ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวขี้เมาถูกเมียย่องทุบหัวดับก่อนยัดถังส้วม

ทีมข่าวภูมิภาค
3 พ.ค. 2557 20:04 น.
SHARE

สุดทน! ผัวขี้เมาถูกเมียย่องใช้ค้อนทุบหัวดับ ก่อนลากศพทิ้งถังส้วม สารภาพถูกซ้อมนานแรมปี...

วันที่ 3 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.00 น. ร.ต.ท.คงฤทธิ์ เรียบร้อย พนักงานสอบสวน สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ รับแจ้งว่า บ้านเลขที่ 104 บ้านโคกป่าจิก หมู่ 18 ต.ปรือ อ.ปราสาท ว่ามีผู้เสียชีวิตจนมีกลิ่นศพเหม็นเน่า โชยออกมาจากบ้าน ขอเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบด้วย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พันทิพ จิระสวัสดิ์พงศ์ ผกก.สภ.ปราสาท ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ปราสาท หน่วยกู้ชีพ อบต.ปรือ รุดไปตรวจสอบตามรับแจ้ง

ข่าวแนะนำ

บ้านที่เกิดแหตุ เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนโล่ง ปลูกอยู่ชายหมู่บ้าน ห่างจากเพื่อนบ้านประมาณ 50 เมตร ภายในบ้านพบนางจิตร พรหมา อายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน ยืนรอพบเจ้าหน้าที่ พร้อมให้ปากคำว่า เป็นคนลงมือฆ่า นายวิชาญ สุดคนึง อายุ 47 ปี สามีของตัวเอง โดยเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.00 น. นายวิชาญ สามีกลับจาก ขี่จยย.รับจ้างคิว หน้า บขส.อ.ปราสาท ในสภาพเมาเหล้ากลับมาถึงบ้านก็ หาเรื่องทะเลาะวิวาท กล่าวหาว่า จะไปมีผัวใหม่ ขอเงินซื้อเหล้าดื่ม ตนไม่มีให้จึงทำร้ายด้วยการ ชกต่อย ทุบตี มีพฤติกรรมเช่นนี้เป็นประจำ ต้องทนทุกข์ทรมานหลายปี ลูกทั้ง 4 คนต่างรับรู้ ถึงพฤติกรรมของพ่อ

หลังอาละวาดจนสิ้นฤทธ์ ด้วยความเมาสามีหลับบนแคร่ใต้ถุนบ้าน ด้วยความแค้นสุมอกจึงเดินไปหยิบค้อนตอกตะปู และขวาน ที่วางอยู่โคนเสาใต้ถุนบ้าน ย่องเข้าไปทุบที่ศีรษะสามี จากนั้นใช้ขวานฟันซ้ำทั้งร่างกายหลายครั้ง จนสามีถึงแก่ความตาย และลากศพสามีไปหมกในท่อส้วมหลังบ้าน โดยปิดเงียบไม่บอกกล่าวให้ใครรู้ และไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์

จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นายวีระศักดิ์ ลูกชายลาสิกขากลับบ้านได้ถามหาพ่อ จึงบอกว่าพ่อไปรับจ้าง แต่ลูกเกิดยังไม่เชื่อสนิทใจ มีความสงสัยในพฤติกรรมของตน ลูกได้พยายามปลอบใจและสอบถามความจริง ท้ายที่สุดจึงยอมบอกว่า ได้ฆ่าพ่อแล้ว ลูกจึงไปปรึกษาญาติ จนท้ายที่สุดในวันนี้ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ เปิดฝาถังส้วม มีกลิ่นเหม็นโชยคละคลุ้ง ภายในท่อส้วมพบศพนายนายวิชาญ นอนเสียชีวิตในก้นถังส้วม สภาพศีรษะเน่าเปื่อย เหลือแต่กะโหลก ในชุดนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ เจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นพบบาดแผลถูกทุบด้วยค้อนที่ศีรษะ บาดแผลจากขวานฟันหน้าอก ฟันหน้าผาก ข้อแขนขวา รวมประมาณ 4 แผลฉกรรจ์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 วัน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยมีลูกและญาติติดตามมาที่สถานีตำรวจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียฆ่าผัวยัดถังส้วมสุรินทร์ผัวขี้เหล้า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:28 น.