ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟันรปภ.เฒ่า ดับคาโรงงาน

ทีมข่าวหน้า 1
3 พ.ค. 2557 05:25 น.
SHARE

ต่อสู้ตีนแมวจนตัวตาย

รปภ.วัย 68 ตกเป็นเหยื่อโจรอำมหิตฟันหัวฆ่าโหดดับสยองคา โรงงานผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ย่านบางพลี คาดคนร้ายเป็นตีนแมว ย่องเบาปีนรั้วเข้ามาจะขโมยของในโรงงาน บังเอิญผู้ตายเข้าเวรเดินตรวจผ่านไปพบพอดีเลยปรี่เข้าไปจะจับกุมจนเกิดการต่อสู้ชุลมุน แล้วพลาดท่าถูกอีกฝ่ายใช้มีดกระหน่ำฟันหัวดิ้นพราดสิ้นชีพคาที่ ก่อนปลดสร้อยทองกับกระเป๋าสตางค์ติดมือเผ่นหนีไป ตำรวจเรียกสอบพยานแวดล้อมหาเบาะแสเร่งคลี่คดีพร้อมตรวจภาพวงจรปิดตามล่าคนร้าย

ข่าวแนะนำ

ตีนแมวอำมหิตฟันหัวฆ่าโหด รปภ.เฒ่าดับสยองเปิดเผยเมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 2 พ.ค. ร.ต.ต.อำนาจ ตะเคียนราช พนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุพนักงานรักษาความปลอดภัยถูกฆ่าตายภายในบริษัท ซีเอช วัฒนายนต์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 77/1 ถนนกิ่งแก้ว หมู่ 14 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ นำกำลังฝ่ายสืบสวนพร้อมอาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ขนาดใหญ่ ปลูกอยู่ในเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด บริเวณด้านหลังโรงงานพบศพนายบุญศรี อรรคมูล อายุ 68 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.ประจำโรงงานนอนตะแคงจมกองเลือดอยู่ที่พื้น สวมเครื่องแบบเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กางเกงสีดำ รองเท้าคอมแบ็ต ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ศีรษะเป็นบาดแผลฉกรรจ์หลายแผล ใกล้กันพบกระบอกไฟฉายสภาพแตกเสียหายตกอยู่

จากการประมวลเหตุการณ์เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้ามืดมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนฉวยโอกาสปีนกำแพงรั้วเข้ามาภายในโรงงานเพื่อจะขโมยสินค้าซึ่งเป็นชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ ขณะที่ผู้ตายเข้าเวรปฏิบัติหน้าที่เดินตรวจอยู่รอบๆ โรงงาน บังเอิญผ่านไปพบคนร้ายพอดี จึงพยายามเข้าไปจับกุมโดยมีไฟฉายเป็นอาวุธจนเกิดการต่อสู้กัน แล้วผู้ตายพลาดท่าถูกคนร้ายใช้มีดที่พกติดตัวกระหน่ำฟันศีรษะจนล้มทรุดเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่คนร้ายจะค้นเอาทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายทั้งสร้อยคอทองคำและกระเป๋าสตางค์ติดมือหลบหนีไป โดยไม่ได้เข้าไปขโมยทรัพย์สินในโรงงานแต่อย่างใด กระทั่งรุ่งเช้ามีคนงานมาพบศพดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ตำรวจก็ยังไม่ตัดทิ้งประเด็นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโกรธแค้นส่วนตัวหรือความขัดแย้งในหน้าที่การงาน จะได้นำตัวผู้ที่พักอาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียงมาสอบสวนหาเบาะแสเร่งคลี่คลายคดี พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในโรงงานเพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้หน่วยกู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมตามญาติมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รปภ.ถูกฆ่าฮึดสู้บางพลีสมุทรปราการบุญศรี อรรคมูลเสียชีวิตถูกฟันขโมยสินค้าโจร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:10 น.