ไลฟ์สไตล์
100 year

รถพ่วงตีนผี เหยียบดับ2ศพ คู่ผัวเมียพม่า

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2557 04:15 น.
SHARE

รถพ่วงตีนผีขับชน-เหยียบรถ จยย. สองผัวเมียชาวพม่า เสียชีวิตสยดสยองคาถนนเมืองปากน้ำ พยายามขับหลบหนีแต่ไม่รอด อ้างเฉยไม่รู้ว่าเกิดอุบัติเหตุ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 พ.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.กิตติภณ พลเดช ร้อยเวรสอบสวนสภ.บางแก้ว รับแจ้งอุบัติเหตุรถ จยย.ถูกชนมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดถนนกิ่งแก้วมุ่งหน้าออก ถนนบางนาตราด ใกล้เคียงซอย กิ่งแก้ว 14/1 ต.ราชาเทวะ อ.ยางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนกว้าง 4 เลน บริเวณกลางถนนพบศพนายซอ อายุ 33 ปี ถูกรถบรรทุกทับเข้าที่ศีรษะและแขน มันสมองกระจายเกลื่อนถนน ใกล้กันพบศพนางนาว อายุ 21 ปี สภาพตามรางกายมีบาดแผลหลายแห่ง ศีรษะแตก ซึ้งทั้งสองเป็นคู่สามีภรรยาชาวพม่า นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ษบธ 270 กทม ล้มคว่ำอยู่  ส่วนรถคู่กรณีคือรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่สีขาว หมายเลขทะเบียน หัวลาก   70-8372 สระบุรี  ห่างพ่วง 70-9203 สระบุรี หมายเลขข้างรถ 324 ซึ่งมีนาย นิกร เจียนงาม อายุ  41 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์เป็นคนขับ  หลังก่อเหตุได้ขับหลบหนีออกทางด้านถนนบางนา-ตราด และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวไว้ได้ที่หน้าตลาดกิ่งแก้ว ห่างจากที่เกิดเหตุ ประมาณ 2 กม.

สอบสวน นายนิกร คนขับรถพ่วง ให้การอ้างว่าระหว่างที่ขับรถมาตามถนนกิ่งแก้ว เพื่อจะมุ่งหน้าออกถนนบางนาตราดเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงมาจากด้านหลังรถ แต่ก็ไม่ได้เอะใจ และไม่คิดว่าได้เฉี่ยวชนกับรถ จยย.จนล้มลงและเหยียบร่างกายของผู้ตายทั้งสอง จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับกุม เบื้องต้น ได้ควบคุมตัวนายนิกร ไปยังสภ.บางแก้ว พร้อมทั้งแจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถพ่วง18ล้ออุบัติเหตุผัวเมียพม่าปากน้ำสมุทรปราการถนนกิ่งแก้วเหยียบ จยย.สภ.บางแก้ว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:31 น.