ไลฟ์สไตล์
100 year

Cool Trend 04/05/57

4 พ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

คมชัดทันใจ : โซนี่ แนะนำกล้องในตระกูลอัลฟ่ามิเรอร์เลส รุ่นล่าสุด ILCE-6000 ระบบออโต้โฟกัสจับภาพได้อย่างคมชัด แม่นยำ ได้อย่างรวดเร็วเพียง 0.06 วินาที เซ็นเซอร์รับภาพแบบ Exmor APS HD CMOS ขนาด 24.3 ล้านพิกเซล และชิปประมวลผลใหม่ BIONZ X processo มี 2 สี ให้เลือกคือสีดำ และสีเงินไทเทเนียม พร้อมดีไซน์ด้วยขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา การส่งโอนภาพไปยังอุปกรณ์อื่นได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ Wi-Fi หรือ NFC รวมถึงการเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้เป็นรีโมตคอนโทรลควบคุมการกดชัตเตอร์เพื่อถ่ายภาพ รวมทั้งการใช้สมาร์ทโฟนเป็นหน้าจอในการดูภาพที่กำลังจะถ่ายได้อีกด้วย ราคา 27,990 บาท (Body + Lens 16-50mm).

เตือนลืมแว่น
เตือนลืมแว่น

ข่าวแนะนำ

เตือนลืมแว่น : ซูคูริ ผู้ผลิตแว่นตาจากประเทศญี่ปุ่นแนะนำแว่นตาที่มีคุณสมบัติพิเศษฝังสัญญาณไว้ภายในเพื่อเชื่อมต่อกับไอโฟน เพื่อคอยเตือนในเวลาลืมแว่นตาของคุณหรือแม้แต่เดินห่างจากโทรศัพท์ โดยใช้การวิเคราะห์แบบ 3 มิติเป็นงานฝีมือ ป้องกันรอยขีดข่วนและป้องกันรังสียูวีได้ 100% แว่นตามี 6 แบบและ 3 ขนาด.

สายกีตาร์อัดเสียงได้
สายกีตาร์อัดเสียงได้

สายกีตาร์อัดเสียงได้ : กิ๊บสัน ร่วมมือกับทัสแคมพัฒนาสายกีตาร์ขนาด 1/4 นิ้ว สามารถบันทึกเสียงได้นานถึง 13 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสายเบส, กลอง, คีย์บอร์ด เป็นต้น สำหรับการบันทึกเสียงคุณภาพเทียบเท่ากับแผ่นซีดี ขนาด 44.1kHz/16-bit เตรียมเปิดตัวกลางเดือน พ.ค.ที่สหรัฐฯ สนนราคา 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ กับสายขนาดยาว 6 นิ้วและการ์ดไมโครเอสดี ขนาด 4 กิกะไบต์ จะทำให้การฝึกซ้อมดนตรีสนุกสนานมากยิ่งขึ้น.

บังคับด้วยท่า
บังคับด้วยท่า

บังคับด้วยท่า: ทางไมโครซอฟท์กับ The Type-Hover-Swipe เป็นคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ต้นแบบ ที่สามารถใช้งานด้าน Gesture recognition หรือการรับรู้ทางท่าทางได้นอกเหนือไปจากการพิมพ์แป้นคีย์บอร์ด ใช้ท่าทางหรือมือปัดลง ปัดซ้ายปัดขวาเพื่อสั่งงานหน้าจอ ทำงานที่ความเร็ว 300 เฮิรตซ์ สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวที่รวดเร็วได้ แม้กระทั้งท่าทางจับพวงมาลัยรถยนต์เพื่อควบคุมการขับรถยนต์ในเกมแข่งรถบนหน้าจอ.

สำหรับเล่นเกม
สำหรับเล่นเกม

สำหรับเล่นเกม : HyperX หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากคิงส์ตันเปิดตัวชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX Cloud ใช้เมมโมรีโฟมในการผลิตที่หุ้มหูฟัง ที่คาดศีรษะนุ่มสบายผลิตด้วยหนังแบบนุ่มและเย็บแบบพิเศษเพื่อยกระดับความสะดวกสบาย มีสไตล์ หูฟังที่ออกแบบให้เป็นแบบครอบหู จะช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภาย นอกจากการเล่นเกม ทำ ให้คอเกมได้สัมผัสถึงความสบายและประสิทธิภาพเสียงในระหว่างการเล่นเกมที่ยาวนาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool Trendกล้องโซนี่แว่นตาสายกีตาร์อัดเสียงไมโครซอฟท์คีย์บอร์ดHyperX Cloudหูฟัง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:31 น.