เด็กเด็ดเด็ด 04/05/57

ข่าว

เด็กเด็ดเด็ด 04/05/57

มาดามดีดี้

  4 พ.ค. 2557 05:01 น.

  มาดามดีดี้มาแล้วค่าาาาาา

  อาทิตย์นี้ขอเพิ่มดีกรีความร้อน ด้วยการดันหนุ่มหล่อครบเครื่องขึ้นแท่น “เด็กเด็ดเด็ด” ให้ปรอทแตกซะเลย ศักรินทร์ นาคปั้น นิกเนม เจมส์ ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรรัฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

  เจมส์ เป็นคนอ่างทองโดยกำเนิด ลูกชายคนเดียวของ คุณพ่อวีระ และ คุณแม่จีน นาคปั้น เรียนจบชั้น ม.ปลายจาก โรงเรียนสตรีอ่างทอง ก่อนที่จะตัดสินใจผละออกจากอ้อมอกของครอบครัวมาเรียนต่อที่กรุงเทพฯเมืองฟ้าอมร ข่าวว่าเคยอยากเรียนธุรกิจการบิน แต่พอรู้ว่าต้องไปเรียนศูนย์สุพรรณบุรีเลยเบนเข็มมาเรียนรัฐศาสตร์

  สมัยเรียน ม.ปลายเจมส์บอกเป็นเด็กขี้อาย แต่พอสลัดกางเกงขาสั้นมาสวมยูนิฟอร์มสงสัยออร่าจะเริ่มจับเพื่อนๆเลยส่งขึ้น เวทีประกวดดาวเดือน สวนดุสิต เป็นเวทีแรกที่แจ้งเกิดและค้นพบตัวเองว่าชอบงานด้านบันเทิง จากเด็กขี้อายกลายเป็นหนุ่มน้อยที่กล้าแสดงออก ที่สำคัญยังได้รับการปรับลุคให้ดูดีขึ้นจนกลายเป็นหนุ่มหล่อมาดแมน แต่มักเจอคำถามยอดฮิตว่าเป็นเกย์หรือเปล่า

  ในที่สุดก็ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางนายแบบ เริ่มด้วยการเดินแบบเปิดโรงแรมใหม่ที่ จ.ชลบุรี จากนั้นก็รับงานเดินแบบ ถ่ายแบบ มาตลอด ผลงานที่เจมส์ภาคภูมิใจ คือ การเข้าประกวด Brand Ambassador Guy Laroche ในโครงการ ยู-กี (U-Guy) รุ่นที่ 3 ปี 2012 ซึ่งคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 มาครอง และล่าสุดถ่ายแบบลงนิตยสาร I do คู่กับน้องแพทริเซีย กู๊ด 

  “ผมยอมรับว่าการทำงานควบคู่ไปกับการเรียนเหนื่อยมาก บางครั้งทำให้เกรดตกไปบ้าง ล่าสุดคือ 2.7 กว่าๆ แต่ผมยืนยัน
  ไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน เพราะผมคิดเสมอว่าการศึกษาทำให้คนเรามีอาชีพที่มั่นคงในอนาคต แต่งานเดินแบบถ่ายแบบที่
  เข้ามาถือเป็นกำไรชีวิต ผมรู้ว่าครอบครัวฝากความหวังไว้ที่ผมสัญญาครับว่าจะทำทั้งสองอย่างให้ดีที่สุด” เจมส์ให้คำมั่นสัญญาก่อนยิ้มบาดใจหล่อครบเครื่องยังงี้ใครว่าเป็นเกย์ มาดามพร้อมพิสูจน์ความจริงให้ค่า คิกคิก.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์