ไลฟ์สไตล์
100 year

'โฮลท์' รับ ยังไม่รู้อนาคต จะอยู่ 'วิลลา' ต่อ หรือกลับวีแกน

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2557 01:10 น.
SHARE

แกรนท์ โฮลท์ กองหน้าตัวยืมของทีม "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ยอมรับว่า ยังไม่ได้วางอนาคตของตนเอง ว่าจะอยู่กับทีมไหนในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า แกรนท์ โฮลท์ กองหน้าร่างใหญ่ของทีม "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ถูกยืมตัวมาจาก วีแกน แอธเลติก ทีมในลีก เดอะ แชมเปียนชิพ ออกมายอมรับว่า ตนเองยังไม่ได้วางอนาคตว่าจะอยู่กับทีมต่อไป หรือย้ายกลับไปอยู่กับต้นสังกัดเดิม หลังจบฤดูกาลนี้

ข่าวแนะนำ

โฮลท์ วัย 33 ปี กล่าวว่า "เขายังไม่ได้พูดคุยอะไรกับ พอล แลมเบิร์ต ในเวลานี้ แต่การได้โอกาสกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีก เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเสมอ และตัวเขาเองก็ฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อสิ่งนี้มาตลอด  อย่างไรก็ตาม เขายังเป็นนักเตะของวีแกนอยู่ และยังเหลือสัญญากับทีมอีก 2 ปีเขาไม่รู้ว่าตัวเองจะเล่นอยู่กับทีมไหนในอนาคต ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไป"

ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อกันว่า โฮลท์ ที่ทำไปแค่ประตูเดียวให้กับ วิลลา ยังไม่จำเป็นต้องตัดสินใจอะไรในเวลานี้ เนื่องจากต้นสังกัดที่แท้จริงอย่าง วีแกน ยังมีโอกาสเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้าอยู่ เพราะพวกเขาสามารถจบอันดับที่ได้สิทธ์เล่นเพลย์ออฟเลื่อนชั้น แน่นอนแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกรนท์ โฮลท์แอสตัน วิลลาวีแกน แอธเลติกพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:37 น.