่ค่อยไปเที่ยวไหนด้วยกันเท่าไหร่? "ต่างคนต่างทำงานค่ะ แต่ถ้าว่างก็ไปเที่ยว ก็พยายามหาเวลาไปเที่ยวด้วยกันบ้าง" คบกันมากี่ปีแล้ว? "ถ้าเป็นเพื่อนก็ 6 ปีแล้ว แต่ถ้าคบกันจริงๆ ก็ 3 ปีค่ะ"

   ช่วงนี้ดูผอมลง? "เหรอคะ จริงๆ แล้วอ้วนขึ้นนะคะ กำลังควบคุมตัวเองเพราะตอนนี้ยุ้ยกินเก่งมาก สงสัยยุ้ยซ่อนรูปมั้ง ตอนนี้ท้องบวมไปหมดแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้หนัก 47 กก. ตอนนี้หนักเกือบ 50 กก.แล้ว" คนเห็นผอมลงเลยนึกว่าป่วยรึเปล่า? "ไม่ได้ป่วยเลยค่ะ แข็งแรงมาก ยุ้ยถ่ายละครบู๊ตลอด จริงๆ ต้องทานเยอะๆ เพราะยุ้ยถ่ายละครบู๊ทุกวัน ต้องใช้แรงเยอะ เพราะฉะนั้นถ้าทานน้อยจะเป็นลมค่ะ เลยทำให้ไม่อ้วนค่ะ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์