'เคลลี่' เล็งควง 'กรีน' เยี่ยมแม่ที่อเมริกาหลังฝ่ายหญิงเรียนจบ

ข่าว

'เคลลี่' เล็งควง 'กรีน' เยี่ยมแม่ที่อเมริกาหลังฝ่ายหญิงเรียนจบ

ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2557 11:05 น.

  บันทึก

  เคลลี่แจงช่วงนี้ไม่ค่อยเจอ กรีน อัษฎาพร เหตุตนเร่งถ่ายละครส่วนฝ่ายหญิงทำธีสิส แต่ความรักแฮปปี้ดี เผยอยากชวนหวานใจไปเยี่ยมครอบครัวตนและไปเที่ยวที่อเมริกาหลังกรีนเรียนจบ เชื่อคงไม่มีปัญหาอะไร ส่วนอาการป่วยของคุณแม่ตนดีขึ้นแล้ว... 

  พักหลังไม่ค่อยมีข่าวคราวความหวานมาให้ได้ยินเท่าไหร่สำหรับคู่เลิฟต่างวัยอย่างนักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ เคลลี่ ธนะพัฒน์ และนางเอกหน้าหวาน กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล พอได้เจอเคลลี่มาร่วมงาน "7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี" ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 เลยไม่พลาดอัพเดตถึงเรื่องราวหัวใจ รวมถึงอาการป่วยของคุณแม่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  เคลลี่ ธนะพัฒน์
  เคลลี่ ธนะพัฒน์

  โดยเคลลี่เผยถึงความสัมพันธ์กับกรีนให้ฟังว่า "ช่วงสงกรานต์ได้หยุดแต่ไม่ได้ไปเที่ยว ถือโอกาสพักผ่อน เพราะหลังสงกรานต์ลุยงานหนักละคร 2 เรื่อง คือเรื่องเงา และคู่หูคู่เฮี้ยน ส่วนน้องกรีนก็รับงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรตื่นเต้นเพราะต่างคนต่างยุ่งเรื่องงาน น้องมีละครและก็ทำธีสิสเทอมสุดท้ายแล้ว ใกล้จบแล้ว” ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน? “ไม่ค่อยได้เจอเลย ได้แต่คุยทางโทรศัพท์” น้องมีงอแงบ้างมั้ย? “ไม่เลย เค้าไม่ได้เป็นผู้หญิงแบบนั้น เค้าจะมุ่งมั่นเรื่องการงานของเค้ามาก เวลาถ่ายละครต่างคนก็แทบจะไม่โทรหากันเลย เราเข้าใจว่าเวลาทำงานมันไม่ใช่เวลามาคุยโทรศัพท์ อย่างเวลาเค้าทำการบ้าน เราก็ปล่อยเค้า จะมีโทรกันก็เวลาถึงกองแล้วนะ เลิกกองแล้วประมาณนั้นมากกว่า” แบบนี้มีแพลนหาเวลาไปเที่ยวกันบ้างมั้ย? “รอให้น้องเรียนจบก่อน ต้องไปเที่ยวกัน แต่ยังไม่รู้จะไปไหน จริงๆ ผมอยากไปอเมริกา อยากกลับไปหาคุณแม่ผม แต่ที่ผ่านมาครอบครัวผมก็กลับมาเพราะน้องชายแต่งงานแต่คุณแม่มาไม่ได้เพราะยังพักฟื้นอยู่ เลยอยากไปเยี่ยม"

  น้องกรีนสู้ๆ นะ เดี๋ยวเรียนจบพี่จะพาไปเที่ยวไปเยี่ยมคุณแม่ที่อเมริกาให้หายเหนื่อยนะจ๊ะ!!
  น้องกรีนสู้ๆ นะ เดี๋ยวเรียนจบพี่จะพาไปเที่ยวไปเยี่ยมคุณแม่ที่อเมริกาให้หายเหนื่อยนะจ๊ะ!!

  อาการป่วยของคุณแม่เป็นไงบ้าง? "ตอนนี้คุณแม่ก็อาการดีขึ้น สามารถออกไปข้างนอก แข็งแรงดี มีกำลังใจดี แต่ก็ยังไม่ได้ถึงกับบินมาหาได้ ก็ต้องดูอาการเรื่องที่ผ่าตัดมาแล้วว่าเราได้รักษาหมดรึยัง เรื่องเนื้องอกที่อก เป็นเรื่องของเวลา ถามว่ามีโอกาสกลับมาเป็นอีกมั้ยก็เป็นได้ เราเลยพยายามที่จะไม่คิดถึงเรื่องนั้น อยากให้คุณแม่ผมมีกำลังใจแข็งแรง แต่ท่านก็ต้องไปเช็กร่างกายเรื่อยๆ เพราะเคยเป็นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เป็นเนื้องอกที่ขา ตอนนี้เป็นเนื้องอกที่อก เราเห็นท่านก็สงสารเพราะท่านผ่าตัดมาหลายรอบ” อยากพากรีนไปเยี่ยมคุณแม่? “อยากพาเค้าไปเที่ยวด้วย น้องกรีนได้เจอคุณแม่ผมแล้ว เพราะก่อนหน้านี้คุณแม่มาทุกปี แต่ตัวผมเองไม่ได้กลับไป 7 ปีแล้ว เราอยากพาน้องกรีนไปเที่ยว แต่ก็ไม่แน่อาจจะพาไปโชว์ตัวกับเค้านิดนึง เพราะเห็นมีคนติดต่อน้องอยู่เหมือนกัน” คาดว่าอีกกี่เดือนจะได้ไป? “ยังไม่แน่เลยครับ ขึ้นอยู่กับคิวละครด้วย ตอนนี้อาจจะปลีกตัวยาก” ถือว่าจะเป็นทริปที่ได้ไปเที่ยวยาวๆ ไกลๆ กับกรีนครั้งแรกเลยมั้ย? “ใช่ครับ เพราะช่วงนี้ไม่ได้ไปไหน ปีที่แล้วน้องก็งานหนัก จริงๆ ยังไม่รู้ว่าจะไปไหนนะ ตอนนี้คิดแต่ส่วนของผมว่าอยากไป แต่ต้องถามเค้าก่อนว่าอยากไปรึเปล่า” แบบนี้ต้องถามที่บ้านกรีนก่อนมั้ย? “ครับ ยังไงก็ต้องแจ้งให้ทราบอยู่แล้ว” ไม่น่ามีปัญหาอะไร? “ก็คงไม่มีครับ เพราะน้องก็เรียนจบแล้ว”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 06:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์