ไลฟ์สไตล์
100 year

CTSเปิดตัวฟิล์มกรองแสงเปลี่ยนสี ชูภาพศูนย์ปกป้องรถบิ๊กเบิ้มเอเชีย

อัลคาโปน
4 พ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

ยังคงรุกต่อเนื่อง สำหรับค่าย CTS ของ “เสี่ยชิ” ชินพล จงประเสริฐ ตอกย้ำการเป็นศูนย์บริการปกป้องและดูแลรถอันดับหนึ่งของเอเชีย

โดยภายหลังจากที่สร้างชื่อลือชาจนเป็นที่ยอมรับของนักเลงรถหรูและผู้รักรถทั้งหลายว่า CTS เป็นศูนย์รวมแห่งนวัตกรรมและการ บริการแบบครบวงจรระดับไฮเอนด์

ข่าวแนะนำ

เริ่มจากตัวสร้างชื่อ ได้แก่ การเคลือบสีระบบ Crystal Sealed จากนั้นได้เพิ่มการดูแลภายในรถด้วยระบบ Crystal Leather & Inner Sealed, ตลาดฟิล์มนิรภัยกันรอย Space Guard (สเปซการ์ด) จากสหรัฐอเมริกา และการทำตลาด D.I.Y โดยออกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรถให้ผู้รักรถสามารถทำเองได้ที่บ้าน

ล่าสุด ได้เปิดตัว Space Cool (สเปซคูล) “ฟิล์มกรองแสงเปลี่ยนสีได้” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

เสี่ยชิกล่าวว่า การที่ CTS แนะนำฟิล์มกรองแสง ติดรถยนต์ “สเปซคูล” เพราะเห็นว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักเลงรถ

เพราะด้วยเทคโนโลยี Vision Stabilize Control System (VSCS) ทำให้นอกจากจะป้องกันความร้อนได้มากขึ้นแล้ว ยังได้เพิ่มความเย็นให้กับห้องโดยสาร เนื่องจากสามารถมีระบบปรับแสงอัจฉริยะช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่

โดยไม่ว่าแสงภายนอกจะเป็นอย่างไร เนื้อฟิล์มก็สามารถเปลี่ยนสีเพื่อควบคุมแสงและความคมชัดได้ด้วยตนเอง เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ เหมาะกับประเทศไทยที่ระหว่างวันมีสเปกตรัมของแสงที่ไม่แน่นอน

ช่วยแก้ปัญหาฟิล์มอ่อนไปเมื่อใช้ในเวลากลางวัน และมืดไปเมื่อใช้ในเวลากลางคืน

แถมยังช่วยลดแสงสะท้อนอันเกิดจากแสงอาทิตย์หรือไฟหน้ารถ รวมถึงแสงสะท้อนที่เกิดจากน้ำหรือฝนที่เกาะอยู่หน้ากระจกรถ

ขณะเดียวกัน ด้วยระบบ Nano Composite Ceramic ในเนื้อฟิล์ม ซึ่งปราศจากปรอทและโลหะ จึงแก้ปัญหาเรื่องการบล็อกคลื่นสัญญาณมือถือ จีพีเอส และอีซี่พาส

สำหรับฟิล์มสเปซคูลมี 3 รุ่น เริ่มจาก Natural Cool (ใส 30-45%), Comfort Cool (ปานกลาง 40-55%) และ Private Cool (เข้ม 50-65%)

สนนราคาเริ่มที่ 25,000-40,000 บาท พร้อมรับประกัน 10 ปีเต็ม

มั่นใจว่าไปโลด!!!

 

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนเสี่ยชิชินพล จงประเสริฐCTSระบบเคลือบสีฟิล์มนิรภัยกันรอยฟิล์มกรองแสง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:53 น.