ไลฟ์สไตล์
100 year

สี่แยกบันเทิง 04/05/57

แม่ช่อมะไฟ
4 พ.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

น่าลองใช้ - จักรพงษ์ เอกภพโยธิน ผู้บริหาร บริษัท เอกภพฟุตแวร์ จำกัด เปิดตัวรองเท้านักเรียน “Chappy” รุ่นใหม่ ต้อนรับเปิดเทอมปีการศึกษานี้ โดยมี ต่อ–ธนภพ ลีรัตนขจร ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ และ น้องแม็ค–ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ มาร่วมงาน ที่เมเจอร์รัชโยธิน วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ปฏิบัติการล่า ข่าวแซ่บ ข่าวชิล ณ บัดนาว

ข่าวแนะนำ

เคยลั่นวาจาไม่กลัว น้องอุ้ม แฟนสาว ตามรุ่นพี่แน่ๆ แต่พอใกล้วันแต่ง หนุ่ม–คงกะพัน เริ่มเห็นความน่ากลัว เอ๊ย ความเป๊ะเว่อร์! ทำให้ ว่าที่ เจ้าบ่าว เปลี่ยนใจ (ดีกว่า) จับจองใบสมัครเข้าชมรม “เกียมัว กลัวเมีย” ณ บัดนี้...แฮะๆ คนเค้าบอกกันว่า “กลัวเมียแล้วเจริญ” ดูตัวอย่าง เฮียวิลลี่ สิจ๊ะ 555

ส่วนคนที่ชักดิ้น ชักงอ ที่เห็น “เพื่อนรัก” อย่าง หนุ่มคง จะมีเมีย เป็นใครไม่ได้นอกจากแท่ง ศักดสิทธิ์ ถึงขั้นโน้มน้าวให้เปลี่ยนใจยังทัน เพราะกลัว เพื่อนไม่มีเวลาให้เหมือนเดิม...แหม่ๆ คนเค้าอยากขึ้น “สวรรค์ชั้น 7” อย่าไปขัดลาภเค้าเลย...ว่าแต่ คุงเพ่ เหอะ “ไม่สน” บ้างหรา...าา คริคริ

เอาใจคนรักยีนส์ บี–พีระพัฒน์ นักร้องหนุ่ม เตรียมขนเพลงฮิตมาระเบิดความมันส์กับไลฟ์คอนเสิร์ต ในงาน “Denim Street ครั้งที่ 3” อาทิตย์ 4 พ.ค57 นี้ เวลา 5 โมงเย็น ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

อาทิตย์ 4พ.ค57 เช่นกัน สถาบันพระปกเกล้า จัดคอนเสิร์ตการกุศล “คอนเสิร์ต คาราบาว สามช่า วณิพก พบ ตังเก” เริ่มบ่ายโมง ที่หอประชุมใหญ่ ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด อุตส่าห์ข้ามฝั่งไปจีบนางเอกต่างค่าย จาก “โปรเลิฟ” ไม่ทันไร กลายเป็น “โปรร้าง” แต่ทว่า พระเอกเจ้าเสน่ห์กอล์ฟ อนุวัฒน์ ผู้ไม่เคยกลัว “ความรัก” แว่วมาว่ากลับมาจ๊ะจ๋า คุยหวานๆ ใส่ สาว แซมมี่–ปัณฑิตา นางเอกร่วมวิก 7 สี ตามเดิม... แบบนี้เรียกว่ากลับมา “ตายรัง” รึป่าวนะ “ขุ่นพระเอก” อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟเพื่อนรักบีโปรเลิฟโปรร้างแซมมี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:21 น.