'ริต้า'เขินควง'ขันเงิน' ออกงาน แพลนพากันไปเยี่ยมพ่อที่เดนมาร์ค

ข่าว

'ริต้า'เขินควง'ขันเงิน' ออกงาน แพลนพากันไปเยี่ยมพ่อที่เดนมาร์ค

ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2557 06:00 น.

  บันทึก

  คบหาดูใจกับนักร้องหนุ่มฮิปฮอป ขันเงิน เนื้อนวล สมาชิกวงไทเทเนี่ยมมานานกว่า 4 ปี แต่คู่รักต่างสไตล์ ริต้า–ศรีริต้า เจนเซ่น กับ ขันเงิน กลับไม่ยอมรับงานคู่กัน เจอ ริต้า มาร่วมงานเปิดตัวเจลอาบน้ำสูตรใหม่ “เดทตอลแอดวานซ์ พีเอช บาลานซ์” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เลยถามว่าทำไมไม่เห็นรับงานคู่กันเลย? “ริต้าไม่เคยรับงานคู่กันเลยค่ะ ก็มีติดต่อเข้ามานะคะทั้งแม็กกาซีน งานอีเวนต์แต่เราปฏิเสธตลอด จนถึงตอนนี้เราก็ยังไม่เคยรับงานคู่กันเลย เพราะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ อยากให้ต่างฝ่ายต่างทำงาน เรื่องของเราก็เป็นเรื่องของเรา และเราสองคนก็ค่อนข้างมีคาแร็กเตอร์ที่มีความเป็นส่วนตัวมาก เวลานักข่าวมาถามเรื่องความรักเราก็เขิน ตอบไม่ถูก” งานเพลงของเค้าเคยชวนเราไปร่วมงานมั้ย? “เค้าก็เคยชวนร่วมงาน แต่เราก็ยังไม่เคยไปเลย ก็เขินค่ะ ไม่อยากให้เอาเรื่องส่วนตัวมาข้องเกี่ยวมาก เพราะริต้าสนับสนุนและคอยให้กำลังใจเค้าตลอดอยู่แล้วค่ะ จริงๆริต้าเป็นอย่างนี้มาแต่ไหนแต่ไร ไม่ว่าจะคบกับใครก็ตาม ก็ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว เราไม่ได้ปิดบังนักข่าว แต่ก็ไม่อยากโปรโมต”

  'ริต้า'ควง'ขันเงิน' ออกงานคู่กัน
  'ริต้า'ควง'ขันเงิน' ออกงานคู่กัน

  คบกันมาหลายปีทำไมยังไม่พร้อมออกงานคู่กัน? “ไม่ใช่ไม่พร้อมนะคะ แต่คาแร็กเตอร์ของริต้าและเค้าค่อนข้างส่วนตัว เวลาพูดเรื่องนี้ก็จะเขิน ไม่รู้จะตอบอะไร พูดไม่ถูก ถ้าเงียบคนก็อาจจะรำคาญได้ เลยยังไม่รับงานคู่กันดีกว่า” มีคุยกันเรื่องรับงานคู่กันมั้ย? “ริต้าเป็นอย่างนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้วที่ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวละกัน แต่ไม่ได้ปิดบังนะ” แล้วข่าวดีล่ะจะมีเร็วๆนี้มั้ย? “โดนถามบ่อยมาก ก็ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้คบกันมา 4 ปีแล้ว ยังไม่พร้อมเลย ขอทำงานก่อน อีก 2-3 ปีค่อยคุยเรื่องนี้ เพราะตอนนี้เราทั้งคู่ยังไม่มีเวลาด้วยกันเลย ค่อยๆดูกันไป ตอนนี้เรามีความสุขดี ก็อยากเก็บตรงนี้ไว้ก่อนค่ะ” จะไปเที่ยวไหนด้วยกันมั้ย? “มีค่ะ เดือนหน้าไปเยี่ยมคุณพ่อริต้าที่เดนมาร์ก เราตั้งใจอยากจะไปเยี่ยมทุกปี”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 06:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์