ข่าว
100 year

จับลอตใหญ่ยาบ้า! จากหนองคายขนไปนครสวรรค์

ทีมข่าวภูมิภาค3 พ.ค. 2557 14:54 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ ปส.หนองคาย ร่วมกับตำรวจประจำด่าน ตรวจจับขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ ได้ผู้ต้องหา 2 คน ของกลางยาบ้า 3 กระสอบปุ๋ย กว่า 800,000 เม็ด ขณะเตรียมนำไปส่งนครสวรรค์...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 3 พ.ค. 57 ที่ด่านตรวจหนองสองห้อง ริมถนนมิตรภาพ (หนองคาย – อุดรธานี) ต.ค่ายบกหวาน อ.เมือง จ.หนองคาย พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผบก.ภ.จว.หนองคาย พ.ต.ท.เรืองยศ ภูแช่มโชติ รอง ผกก.(ป.) สภ.เมืองหนองคาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) ร่วมแถลงข่าวผลการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด  

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจหนองสองห้อง ได้ร่วมกับชุด ปส.หนองคาย เรียกตรวจรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฆต 7196 กรุงเทพมหานคร ที่กำลังมุ่งหน้าออกจากจ.หนองคาย ไปยัง จ.อุดรธานี มีนายพิชญ สกุลกสิกร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/25 ม.7 ต.วาเลย์ อ.พบพระ จ.ตาก เป็นคนขับ และนายมานะ แซ่โซ้ง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150/1 ม.12 ต.เข็กน้อย อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ นั่งคู่มาด้วย จากการตรวจค้นบริเวณท้ายรถ พบกระสอบปุ๋ย 3 ใบ ภายในบรรจุยาบ้าห่อด้วยเทปกาวพันอย่างแน่นหนา ประมาณ 800,000 เม็ด จึงควบคุมตัวไว้

จากการสอบถามผู้ต้องหาทราบว่า ทั้งสองได้รับการว่าจ้างจากนายทุนใน จ.นครสวรรค์ เพื่อให้มารับยาบ้าจำนวนดังกล่าว ที่มีคนเตรียมไว้ให้บริเวณท้ายหมู่บ้านหินโงม ต.หินโงม อ.เมือง จ.หนองคาย ไปส่งที่ จ.นครสวรรค์ โดยจะได้ค่าจ้างในครั้งนี้ 200,000 บาท จึงตอบตกลงและพากันมารับยาบ้าไปส่ง แต่ก็ไปไม่รอด มาถูกเจ้าหน้าที่จับได้ในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับยาบ้ายาบ้าลอตใหญ่ยาบ้า8แสนเม็ดตำรวจหนองคายจับยาบ้าด่านตรวจหนองสองห้องผู้ต้องหา2คนพิชญ สกุลกสิกรมานะ แซ่โซ้ง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้